Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 2

08/01/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 2

Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những dự án giám sát an ninh có sử dụng dòng sản phẩm IDIS camera và các giải pháp giám sát an ninh IDIS. Tại phần 2 này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tiếp những dự án giám sát an ninh đã sử dụng sản phẩm này trên toàn thế giới.

Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Camera IDIS được lắp đặt tại Ngân hàng Trung ương Jordan

Kể từ năm 1964, Ngân hàng Trung ương Jordan đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối tiền tệ, duy trì dự trữ quốc gia về vàng và ngoại tệ, hỗ trợ phát triển kinh tế và đảm bảo sự ổn định của hệ thống tài chính của đất nước. Đối với ngân hàng, việc duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cập nhật và mạnh mẽ nhất không chỉ là nhiệm vụ quan trọng mà còn là vấn đề quan trọng của quốc gia. Công nghệ IDIS hiện được tin dùng để bảo vệ toàn bộ an ninh cho ngân hàng này.
Phần mềm quản lý video IDIS Solution Suite (VMS) là trung tâm của hệ thống video mới của Ngân hàng Trung ương, với giai đoạn đầu tiên bao gồm việc lắp đặt và nâng cấp 425 camera ở trụ sở chính và các chi nhánh. Khả năng kết hợp của IDIS Solution Suite không chỉ cho phép chuyển đổi liền mạch từ các camera analog kế thừa của ngân hàng mà còn dễ vận hành hơn các hệ thống cạnh tranh khác. Tiếp đó, nó còn cho phép cập nhật chương trình cơ sở từ xa và bảo trì hệ thống tiết kiệm chi phí.

Camera IDIS tại Ngân hàng Trung ương Jordan

Ametrad triển khai đầu ghi IP IDIS IDIS DR-8364D với 64 kênh mạnh mẽ, với tốc độ 900Mbps siêu nhanh để đảm bảo hiệu suất cao khi xem và phát lại trực tiếp đồng thời mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hoặc độ trễ. Dòng 8300 với tỷ lệ hỏng ổ đĩa cứng (HDD) thấp nhất trong ngành, đồng thời hỗ trợ RAID 1, 5 và 10 và sử dụng cấu trúc tệp iBank của IDIS để mang lại mức độ phục hồi chưa từng có.

Các NVR cũng mang lại lợi thế về hiệu suất codec kép H.265 và H.264 linh hoạt cho phép Ngân hàng Trung ương thu được lợi ích của việc ghi H.265 độ nét cao, trong khi xem ở H.264. IDIS Intelligent Codec cung cấp khả năng lưu trữ hơn nữa và tiết kiệm băng thông lên đến 90% khi kết hợp với Truyền dẫn thích ứng chuyển động (MAT).

IDIS Solution Suite tối ưu hóa hơn nữa băng thông mạng thông qua điều khiển đa luồng động bằng cách phát hiện tình trạng quá tải để tránh căng thẳng mạng. Và, quan trọng là, nó cải thiện chất lượng trải nghiệm của nhà điều hành phòng điều khiển khi đối mặt với băng thông mạng khác nhau. Công nghệ chuyển đổi dự phòng quan trọng của IDIS cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại việc mất dữ liệu video do một loạt các điều kiện lỗi tiềm ẩn, chẳng hạn như mạng không ổn định hoặc mất điện. Điều này đảm bảo rằng các bản ghi được cập nhật tự động mà không cần thao tác thủ công và không có rủi ro về khoảng trống trong bản ghi. Thử nghiệm khi bàn giao dự án đã xác nhận rằng các chỉ số Chuyển đổi dự phòng hoàn toàn đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Giải pháp của IDIS cũng được lựa chọn vì Bảo hành tối ưu IDIS hàng đầu trong ngành, và dễ dàng mở rộng trong tương lai với khả năng kết hợp tiến và lùi được đảm bảo.

IDIS tham gia cải tạo hệ thống giám sát an ninh tại trường đại học Đại học Newman

Hệ thống giám sát của trường đại học Đại học Newman đã gặp sự cố tăng điện năng lớn làm vô hiệu hóa hơn 30 camera trong hệ thống giám sát video cũ. Chính vì thế mà một giải pháp mạnh mẽ hơn đã được đưa ra., đây sẽ là một giải pháp có khả năng phục hồi hoàn toàn, dễ sử dụng và cung cấp phạm vi phủ sóng video toàn diện nhằm giúp cung cấp một môi trường học tập an toàn cho gần 3.000 sinh viên và nhân viên tại đây.

Các sản phẩm của IDIS đã tham gia vào dự án này với giải pháp IDIS DirectIP® bao gồm hơn 160 camera có khả năng tương thihcs ONVIF nhằm  tích hợp các thiết bị mới với các camera được chọn từ hệ thống ban đầu. Các camera quan sát IDIS mới nhất bao gồm năm mẫu Lightmaster IR PTZ 2MP nâng cao, mang lại khả năng thu phóng 36x và hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ IR 350 mét, dải động rộng thực (WDR) và ổn định hình ảnh kỹ thuật số (DIS). 55 camera vandal chống phá hoại IR full-HD đã được lắp đặt để bảo vệ lối ra vào và các khu vực bên trong, và 40 camera IR bullet cung cấp phạm vi phủ sóng HD cho các khu vực quan trọng bên ngoài.

IDIS camera tại trường đại học Đại học Newman

Tất cả các camera mới đều tích hợp công nghệ IDIS Smart Failover, đảm bảo tự động bảo vệ chống mất dữ liệu video, loại bỏ nguy cơ lỗ hổng trong bản ghi, trong trường hợp mất điện hoặc mạng không ổn định.

Thông lượng ấn tượng đảm bảo không có độ trễ và khả năng lưu trữ được đảm bảo bởi bốn đầu ghi  64 kênh IDIS (NVR) mạnh mẽ với tính năng chuyển đổi dự phòng tích hợp và hỗ trợ RAID 1, 5 và 10, cùng với ba đầu ghi 32 kênh khác. Tất cả các tính năng chuyển mạch PoE tích hợp và công nghệ codec kép IDIS sử dụng H.265 kết hợp với IDIS Intelligent Codec để mang lại hiệu quả lưu trữ, trong khi người vận hành có khả năng xem trực tiếp trên máy tính bảng ở chế độ H.264 cũ hơn và các thiết bị khác cũng như màn hình HD mới.

IDIS tại Circuit Zandvoort chuẩn bị cho giải đua xe công thức 1 Grand Prix 2020

Đường đua lịch sử Zandvoort ở Hà Lan đã tổ chức các sự kiện đua xe thể thao lớn trong hơn 70 năm. Vào năm 2020, nó sẽ một lần nữa trở thành nơi diễn ra Giải đua xe Công thức 1.

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng toàn cầu này, các nhà chức tránh của trường đua này đã đưa ra quyết định nâng cấp đường đua mở rộng và cơ sở hạ tầng phục vụ giải đấu này. Giám đốc đường đua Niek Oude Luttikhuis đang giám sát việc nâng cấp hệ thống CNTT và đại tu khả năng giám sát video để đáp ứng các yêu cầu của giải đua Công thức 1.

IDIS camera tại Circuit Zandvoort - nơi tổ chức giải đua xe công thức 1 Grand Prix 2020

Trung tâm của hệ thống an ninh mới áp dụng cho Circuit Zandvoort là công nghệ NVR 64 kênh DS-IR300 của IDIS, được tải sẵn phần mềm quản lý video IDIS Solution Suite (VMS), cho phép tất cả các camera hiện có của đường đua được tích hợp và vận hành dễ dàng cùng với các camera PTZ IDIS 5MP và camera bullet 12MP mới nhất. Các sản phẩm này sẽ cung cấp chức năng camera mới ấn tượng bao gồm phạm vi phủ sóng cho tới độ nét cực cao bằng cách sử dụng Điều khiển UX thông minh IDIS.

Các sản phẩm của IDIS đã cung cấp khả năng ghi lại video chuyển động theo thời gian thực với chất lượng cao nhất, không có độ trễ, bóng mờ hoặc giật hình ngay cả khi ô tô đang di chuyển với tốc độ cực cao được hiển thị.

Hình ảnh trên hệ thống theo dõi dữ liệu camera IDIS của phòng điều khiển cuộc đua giờ đây trở lên sắc nét và rõ ràng. Và trong tương lai, IDIS Solution Suite VMS sẽ giúp duy trì tiêu chuẩn cao này dễ dàng hơn bằng cách cho phép cập nhật chương trình cơ sở từ xa, tiết kiệm chi phí và bảo trì hệ thống.

Sắp tới, Circuit Zandvoort cũng sẽ có thể tận dụng công nghệ Chuyển đổi Dự phòng Quan trọng của IDIS như một mô-đun dịch vụ trong IDIS VMS. Điều này bảo vệ chống mất dữ liệu video do điều kiện lỗi tiềm ẩn, chẳng hạn như mạng không ổn định hoặc mất điện. 

>>> Xem: Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 3

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: