Giải pháp IDIS Deep Learning Analytics (IDLA) hay còn gọi là giải pháp trí tuệ nhân tạo IDIS trong giám sát an ninh là một trong những đại diện cho một mô hình giám sát video. Đây là giải pháp tận dụng trí tuệ nhân tạo và thuật toán học sâu để thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi nhiều thiết bị quan sát trước đây với tỷ lệ chính xác 98% hàng đầu trong ngành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp này của IDIS.

AI IDIS là áp dụng công nghệ AI chính xác và tiên tiến nhất trong ngành

IDIS Deep Learning Engine / AI IDIS đã được đội ngũ chuyên gia AI của chính IDIS thiết kế và phát triển nội bộ bằng cách sử dụng công nghệ mạng chuyên sâu để mang lại độ chính xác hàng đầu trong ngành. Khả năng của nó đã được chứng minh trong thử nghiệm độc lập tại các trang web của khách hàng trực tiếp bằng cách sử dụng cảnh quay video chất lượng cao. IDIS đã phát triển Deep Learning Engine đặc biệt cho các ứng dụng bảo mật và an toàn cuộc sống.

Công nghệ AI IDIS sử dụng thuật toán trong quan sát chuyên sâu

Công cụ này đã phát triển bằng cách sử dụng dữ liệu lớn từ các cảnh quay giám sát nơi các vi phạm an ninh và an toàn đã xảy ra. Nó cũng đã học được bằng cách phân tích dữ liệu từ các luồng video ghi lại hành vi của con người và chuyển động của các phương tiện và đồ vật.

Công nghệ IDIS Deep Learning Engine đang không ngừng cải tiến và phát triển hệ thống dữ liệu lớn - một sự phát triển bắt đầu với thế hệ đầu tiên vào năm 2017 và đã phát triển thành công cụ V3 thế hệ thứ ba của chúng tôi, ra mắt vào năm 2019. Ngày nay, công nghệ AI IDIS đang đạt được độ chính xác 98% và vượt trội hơn các nhà cung cấp giám sát hàng đầu khác.

Tính năng cụ thể của công nghệ AI IDIS

Chức năng phát hiện đối tượng

Chức năng phát hiện đối tượng của AI IDIS cho phép người vận hành tự động xác định và theo dõi các đối tượng mục tiêu bằng cách sử dụng công nghệ mô hình hóa tạo nền cố định trong cảnh, cho phép phát hiện và giám sát các đối tượng chuyển động trên cùng mộ thiết bị.

Trong thực tế, nó có thể phân tích đối tượng lảng vảng và xâm phạm, đồng thời xử lý việc đếm số người trong cả khi phát trực tuyến video thời gian thực cũng như cảnh quay được ghi lại.

Chức năng nhận diện hành động

Nhận dạng hành động là công nghệ AI IDIS sử dụng các thuật toán tự động tiên tiến để cung cấp độ chính xác cao và nhận dạng sự kiện tự động từ các trường hợp khác nhau.

Ví dụ: Nhận dạng hành động có thể phát hiện một người bị ngã trong thời gian thực và kích hoạt thông báo. Điều này đảm bảo rằng các sự kiện quan trọng không bao giờ bị bỏ lỡ và mang lại khả năng phát hiện tình huống bất thường xảy ra thuận lợi trong quản lý cho các nhà điều hành.

Chức năng Lọc Meta tức thì (IMF)

Khi cảnh quay giám sát được ghi lại, công nghệ IDIS AI sẽ tự động nhận dạng các vật thể, địa điểm và chuyển động, sau đó trích xuất và lưu trữ siêu dữ liệu liên quan đến mọi cảnh. Siêu dữ liệu này cung cấp phân loại, nhận dạng và ngữ cảnh cho các luồng video, cho phép người vận hành tổ chức, tìm kiếm và truy xuất thông tin thông minh từ lượng lớn cảnh quay video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chức năng IMF của sản phẩm AI IDIS nhanh chóng sắp xếp thông qua siêu dữ liệu chi tiết - dễ dàng như thực hiện tìm kiếm văn bản đơn giản - để xác định vị trí một người hoặc phương tiện cụ thể mà họ quan tâm trên một trang web hoặc thậm chí nhiều cơ sở xem dữ liệu. Điều này làm giảm thời gian điều tra đối với các sự cố thường quan trọng từ ngày và giờ xuống còn vài phút.

Chức năng phân tích người phù hợp

Công nghệ IDIS Person Match trích xuất các đặc điểm của một người để tìm kiếm cùng một người hoặc nhiều người trên một hoặc nhiều luồng video được ghi lại.

Điều này cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm một lượng lớn dữ liệu video để giám sát và theo dõi những người quan tâm, để tiết lộ hành vi và chuyển động của họ theo thời gian và cho phép điều tra nhanh các sự cố hoặc hoạt động đáng ngờ.

Ứng dụng sử dụng công nghệ AI IDIS

Với công nghệ AI IDIS, việc quan sát trở lên chính xác hơn. Chức năng Phát hiện đối tượng (Xâm nhập, Lượn lờ, Số người), Hành động nhận dạng (Phát hiện ra) sẽ thích hợp cho các dự án an ninh công cộng, Giám sát giao thông, Sản xuất, Giáo dục, Bán lẻ.

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ AI IDIS tại video sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline:  0987 616 685 - 097 125 8808. Quản lý kinh doanh phân phối: Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) 
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: