Chân thành cảm ơn Qúy khách hàng, đại lý đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do DNG phân phối. Chúng tôi xin đưa ra các chính sách bảo hành cho các sản phẩm IDIS đến từ DIS Hàn Quốc như sau:

* Lưu ý; Tất cả các sản phẩm của DNG sẽ được dán tem bảo hành của chúng tôi. Mọi điều kiện bảo hành đều được thực hiện dựa vào độ nguyên vẹn, ngày tháng của tem bảo hành được dán.

1. Điều kiện được bảo hành

- Thiết bị đang trong thời gian bảo hành, thời hạn này được ghi trên tem bảo hành và phiếu bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi chỉ bảo hành cho sản phẩm hỏng hóc của thiết bị liên quan tới chất lượng sản phẩm trong những điều kiện sử dụng bình thường.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành và kèm theo phiếu bảo hành hợp lệ của sản phẩm đó.

2. Điều kiện không được bảo hành

- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không còn nguyên tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách do khách hàng tự ý sửa chữa mà không được sự đồng ý của Hãng sản xuất, Nhà phân phối.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị chắp nối, rách nát, tẩy xóa hoặc số serial trên thiết bị không trùng khớp số serial trên phiếu bảo hành.
- Các hỏng hóc do thiên tai, cháy nổ, chập điện, biến dạng cơ học do làm rơi hoặc lắp đặt không đúng quy trình,...
- Các hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người, động vật,...

3. Dịch vụ sau bảo hành

Các thiết bị, sản phẩm mua tại DNG nếu đã hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của công ty sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại chính Hãng.

*Lưu ý: Qúy khách hàng hãy giữ lại toàn bộ những giấy tờ liên quan đến việc mua hàng của DNG để được đối chiếu khi cần thiết. Các sản phẩm được hỗ trợ 1 đổi 1 sẽ là sản phẩm còn nguyên tem nhãn và nguyên vẹn 100%.

Mọi thắc mắc đổi, trả hàng hoặc bảo hành sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline:  0987 616 685 - 097 125 8808. Quản lý kinh doanh phân phối: Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) 
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: