Ngày 9 tháng 11 năm 2023 DNG vinh hạnh trở thành đại lý ủy quyền của Dell tại Việt Nam. Tại DNG  có tất cả các sản phẩm của thương hiệu Dell từ Hệ thống máy chủ Dell - EMC, Laptop, PC, All in One, màn hình… đều được DNG cập nhận sớm nhất về dòng máy, cấu hình mới nhất với mức giá ưu đãi tốt nhất và những phần quà chính hãng ( nếu có) hấp dẫn nhất.

Đến với DNG bạn sẽ nhận được gì mua các sản phẩm Dell chính hãng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối các sản phẩm của thương hiệu Dell chính hãng, nhưng với vị thế mới, từ Đại lý ủy quyền các sản phẩm Dell chính hãng, DNG có những lợi thế đặc biệt trong việc stock hàng, hỗ trợ giá, hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng nhanh chóng. Điều này góp phần không nhỏ giúp khách hàng tiếp cận và hậu mãi các sản phẩm Dell tốt nhất.

Với 5 năm hoạt động trong ngành DNG đã được đông đảo quý khách hàng biết tới. Với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ những nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các chuyên gia công nghệ, tin tức khuyến mại, sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Đến với DNG quý khách hàng luôn được chào đón nhiệt tình, niềm nở. Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, giải pháp ICT toàn diện. Mang lại giá trị, hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc việc quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức , nhà máy, khu công nghiệp,...tại Việt Nam.

Đến với DNG bạn hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm công nghệ, Laptop, PC đồng bộ, hệ thống máy chủ, các dòng camera chính hãng, giải pháp CCTV linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, đều thuộc hàng chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn hàng tháng.

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

☎ 0983959796

📩 sales@dngcorp.vn

🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: