Bộ switch mạng là gì và vì sao nên chọn switch Acorid

06/04/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Bộ switch mạng là gì và vì sao nên chọn switch Acorid

Switch mạng là một trong những thiết bị hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng mạng truyền tải dữ liệu. Vậy thực chất switch mạng là gì và sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả chi tiết như thế nào cho các hạ tầng mạng? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của chúng tôi và biết được thương hiệu switch mạng nào sẽ mang đến hiệu quả khi sử dụng nhất hiện nay.

Bộ switch mạng là gì?

Switch mạng và bộ switch mạng là tên gọi chung cho thiết bị hỗ trợ việc chuyển/ phân chia/ kết nối các đoạn mạng trong hệ thống mạng cục bộ theo mô hình sao. Thiết bị switch mạng sẽ đóng vai trò trung tâm kết nối để các thiết bị sử dụng mạng khác đều có thể diễn ra quá trình truyền tải mạng, phục vụ cho nhu cầu truyền tải dữ liệu chung cho cả một hệ thống. Có thể coi switch mạng như một đường nối tạm trung truyển dữ liệu mạng trước tình trạng hạn chế của một thiết bị mạng nào đó.

Switch mạng/ bộ switch là thiết bị chia cổng mạng phổ biến hiện nay

Switch mạng/ bộ switch là thiết bị chia cổng mạng phổ biến hiện nay

Ngoài ra hiện nay, các thiết bị switch sẽ có công nghệ Full Duplex nhằm hỗ trợ việc mở rộng băng thông của đường truyền, giúp hệ thống thiết bị mạng hoạt động trơn chu, hiệu quả hơn các thiết bị mạng thông thường khác.
Bạn có thể hiểu rằng, để một mạng cục bộ của bạn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị hoặc có hiệu suất truyền tải mạng tốt hơn thì chúng ta cần đến những bộ switch mạng.
Một điểm đáng chú ý ở những thiết bị Switch mạng này đó chính là việc nó có khả năng chọn đường dẫn để quyêt định frame ( yếu tố của tầng liên kế dữ liệu) khiến cho mạng Lan có thể hoạt động hiệu quả hơn đồng thời có thể nhận dạng thiết bị được kết nối với nó nhờ việc đọc địa chỉ MAC nguồn trong dữ liệu frame nhận được. Khi hai thiết bị mạng kết nối với nhau, thiết bị Switchs ở giữa sẽ tạo mạch ảo giữa các cổng tương ứng và không làm ảnh hưởng việc hoạt động của các cổng dữ liệu khác.

Thông tin về thiết bị switch mạng Acorid

Switch mạng Acorid là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Acorid trụ tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Công ty này được thành lập vào tháng 5 năm 2007 và là một Doanh nghiệp Công nghệ Cao Quốc gia chuyên về truyền tải Ethernet đường dài và cung cấp điện cũng như các dịch vụ kỹ thuật dựa trên Power over Ethernet (PoE). Acorid đã được cấp bằng sáng chế Trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, hiện có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô, với các hoạt động và khách hàng ở khắp các tỉnh, thành phố và khu tự trị khác.

Switch Acorid mạng Acorid là thiết bị được sử dụng phổ biến trên 90 quốc gia

Switch Acorid mạng Acorid là thiết bị được sử dụng phổ biến trên 90 quốc gia

Switch Acorid là một dòng sản phẩm thành công của Acorid Communication khi được cấp bằng sáng chế. Sản phẩm này mang lại công suất cao dù ở khoảng cách xa. Acorid là đơn vị sản xuất duy nhất có thể hỗ trợ công suất 60W cho cổng POE theo tiêu chuẩn IEEE 802.3 AT. Điều này cho thấy năng lực sáng tạo, sự nổi trội về công nghệ của các sản phẩm Switch Acorid so với các đơn vị còn lại trên thị trường hiện nay.

Hiện sản phẩm Switch mạng của Acorid đã có mặt trên 90 quốc gia trên thế giới và trở thành thương hiệu Acorid phổ biến dành cho các dự án mạng vừa và lớn.

Vì sao nên chọn Switch mạng Acorid

Switch mạng Acorid phát triển mạnh mẽ và là một trong những đản vị sản xuất thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc. Hàng năm, hàng triệu thiết bị chia mạng này được sử dụng trên toàn thế giới và nhiều nhất ở thị trường châu Á. 

Thế mạnh của Switch mạng Acorid

Switch mạng Acorid nổi bật ở các khả năng:

- Hiển thị mức độ tiêu thụ
- Hiển thị công suất tiêu thị realtime qua đồng hồ led ở ngay trên thiết bị
- Khả năng phát hiện lỗi và reboot tự động
- Khả năng set thứ tự ưu tiên thiết bị quan trọng

Ngoài ra, Switch mạng Acorid còn nổi bật bởi sự đang dạng trong loại hình sản phẩm khi cung cấp cả thiết bị Switch Managed và Switch Unmanaged cùng thiết bị phụ kiện hỗ trợ hoạt động của Switch mạng.  Trong mỗi sản phẩm Switch trên còn chia ra các loại: switch mạng 2 cổng, switch mạng 5 cổng, switch mạng 8 cổng, switch mạng 16 cổng, switch mạng 24 port, switch mạng 48 cổng,...

Thêm một điều nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua Switch mạng Acorid đó chính là về giá thành. Tại Việt Nam Switch mạng Acorid có mức giá cực kỳ phải chăng cho những công trình, dự án từ nhỏ đến lớn, phù hợp với chi phí mà người Việt nói chung có thể chi trả.

Nơi phân phối Switch mạng Acorid chính hãng giá tốt

Hiện nay, DNG cũng cung cấp các sản phẩm Switch mạng Acorid chính hãng với đầy đủ các thiết bị, giấy tờ kèm theo hỗ trợ mọi dự án có áp dụng hệ thống mạng.

DNG phân phối Switch mạng Acorid chính hãng

DNG phân phối Switch mạng Acorid chính hãng

Chính vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết cùng tư vấn chính xác sản phẩm Switch phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với DNG theo thông tin dưới đây để nhận được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
*  Quản lý kinh doanh phân phối
- Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) / Email: sales@dngcorp.vn
- Mr Bảo An: 0987 616 685 / zalo: 0987 616 685 /Email: kdphanphoi@dngcorp.vn
- Ms Tuyết: 097 125 8808  / zalo: 097 125 8808/ Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
- Ms Tân:   097 644 6084/ zalo:  097 644 6084 / Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
 

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: