IDIS là một thương hiệu về an ninh, giám sát, bảo mật toàn cầu đến từ Hàn Quốc thành lập vào năm 1997. IDIS bao gồm các hoạt động như: thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp giám sát cho một loạt các thị trường thương mại và khu vực công.

Đồng thời, IDIS còn là nhà sản xuất giám sát video lớn nhất ở Hàn Quốc, với trụ sở và cơ sở sản xuất ngay bên ngoài Seoul. 

Hiện nay,  IDIS hoạt động trên 50 quốc gia và hơn 100 đối tác chiến lược. IDIS là nhà cung cấp giải pháp giám sát kỹ thuật số hàng đầu thế giới với hơn hai triệu đầu ghi được cài đặt trên toàn thế giới và hơn 16,5 triệu camera sử dụng công nghệ IDIS.

Giải pháp giám sát toàn diện IDIS sẽ đáp ứng nhu cầu của bối cảnh an ninh ngày càng khắt khe hiện nay trên thế giới. IDIS cung cấp lợi ích của giải pháp giám sát toàn diện, chất lượng cao nhất và mang lại sự đổi mới, thân thiện với người dùng, linh hoạt trong loại hình sản phẩm, có thể mở rộng và đáp ứng mọi nhu cầu giám sát với tất cả các hiệu suất, chất lượng, chi phí mà người dùng có thể bỏ ra.

Về IDIS

 

Thế mạnh của IDIS

Một giải pháp, một công ty

IDIS sẽ trực tiếp thiết kế, phát triển, sản xuất và hỗ trợ tất cả các sản phẩm, phần mềm của mình. Với việc độc quyền trong mọi công đoạn này, đối với khách hàng và đối tác, có nghĩa là họ có thể xây dựng một giải pháp giám sát hoàn chỉnh bằng cách sử dụng các sản phẩm tích hợp liền mạch từ chỉ một nhà cung cấp. Điều này giúp đơn giản hóa chuỗi mua hàng và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng tại địa phương từ một nhà cung cấp duy nhất. Cho dù là một doanh nghiệp lớn, một chuỗi bán lẻ hay một trang web, IDIS có một giải pháp giám sát đáp ứng nhu cầu của một loạt các doanh nghiệp. Với một loạt các camera IP từ 1 đến 8 megapixel (MP), bốn đến 64 kênh NVR, màn hình, phụ kiện mạng, lựa chọn phần mềm quản lý video (VMS) và dòng DirectCX cho khách hàng muốn tận dụng cáp đồng trục hiện có.

Thế mạnh của IDIS

 

Đổi mới và R & D

IDIS là người tiên phong trong việc thực hiện giám sát video kỹ thuật số từ năm 1997 và được thành lập do niềm đam mê công nghệ và theo đuổi sự đổi mới kiên cường. Với 10% doanh thu được tái đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R & D) hàng năm, IDIS không ngừng phát triển các công nghệ mới và mang đến những cải tiến mới cho thị trường, tất cả giúp khách hàng của IDIS đều được tăng cường an toàn và bảo mật thông tin, cơ sở và tài sản của họ. Đồng thời, IDIS còn cam kết mang lại trải nghiệm giám sát tối ưu đẳng cấp thế giới thông qua công nghệ hiệu suất cao và đáng tin cậy nhưng vẫn đáp ứng việc cài đặt đơn giản, dễ dàng vận hành để đảm bảo khách hàng có hiệu quả hơn và năng suất cao hơn.

Sở hữu với tổng chi phí thấp

Thông qua cam kết của IDIS về chất lượng cao, tiêu thụ điện năng thấp và các sản phẩm đáng tin cậy, dễ cài đặt, sử dụng và bảo trì, IDIS giảm gánh nặng thời gian thực hiện lắp đặt và chi phí sản phẩm, bảo trì thấp mà vẫn đảm bảo vòng đời sản phẩm mở rộng. Dòng sản phẩm DirectIP đi kèm với VMS miễn phí, các ứng dụng, xem dữ liệu sẽ có loại miễn phí hoặc chi phí cấp phép thấp.

IDIS Solution Suite, VMS cấp doanh nghiệp của IDIS có thể mở rộng cho phép khách hàng chỉ thanh toán một lần cho những gì họ cần mà không phải trả bất kỳ phí dịch vụ hoặc bảo trì nào.

Hợp tác để thành công

IDIS và những đối tác của họ ở các quốc gia được thực hiện trong hai thập kỷ, thể hiện cam kết của IDIS trong việc thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài và thành công. IDIS tin rằng, để thành công thì khách hàng và đối tác của họ thành công theo cách riêng và chiến lược kinh doanh riêng.

Triết lý kinh doanh của IDIS, không chỉ cung cấp sản phẩm mà tại nhiều nước và ở nhiều nền văn hóa, cộng đồng khác nhau IDIS sẽ luôn có những giải pháp an ninh đảm bảo chất lượng, bảo mật và phù hợp nền văn hóa. Thông qua việc chia sẻ các giá trị và ý tưởng, IDIS sẽ giúp các đối tác có thể thấy được thế mạnh của hãng khi phát triển dòng sản phẩm mà IDIS cung cấp tại từng thị trường.

Độ tin cậy

Độ tin cậy vượt xa các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao là điều mà IDIS tự hào cung cấp mỗi ngày. Đối với IDIS, độ tin cậy có nghĩa là làm những gì đúng với những đặc điểm của sản phẩm mà họ đưa ra. Từ việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định toàn cầu và địa phương đến các chứng nhận của ISO14001, ISO900, RoHS và Six Sigma. Đến các việc như cung cấp thường xuyên công nghệ đẳng cấp thế giới, hỗ trợ ở cấp địa phương. IDIS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Chính trực

IDIS sẽ đem lại sự tin tưởng công nghệ mà IDIS cung cấp. IDIS đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định ở cả cấp độ toàn cầu và địa phương đồng thời tìm cách minh bạch mọi lúc trong chiến lược kinh doanh. IDIS tin vào giao tiếp cởi mở và thẳng thắn với khách hàng và đối tác, tạo dựng niềm tin và đảm bảo thành công. Sản phẩm của IDIS được sản xuất với sự thống nhất về chất lượng và vật liệu. Vì vậy mọi khách hàng có tin cậy những gì IDIS mang lại. Thêm vào đó, IDIS còn liên tục đổi mới các công nghệ mới để đảm bảo và duy trì tính toàn vẹn của giám sát mà họ cung cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: