SWITCH ACORID

DNG là đơn vị phân phối các sản phẩm Switch Acorid chính hãng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết dành cho dự án có yêu cầu khắt khe về chứng minh nguồn gốc sản phẩm. 

>>> Xem thêm: Bộ switch mạng là gì?

Thông tin về Switch Acorid

Switch Acorid là một dòng sản phẩm của Acorid Communication - đơn vị sản xuất top đầu về truyền dẫn Ethernet đường dài và cung cấp điện cũng như các dịch vụ kỹ thuật dựa trên Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Là tác giả chính của "Tiêu chuẩn kỹ thuật cấp nguồn qua Ethernet (PoE)", Acorid được gọi là doanh nghiệp "trustworthry contract" và là thương hiệu được đề xuất cho các dự án xây dựng thành phố thông minh. Các sản phẩm của hãng đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới. 
Acorid Communication  là đơn vị tiên phong với 13 năm kinh nghiệm trong ngành PoE Networking, Acorid bảo hành 3 năm tất cả sản phẩm, hỗ trợ bộ dự phòng PCB, tỉ lệ hàng lỗi thấp dưới 0.03%.

Vì sao nên chọn Switch Acorid

Acorid với PoE Switches tích hợp tính năng khác biệt so với đối thủ cạnh tranh như sau:
- Hiển thị mức độ tiêu thụ
- Hỗ trợ hiển thị công xuất tiêu thụ real time
- Hỗ trợ phát hiện lỗi và reboot tự động
- Hỗ trợ Set thứ tự ưu tiên thiết bị quan trọng

Acorid là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ công suất 60W cho cổng POE theo tiêu chuẩn IEEE 802.3 AT. Điều này cho thấy năng lực sáng tạo, sự nổi trội về công nghệ của Acorid so với các đơn vị còn lại trên thị trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: