IDIS là một thương hiệu về an ninh, giám sát, bảo mật hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1997 và hiện nay đã hoạt động trên 50 quốc gia, hơn 100 đối tác chiến lược. Dưới đây là những dự án an ninh mà thương hiệu này đã thực hiện gần đây.

1.  IDIS Cung cấp giải phám giám sát video toàn diện cho trường Swanhurst

Trường Swanhurst là một trong những điểm đến phổ biến nhất của giáo dục nữ ở Birmingham, Anh với hơn 1800 học sinh từ 11 đến 19. 

IDIS tại dự án an ninh cho trường Swanhurst

Giải pháp mà IDIS áp dụng ở đây đó là lắp đặt bao gồm:

- 110 camera IR-HD chống phá hoại ngoài trời IDIS DC-D4213WRX tại toàn bộ khu vực nội bộ của trường học. S

-  27 camera IDIS DC-E3212WRX lắp đặt để che lối vào và các khu vực bên ngoài.

-  4 IDIS NVR (đầu ghi DR-6332PS-S 32 kênh), đạt được thông lượng 370Mbps để đảm bảo không có độ trễ trên các cảnh quay trực tiếp và chụp ảnh ở chế độ full HD, ghi ở độ phân giải cao H.265 nhưng vẫn được xem trên máy tính bảng H.264 cũ và các thiết bị khác nếu không có màn hình HD.

- Sử dụng VMS IDIS trực quan để theo dõi trực tiếp các khu vực bên trong và bên ngoài cùng nhanh chóng tìm kiếm các cảnh quay được ghi lại để tìm các sự kiện quan tâm.

2. IDS cho khách sạn Courtyard by Marriott, London, Anh

Chủ khách sạn Courtyard by Marriott mong muốn đảm bảo mức độ an ninh, an toàn, hiệu quả vận hành cao nhất và thuận tiện cho khách. Họ cũng muốn có khả năng xem từ xa các cơ sở 24/7.

IDS tại dự án an ninh khách sạn Courtyard by Marriott, London, Anh

Giải pháp mà IDIS áp dụng ở đây đó là lắp đặt bao gồm:

- 3 IDIS NVR (đầu ghi DR-6332PS-S 32 kênh) cung cấp khả năng ghi âm ấn tượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong ba tháng lưu trữ tất cả các cảnh quay. Thông lượng NVRs ở tốc độ 370Mbps đảm bảo không có độ trễ trên các cảnh quay trực tiếp và chụp ảnh chất lượng cao ở chế độ full HD.

- Hầu hết các camera được sử dụng để điều tra sự cố thay vì giám sát trực tiếp. Ngoài ra còn hỗ trợ việc kiểm tra thường xuyên trên sân thượng giờ được xử lý từ xa, thay vì trực tiếp, điều này đặc biệt hữu ích trong điều kiện thời tiết bất lợi.

3. IDIS tại dự án Carrefour

Carrefour là một trong những chuỗi siêu thị và siêu thị lớn nhất thế giới. Thương hiệu Pháp này lần đầu tiên được giới thiệu đến Trung Đông vào năm 1995 thông qua một thỏa thuận nhượng quyền độc quyền với nhà tiên phong bán lẻ có trụ sở tại Dubai Majid Al Futtaim. Ngày nay Majid Al Futtaim vận hành hơn 70 cửa hàng Carrefour trên toàn khu vực, phục vụ hơn 200.000 khách hàng mỗi ngày và đang tiếp tục mở rộng.

IDIS cho dự án an ninh siêu thị Carrefour - Pháp

Giải pháp mà IDIS áp dụng ở đây đó là lắp đặt bao gồm:

- -Phần mềm quản lý video IDIS Solution Suite (VMS): tạo môi trường giám sát tập trung hiệu quả về chi phí, chuyển đổi dự phòng nhiều lớp, cung cấp bảo vệ chống mất điện và mất điện.
- 32 camera dome 2MP IDIS tại Irbid City Centre, tiếp đó là 64 camera, 24 camera cùng loại cho các khu vực khác. Các camera IDIS đảm bảo chụp ảnh sắc nét pin trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, bao gồm cả trong bóng tối lên đến 30 mét và đối phó với sự thay đổi ánh sáng và bóng râm nhờ WDR mạnh.

Các dự án đã hoàn thành của IDIS khác sẽ được cập nhật tại đâyTổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 1

popup

Số lượng:

Tổng tiền: