Thương hiệu camera không thể bỏ qua cho dự án giám sát lớn

23/02/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Thương hiệu camera không thể bỏ qua cho dự án giám sát lớn

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera nhưng đối với các dự án giám sát an ninh lớn sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau của IDIS camera.

Đặc điểm dự án giám sát lớn và nhu cầu sử dụng thương hiệu camera phù hợp

Các dự án giám sát lớn hiện nay đa phần là những dự án có yêu cầu về số lượng camera quan sát lớn hoặc dự án yêu cầu sản phẩm camera quan sát phải có những tính năng thông minh khác. Tuy nhiên, ở dự án giám sát lớn sẽ có những nhu cầu nảy sinh khác nhau về sản phẩm, từ đó quyết định thương hiệu camera mà họ lựa chọn. Ví dụ:

Dự án lớn nhưng yêu cầu sản phẩm đến từ thương hiệu camera giá rẻ

Đây là một trong những dự án giám sát an ninh khá phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Bởi lẽ, đa phần những nhà đầu tư muốn sử dụng các thương hiệu camera giám sát giá rẻ sẽ chỉ cần việc giám sát đơn giản, không cầu kỳ về tính năng nhưng cần số lượng lớn để theo dõi, giám sát bao quát được toàn bộ không gian giám sát của mình.

Một số thương hiệu camera giá rẻ được dự án lớn sử dụng

Một số thương hiệu camera giá rẻ được dự án lớn sử dụng

Các sản phẩm này sẽ đáp ứng không chỉ bởi chi phí mà còn mang lại hiệu quả cho giám sát bám chắc nhu cầu. Và tiêu biểu cho dòng camera dự án nhưng giá rẻ thì không thể không kể đến các thương hiệu camera an ninh đến từ Trung Quốc như: Hikvision, Dahua, Vantech,... Trong đó Hikvision và Dahua nổi trội hơn cả khi được đưa vào các dự án giám sát lớn.

Dự án lớn và yêu cầu sản phẩm đến từ thương hiệu camera giá tầm trung

Có những dự án yêu cầu sản phẩm giá rẻ thì cũng có những dự án giám sát an ninh chỉ mong muốn lắp đặt các loại sản phẩm thuộc thương hiệu có giá thành tầm trung.

Tại Việt Nam, các sản phẩm đến từ thương hiệu camera của Wisenet Hanwha Techwin chính là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu về giá trên mà với chất lượng, sự đa dạng về chủng loại mà thương hiệu này mang lại đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho vào dự án giám sát của mình.

Không chỉ vậy, với lợi thế khi hãng sản xuất Wisenet của Hanwha Techwin đã có nhà máy tại Việt Nam, cơ hội có được nguồn hàng chính hãng, nhận được hỗ trợ bảo hành và tư vấn kỹ thuật đến từ chính hãng nếu lựa chọn thương hiệu này cũng trở lên dễ dàng hơn.

IDIS và Wisenet là thương hiệu camera giá tầm trung cho dự án an ninh

IDIS và Wisenet là thương hiệu camera giá tầm trung cho dự án an ninh

Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến thương hiệu camera IDIS. Đây là một trong những thương hiệu camera đang dần có mặt tại Việt Nam với chất lượng giám sát tốt, hứa hẹn là sản phẩm được sử dụng nhiều cho dự án giám sát lớn trong thời gian tới.

Dự án lớn yêu cầu những sản phẩm đến từ thương hiệu camera cao cấp

Tại Việt Nam, nói đến dòng sản phẩm cao cấp phục vụ cho dự án giám sát an ninh lớn thì không thể không kể đến thương hiệu camera Bosh, Sony, Panasonic.

Thương hiệu camera cao cấp

Thương hiệu camera cao cấp

Đây là những thương hiệu camera cao cấp với chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu này đều có giá thành khá cao nên nó sẽ được chỉ định áp dụng cho những dự án giám sát yêu cầu các sản phẩm cao cấp

Dự án giám sát đặc biệt với nhu cầu về nguồn gốc sản phẩm

Ngoài những thương hiệu camera nổi tiếng đáp ứng nhu cầu về giá của người dùng thì tại Việt Nam có những dự án giám sát an ninh yêu cầu khắt khe về nguồn gốc sản phẩm và đặc trưng cũng như chiếm nhiều nhất là những dự án yêu cầu các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc.

Chính vì thế, những thương hiệu camera xuất xứ từ Hàn Quốc như IDIS hoặc Wisenet của Hanwha Techwin sẽ chiếm được lợi thế khi tham gia những gói thầu dự án camera giám sát, camera an ninh này. 

Bởi lẽ, các sản phẩm đến từ thương hiệu IDIS hoặc Wisenet đều đã có mặt trên nhiều quốc gia khác trên thế giới đồng thời nằm trong tốt thương hiệu giám sát an ninh nổi bật hiện nay. 

Tại Việt Nam đã và đang có nhiều dự án an ninh quan trọng sử dụng các sản phẩm đến từ các thương hiệu camera Hàn Quốc này. Với giá thành phải chăng, sản phẩm đa dạng, dễ sử dụng, khả năng bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp và tích hợp hệ thống,... IDIS và Wisenet chính là lựa chọn tối ưu dành cho dự án giám sát an ninh yêu cầu về xuất xứ sản phẩm trên.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu IDIS, bạn có thể thao dõi bài viết sau: Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: