DirectIP® là giải pháp giám sát video thế hệ tiếp theo dựa trên khung IP DirectIP® độc quyền của IDIS. Đây là một giải pháp video tiên tiến kết nối liền mạch giữa camera IP, NVR và thiết bị mạng với chức năng phong phú, trong khi loại bỏ cấu hình phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp này ngay sau đây.

DirectIP® mang lại hiệu suất mạnh mẽ

DirectIP® cho phép giám sát theo dõi thời gian thực và ghi đồng thời nhiều luồng video độ phân giải cực cao (UHD) độc lập. DirectIP cung cấp truyền video chất lượng UHD ổn định, cho phép giám sát và ghi lại thời gian thực hiệu suất cao từ nhiều camera trực tiếp đến NVR mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Người dùng cũng được hưởng lợi từ các tính năng NVR nâng cao như chức năng tìm kiếm thông minh và quản lý sự kiện.

Nhiều luồng video độc lập

DirectIP® cho phép theo dõi, ghi âm, phát lại và xem từ xa theo thời gian cùng lúc. Các tính năng thông minh này được xây dựng có khả năng kiểm soát độ phân giải, chất lượng và tốc độ bit để đảm bảo hiệu suất tối ưu nhất cho luồng video mà người dùng có thể thấy được. 

Đơn giản và dễ dàng để cài đặt, vận hành

Công nghệ plug-and-play DirectIP® đảm bảo dễ dàng cài đặt, thực hiện và vận hành đơn giản. Sau khi được cài đặt, hoạt động quan sát được điều khiển thông minh nhằm mang lại trải nghiệm nâng cao cho người dùng.

Triển khai nhanh

Camera IDIS sử dụng Power over Ethernet (PoE) loại bỏ sự cần thiết của cáp nguồn trong khi cấu trúc kết nối phân cấp giữa camera và NVR.  Tiếp tục đảm bảo phương pháp cáp hiệu quả nhất. Camera DirectIP® có cổng I / O hỗ trợ tính năng âm thanh và báo động cho phép chuyển tiếp âm thanh và báo động đơn giản, nhanh chóng kết nối được với các thiết bị bên ngoài như còi báo động và đèn.

Cấu hình đơn giản

Cài đặt plug-and-play thực sự có nghĩa là kết nối liền mạch của các thiết bị IDIS để giảm chi phí cài đặt và loại bỏ nhu cầu hỗ trợ tích hợp chuyên gia. IDIS là đơn vị độc quyền với bộ giao thức tự động bao gồm: AutoIP, DNS đa hướng và các kỹ thuật dịch vụ DNS đảm bảo triển khai nhanh mà không cần kiến thức chuyên sâu về mạng IP.


Khả năng tương thích và tích hợp

DirectIP® tương thích với các hệ thống cũ và các thiết bị và hệ thống của bên thứ ba.
Ngoài khả năng tương thích về phía trước và phía sau trên phạm vi riêng của IDIS, IDIS cũng có thể tích hợp với các camera và DVR tương tự cũ để kéo dài tuổi thọ của các hệ thống hiện có. Từ đó, IDIS cung cấp một đường di chuyển có thể quản lý cả 2 loại hệ thống trên với giá cả phải chăng cho công nghệ DirectIP mới nhất.

Thông thường, khách hàng muốn chọn công nghệ phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu bảo mật của họ. Và điều này có nghĩa là sản phẩm an ninh cần có khả năng dễ dàng tích hợp với camera, thiết bị đầu ghi, hệ thống và phần mềm của bên thứ ba.

Với yêu cầu này, IDIS đã cung cấp một loạt các tích hợp sẵn có với phần mềm quản lý video hàng đầu thế giới, các hệ thống xâm nhập và liên lạc nội bộ, ATM, ứng dụng Điểm bán hàng (PoS), thiết bị lưu trữ, nguồn video và đầu ghi. Ngoài ra, DirectIP hỗ trợ ONVIF® cho khả năng tương tác hiệu quả của các sản phẩm bảo mật vật lý dựa trên IP. Ngoài ra, IDIS cũng như cung cấp cho khách hàng một bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) dễ sử dụng.

Bảo mật mạng thông qua hệ thống xác thực lẫn nhau mạnh mẽ

DirectIP® là giải pháp độc quyền được hỗ trợ bởi tất cả các sản phẩm IPIS IP. Một hệ thống có thể tự xác thực lẫn nhau. Ví dụ như,  khi camera IP IDIS được kết nối với IDR NVIS, cả hai thiết bị sẽ tự động xác thực lẫn nhau thông qua DirectIP®. Dữ liệu xác thực được lưu trữ và bảo vệ trên cả camera IP và NVR.

Chi phí hiệu quả

DirectIP® đảm bảo tổng chi phí sở hữu (TCO) bộ sản phẩm an ninh này cực thấp. Với các sản phẩm IDIS DirectIP®, người dùng có thể được hỖ trợ giảm tổng chi phí tích hợp để phục vụ cho người cài đặt và nhà tích hợp (TCS).

Tăng lợi nhuận và giảm chi phí

DirectIP® đảm bảo tổng chi phí thấp để phục vụ (TCS) cho người cài đặt và nhà tích hợp khả năng tương thích và phong phú. Thêm vào đó, thiết kế và định giá hệ thống đơn giản, triển khai đơn giản và nhanh chóng với việc sử dụng ít cáp hơn. Còn nữa, IDIS sẽ kết nối liền mạch trên tất cả phần cứng, phần mềm và phụ kiện. Chuyển tiếp và lùi tương thích để giành được các dự án nâng cấp đơn giản. Đảo bảo an ninh mạng trong tích hợp để truy cập, truyền, ghi và tính toàn vẹn của cảnh quay.

Ngoài ra, IDIS đảm bảo chi phí vòng bảo hành thấp và hiệu quả sử dụng tăng cho khách hàng ở mọi quy mô dự án lắp đặt. Tiếp đó, ta không thể bỏ qua những điều bạn có được khi sử dụng IDIS:

- Phần mềm máy khách IDIS Center miễn phí

- Phí mô-đun một lần cho phần mềm quản lý video IDIS Solution Suite (VMS) cấp doanh nghiệp

- Giấy phép phân tích miễn phí và thiết bị AI

- Không có phí bổ sung cho phần mềm đảm bảo quyền riêng tư, chỉnh sửa và cắt video

- Giải pháp video đầu cuối

- Đảm bảo đáp ứng nhu cầu về an ninh, an toàn và nguồn lợi kinh doanh của bạn

- Chất lượng hình ảnh vượt trội mà không có độ trễ

- Độ tin cậy và chất lượng

- Công nghiệp bảo hành lâu nhất

- Được thiết kế, phát triển và sản xuất tại Hàn Quốc

- Bảo vệ chuyển đổi dự phòng nhiều lớp tích hợp chống lại một loạt các điều kiện lỗi

- Thông minh và hiệu quả khi sử dụng

- Công nghệ plug-and-play đơn giản và nhanh chóng để giảm chi phí lắp đặt và bảo trì

- Giao diện người dùng trực quan và điều khiển trơn tru đã giành giải thưởng

- Giám sát từ xa thuận tiện thông qua ứng dụng IDIS Mobile

- Giám sát di động qua điện thoại thông minh

- Các công nghệ linh hoạt để truy cập an toàn, truyền tải, ghi âm và toàn vẹn video

 Khả năng xác thực lẫn nhau cho các thiết bị để loại bỏ lỗi quản lý địa chỉ IP và mật khẩu của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline:  0987 616 685 - 097 125 8808. Quản lý kinh doanh phân phối: Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) 
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: