Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 1

06/01/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 1

Camera IDIS đã có mặt trên 50 quốc gia toàn thế giới đồng thời hàng triệu camera và đầu ghi hình của thương hiệu này đã được sử dụng. Các sản phẩm của IDIS tập trung nhiều tại thị trường châu Âu, châu Mỹ, Nam Mỹ và khu vực châu Á. Cùng chúng tôi nhìn lại những dự án giám sát an ninh đã thực hiện bởi IDIS camera trên toàn thế giới và tại Việt Nam.

IDIS cung cấp hệ thống giám sát an ninh tại Starbucks Nga 

Quán cà phê Starbucks đầu tiên được mở tại Moscow vào năm 2007 và trong 10 năm, chuỗi cửa hàng ngày càng nổi tiếng trên khắp nước Nga với hơn 100 cửa hàng được mở. Chuỗi cửa hàng cafe này thường nằm trong các trung tâm mua sắm; tại những địa điểm đông người qua lại, các địa điểm trung chuyển của giao thông công cộng, nơi khách hàng có thể mua cà phê và đồ ăn kèm suốt ngày đêm mà không cần rời xe.

Các sản phẩm IDIS tại Starbucks Nga 

Đối với dự án này, camera IDIS HD TVI DVR đã được lắp đặt để xử lý mọi nhu cầu giám sát từ xa trên thiết bị di động lẫn PC từ các chủ cửa hàng. 8 camera IDIS TR-3108 hoặc 16 camera IDIS TR-4116 đã được đặt ở từng địa điểm và số lượng tùy thuộc vào yêu cầu của địa điểm. Sự kết hợp giữa công nghệ camera analog và IP được sử dụng trong toàn bộ khuôn viên Starbucks, mang lại sự linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt tối đa. 

Tại các cửa hàng ki-ốt của trung tâm mua sắm, một camera compact full-HD nhỏ gọn và dễ lắp đặt DC-F1211 đã được triển khai. Toàn bộ điểm quan sát khu vực bán hàng được theo dõi bởi một camera IR chống phá hoại DC-D2233WR. Cả 2 camera này được liên kết với đầu ghi H.265 4K DR-2304P nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

Với hàng nghìn khách hàng ghé thăm cửa hàng mỗi ngày và hàng trăm nhân viên bán hàng, ban quản lý Starbucks có thể theo dõi hoạt động bán hàng linh hoạt, mạnh mẽ, kiểm soát hiệu quả và đảm bảo hiệu suất cùng dịch vụ khách hàng khi số lượng cửa hàng tiếp tục tăng lên mỗi ngày thông qua các sản phẩm giám sát an ninh đến từ IDIS.

IDIS camera tại của Showroom xe hơi hạng sang Porsche tại Đức

Trong hơn bảy thập kỷ, cái tên Porsche đã đồng nghĩa với chất lượng và uy tín trong nghành sản xuất ô tô. Tại Đức, đơn vị kinh doanh các sản phẩm xe hơi hạng sang này đang tìm tiếm hệ thống giám sát an ninh đầy đủ để có thể giám sát hoạt động bán hàng của tất cả nhân viên, việc ra vào của du khách suốt ngày đêm. Porsche Chandler yêu cầu một giải pháp giám sát và an ninh thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp khả năng hiển thị tối đa và tạo điều kiện cho nhân viên an ninh và quản lý đại lý nhận thức tình huống đầy đủ, bảo vệ toàn diện cả người và tài sản, không bị xâm nhập không cần thiết.

IDIS camera Porsche tại Đức

Trọng tâm của giải pháp an ninh sử dụng ở đây là các sản phẩm của camera IDIS’s DirectIP ™. IDIS NVR, được thiết kế để loại bỏ các vấn đề về tính tương thích của thiết bị thông qua sự hỗ trợ của nhiều tiêu chuẩn ngành và các giao thức của bên thứ 3. Tránh những thách thức phổ biến nhất về tích hợp, tương thích và cài đặt, ngăn ngừa sự chậm trễ và giảm thiểu thời gian chết. Nhiều NVR IDIS DR-8364 (F) mang lại hiệu suất cao đối với người dùng đồng thời phù hợp với giá trị thương hiệu mà hãng xe này có. Ngoài ra, sản phẩm đầu ghi hình này còn hỗ trợ đầy đủ cơ sở hạ tầng camera IP hiện có của họ.

Trong dự án này, các sản phẩm camera IDIS được kết hợp và tích hợp với thiết bị máy ghi âm bên thứ 3, hệ thống loa cấu hình thấp nhằm phục vụ giám sát dành cho nhân viên quầy theo dõi và đội giám sát từ xa.

IDIS cùng giải pháp tổng thể mà nhà quản lý Porsche đã cung cấp khả năng giám sát toàn diện từng cạnh nhằm hỗ trợ an ninh, phân tích hỗ trợ hoạt động kinh doanh tốt hơn kể cả sau giờ làm việc.

IDIS là Đối tác quan trọng cho Nhà kim hoàn hàng đầu Trung Đông

Thành lập từ năm 1993, Al Sulaiman Jewellers đã làm hài lòng những khách hàng ưu tú của mình bằng những món đồ trang sức tinh tế, thời trang và truyền thống. Là một trong những tên tuổi hàng đầu của đất nước về thời trang trang sức cao cấp, Al Sulaiman Jewelers đã tạo được danh tiếng đáng ghen tị nhờ những thiết kế độc quyền và dịch vụ xuất sắc. Công việc kinh doanh đã phát triển ổn định kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên ở Al Sadd St, Doha và ngày nay đội ngũ nhân viên gồm hơn 150 chuyên gia tại 18 chi nhánh, đáp ứng mọi yêu cầu với chuyên môn về trang sức vàng, đá quý, đồng hồ, ngọc trai,...

IDIS camera tại hệ thống cửa hàng Al Sulaiman Jewellers

Sau khi đánh giá thị trường, A4S xác định IDIS là đối tác tốt nhất cho hệ thống an ninh văn phòng và phòng trưng bày, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2018. Tất cả các thiết bị được lựa chọn, bao gồm camera IDIS, đầu ghi NVR, ổ cứng, màn hình và hệ thống quản lý video ( VMS) nhanh chóng được phê duyệt thông qua quy trình trực tuyến SSD-MOI.

Thiết kế hệ thống đảm bảo rằng camera sẽ quan sát bao quát tất cả các khu vực quan trọng, theo yêu cầu, với tính năng nhận dạng khuôn mặt bao phủ tất cả các lối vào. Hơn 40 camera cung cấp phạm vi bao quát toàn bộ phòng trưng bày, với sự kết hợp của các camera dome IR 2MP và 3MP và một camera mắt cá 5MP - Al Sulaiman chỉ định như một phần bổ sung cho hệ thống được ủy quyền.

Đối với các khu vực khác, bao gồm văn phòng, tầng thượng, tầng hầm, các điểm tiếp cận xe cộ và vành đai, thêm 60 camera IR, bao gồm cả dome và bullet đã được triển khai.

Kết nối mạng được đảm bảo với bộ chuyển gigabit IDIS 28 cổng và 24 cổng POE và bộ nhớ được xử lý bởi IDIS NVR cùng với thiết bị lưu trữ mở rộng. Hệ thống được cấu hình với RAID 5 để ghi 24/7 trong 120 ngày, theo yêu cầu của SSD-MOI. Cho phép xem và phát lại trực tiếp hiệu quả, hệ thống cũng bao gồm màn hình IDIS 32 ”mới nhất và màn hình máy trạm 23” cùng với Bộ giải pháp camera IDIS mô-đun có khả năng mở rộng cao và VMS.

IDIS cung cấp hệ thống camera IP của mình cho River Island - thương hiệu thời trang bán lẻ đã tồn tại hơn 60 năm tại Anh

Với hơn 60 năm kinh nghiệm bán lẻ thời trang, River Island là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích nhất trên Phố cao của Vương quốc Anh. River Island có hơn 350 cửa hàng, cùng với mạng lưới văn phòng và kho hàng trên khắp Vương quốc Anh, Ireland và khắp Châu Á, Trung Đông, Châu Âu. Cũng giống như nhiều thương hiệu bán lẻ có nhiều cửa hàng phân tán rộng rãi, khả năng giám sát trên toàn mạng lưới River Island đã phát triển hữu cơ trong nhiều năm trên cơ sở từng điểm khi hoạt động kinh doanh mở rộng.

IDIS cung cấp hệ thống camera IP tại River Island

Giải pháp camera IDIS DirectIP ™ hỗ trợ IP hoàn toàn đang được River Island triển khai bao gồm kết hợp các camera HD (từ 7 đến 30 mỗi cửa hàng), đầu ghi video mạng và phần mềm quản lý video IDIS Center miễn phí với năm cửa hàng và một trung tâm hậu cần hiện nay đã hoàn thành. 
Được thiết kế với tính năng bảo mật mạng mạnh mẽ, linh hoạt, giải pháp loại bỏ mọi sự phức tạp, giúp nhân viên trong cửa hàng vận hành cực kỳ dễ dàng. DirectIP sử dụng chức năng plug-and-play thực sự với việc ghép nối ngầm các thiết bị, giảm lượng thông tin mà River Island cần quản lý.

Giải pháp kết hợp công nghệ IDIS FEN (Cho mọi mạng), có nghĩa là các thay đổi trên nhiều địa điểm có thể được quản lý dễ dàng và đơn giản từ một điểm duy nhất. Được sử dụng với tất cả các NVR IDIS, FEN là một dịch vụ cấu hình mạng tự động giúp đơn giản hóa việc cài đặt các hệ thống giám sát nối mạng. Nó cũng cho phép truy cập từ xa dễ dàng mà không cần kiến ​​thức CNTT nâng cao và không yêu cầu địa chỉ IP tĩnh. Do đó, khả năng giám sát linh hoạt, mạnh mẽ có thể hoạt động 24/7, với các bản cập nhật được thực hiện tự động với yêu cầu tài nguyên bổ sung tối thiểu.

>>> Xem thêm: Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 2

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: