Camera IP

Camera IP là một trong những dòng sản phẩm giám sát an ninh được ưu chuộng hiện nay. Vậy đối với thương hiệu camera Hàn Quốc IDIS này, có những dòng camera IP IDIS nào? Hãy theo dõi nhanh tại đây:

Camera IP là gì?

Camera IP là từ biểu thị giữa camera và IP. Trong đó IP là viết tắt của từ "Internet Protocol" là một dãy số biểu thị địa chỉ của một dải mạng tại một khu vực nào đó. Như vậy bạn có thể hiểu là mỗi camera IP sẽ có một địa chỉ IP mạng riêng biệt. Địa chỉ này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kết nối camera IP và những thiết bị khác nhằm có được một hệ thống giám sát mạng, an ninh chuyên nghiệp. 

Trong hệ thống camera IP, các thiết bị camera này sẽ được kết nối với mạng Ethernet hoặc Fast Ethernet để có truyền hình ảnh, video quan sát đến những thiết bị hiển thị dữ liệu như: PC, điện thoại, màn hình chuyên dụng,... Bạn có thể theo dõi dữ liệu từ camera IP này từ xa, ở bất cứ nơi đâu nếu có thể kết nối internet.

>>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống camera ip gồm những gì?

Vì sao nên chọn camera IP IDIS

IDIS là thương hiệu camera hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay với những tính năng ưu việt và chất lượng giám sát đỉnh cao được nhận định và đánh giá từ hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Năm 2019, thương hiệu này còn nằm trong danh sách các thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu hiện này và từ đó đến nay chưa từng vượt qua TOP 15.

Camera IP Hàn Quốc IDIS có những ưu điểm vượt trội như: thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt, kết hợp với đầu ghi ip IDIS mang đến bảo mật cao cho dữ liệu người dùng và là sản phẩm thích hợp cho các dự án yêu cầu những thương hiệu camera uy tín và 100% được sản xuất tại Hàn Quốc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: