IDIS cho ra mắt giải pháp nhỏ gọn chất lượng với các tính năng cần thiết, dễ sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp camera nhỏ gọn IDIS này trong bài viết dưới đây của idiscamera.vn.

Giới thiệu về giải pháp camera nhỏ gọn IDIS

IDIS Compact Solutions (giải pháp camera nhỏ gọn IDIS)  bao gồm một loạt các sản phẩm camera HD-TVI và đầu ghi có giá cạnh tranh được thiết kế đặc biệt để triển khai nhanh chóng, phù hợp với nhiều địa điểm. Các sản phẩm này đảm bảo việc dễ dàng cài đặt thông qua cấu hình mạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Như vậy, người dùng có thể kết hợp các công nghệ analog và IP và vận hành cả hai thông qua phần mềm khách IDIS.

Đặc điểm giải pháp camera nhỏ gọn IDIS

TIỆN LỢI VÀ LÃI SUẤT

Được trang bị các tính năng cần thiết, dễ sử dụng và hiệu suất cao, dòng sản phẩm Compact có tích hợp khả năng ghi âm nhỏ gọn 4 kênh có thể để bàn hoặc treo tường một cách tiện lợi. IDIS đảm bảo về chất lượng cùng độ tin cậy cho các sản phẩm này nhằm phù hợp với các doanh nghiệp vừa đến nhỏ như: cửa hàng bán lẻ, chuỗi nhà hàng và các môi trường bận rộn khác.

NHỎ CÓ MẠNH MẼ

Camera PoE dạng vòm và bullet của giải pháp nhỏ gọn IDIS hoàn hảo dành cho  việc lắp đặt thiết bị an ninh ở vị trí có không gian hạn chế nhưng yêu cầu thiết bị camera giám sát co sức mạnh của hiệu suất full-HD trong chế độ xem trực tiếp và phát lại (kể cả trên các thiết bị từ xa) nhưng đồng thời có thể đi kèm với tính năng phát hiện chuyển động, cảnh báo giả mạo, che vùng riêng tư, ICR ngày và đêm và IR LED lên đến 20m.

Lợi ích của việc sử dụng camera nhỏ gọn IDIS

Không chỉ đảm bảo việc giám sát chất lượng cao cho không gian quan sát nhỏ mà nếu bạn đang sử dụng hệ thống camera analog cũ thì có thể tùy chọn đầu ghi IP hoặc HD-TVI bốn và tám kênh để có thể nhanh chóng cài đặt, linh hoạt kết nối, tận dụng hệ thống cáp đồng trục hiện có. Các đầu ghi IP cũng được hưởng lợi từ chế độ xem trực tiếp H.264 để loại bỏ nhu cầu nâng cấp thiết bị ngoại vi phần cứng, đồng thời sử dụng tính năng nén H.265 và IDIS Intelligent Codec để đảm bảo băng thông và hiệu quả lưu trữ cho người dùng.

Mã sản phẩm IDIS có kích thước nhỏ nhưng hiệu quả cao

DR-1300 Series NVR
TR-1200 Series TVR
2MP Network Cameras
2MP HD Analog Cameras

popup

Số lượng:

Tổng tiền: