IDIS cho ra mắt dòng sản phẩm SUPER 4K mang đến hiệu quả quan sát đỉnh cao cho người dùng. IDIS 4K Total Solution cung cấp hỗn hợp hiệu suất cao của công nghệ 4K, tất cả được thiết kế, phát triển, sản xuất bởi chính IDIS. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao bạn nên chọn giải pháp an ninh này của IDIS ngay sau đây.

Thông tin về các sản phẩm thuộc SUPER 4K của IDIS

Với công nghệ 4K này, IDIS cung cấp  khả năng giám sát sắc nét hơn, chính xác hơn để phân tích hình ảnh mạnh mẽ. Điều này có được bởi các sản phẩm sau:

IDIS 4K NVR VỚI H.265

IDIS 4K NVR cho phép hoạt động đồng thời mạnh mẽ, bao gồm xem trực tiếp, ghi, phát lại, truy cập từ xa và sao lưu dữ liệu âm thanh và video dáng nén. 

Dòng sản phẩm này của IDIS sẽ mang lại những ưu điểm sau:

- Độ phân giải FullHD1080p

- IDIS 4K NVR được tối ưu hóa hoàn toàn cho sự ổn định và hiệu suất cao của tất cả các thiết bị mạng đảm bảo đồng thời xem trực tiếp 4K và ghi hình 4K.

- Cho hình ảnh đầu ra chân thực ở chất lượng 4K

- Cấu hình đơn giản, cắm là chạy, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng cho người dùng

IDIS 4K CAMERA - Sức mạnh trong từng chi tiết

- Chất lượng nâng cao hơn 4 lần so với Full HD 1080p thông thường. Một camera 4K UHD 3840x2160p có thể đảm bảo việc theo dõi bao quát cùng một khu vực tương tương với khả năng 3 camera Full HD truyền thống.

IDIS 4K CAMERA

- Hình ảnh trong suốt:  Camera IDIS 4K cho phép xem bất kỳ phần nào của màn hình mà không mất chi tiết quan trọng.

- Khả năng bám theo đối tượng tương, khả năng xác định người và vật trong mọi điều kiện quan sát cho dù là chuyển động nhỏ nhất. Nhanh chóng phát hiện hành vi đáng ngờ, IDIS 4K Total Solution hoàn toàn phù hợp với môi trường bảo mật cao như sân bay hoặc sân vận động.

Tại sao nên chọn giải pháp 4K IDIS

IDIS là một thương hiệu camera được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn giải pháp 4K của thương hiệu này.

- Giải pháp 4K hoàn thiện: Từ chụp và ghi hình đến xem, IDIS 4K Total Solution giúp giám sát độ phân giải cực cao (UHD).

- Đơn giản trong cấu hình: Chỉ cân kết nối và sẵn sàng sử dụng. Chức năng cắm và phát trực tiếp của DirectIP ™ cùng phát hiện IP tự động dẫn đến việc hoàn thiện một hệ thống an ninh nhanh chóng và dễ cài đặt.

- Chi phí hiệu quả: Một giải pháp hoàn thiện từ đầu đến cuối, IDIS đảm bảo người dùng sở hữu toàn bộ sản phẩm với chi phí thấp, chi phí cho bảo hành thấp.

- Ổn định và đảm bảo: Công nghệ IDIS được cấp bằng sáng chế như Công nghệ ISM,. Công nghệ này sẽ làm cho giải pháp IDIS mạnh mẽ và linh hoạt vượt trội so với sản phẩm khác, phù hợp với cả các hoạt động bảo mật quan trọng nhất.

- Bằng chứng tương lai: các giải pháp của IDIS Linh hoạt để mở rộng quy mô và thích ứng với mọi hạ tầng, công nghệ tương lai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: