Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 3

13/01/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 3

Trong 2 phần trước, chúng tôi đã nói về những dự án giám sát an ninh sử dụng dòng sản phẩm IDIS camera trên thế giới hiện nay. Ở phần 3 này, kính mời quý vị cùng theo dõi tiếp những dự án và giải pháp camera IDIS đã thực hiện thành công.

IDIS camera tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Bluebird House của Anh

Bluebird House là một cơ sở điều trị nội trú chuyên khoa của Vương quốc Anh, cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc cho những người trẻ tuổi có các vấn đề sức khỏe tâm thần phức tạp.

Được điều hành bởi Southern Health NHS Foundation Trust, trung tâm này cũng là nơi điều trị cho những trẻ vị thành niên theo Đạo luật Sức khỏe Tâm thần, vì vậy cần phải có các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc, bảo vệ và an ninh.
Bluebird House đã lựa chọn công nghệ giám sát video toàn diện IDIS camera để đảm bảo an ninh của cơ sở này. Trung tâm này đã lắp đặt 110 camera IDIS 12MP Super Fisheye tại các khu vực cộng đồng và trị liệu bên trong cơ sở và hơn 40 camera bullet thân IDIS và 13 camera IP PTZ quay quét IDIS bao phủ bên ngoài. Tất cả các camera được kết nối với sáu NVR 32 kênh và được quản lý thông qua phần mềm quản lý video Trung tâm IDIS (VMS).

IDIS camera tại Bluebird House của Anh

Tất cả thiết bị IDIS đều sử dụng thiết lập plug-and-play, giúp đảm bảo ghi liên tục 24/7 ngay cả khi mạng không ổn định hoặc ngừng hoạt động. Camera mắt cá hồng ngoại 12MP cung cấp phạm vi bao phủ toàn diện với chi phí hợp lý hơn nhiều so với hai hoặc nhiều camera ống kính cố định. Công nghệ quay video IDIS tiên tiến cung cấp phạm vi bao phủ cảnh có độ phân giải cao hoàn chỉnh trong mọi điều kiện ánh sáng và cho phép nhân viên xem ở chế độ đứng k cong vênh khi xem trực tiếp cũng như phát lại.

Các camera IP bullet thân IDIS 5MP, được triển khai xung quanh bên ngoài tòa nhà cung cấp phạm vi bao quát của các khu vườn, sân trong và bãi đỗ xe. Đèn LED hồng ngoại cho phép theo dõi ban đêm ở khoảng cách lên đến 30m và bao gồm các chức năng thông minh như cảnh báo giả mạo đang hoạt động và vùng chuyến đi và sẽ thông báo cho nhóm an ninh khi có bất kỳ vi phạm nào.

Camera IDIS 31x Zoom IR PTZ được lắp đặt dọc theo tường vây để chụp ảnh rõ nét vào ban đêm ở khoảng cách lên đến 200m. Với tính năng phát hiện đối tượng tự động, các camera nhận dạng và tự động theo dõi các đối tượng, người hoặc ô tô và ghi lại các cảnh quay hữu ích và cảnh báo cho người vận hành về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Để đáp ứng các yêu cầu về quyền riêng tư của bệnh nhân, quyền truy cập vào các cảnh quay trực tiếp và được ghi lại, được giới hạn cho nhân viên tùy theo khu vực và vai trò của họ. Nhân viên chỉ có thể xem và xem lại các cảnh quay từ khu vực phụ trách của họ tại các trạm giám sát được chỉ định bằng cách sử dụng các màn hình IDIS camera chuyên dụng được thiết kế cho các hoạt động giám sát hiệu suất cao.

Để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai, giải pháp IDIS mới có thể được liên kết với các mạng cục bộ (LAN) mà không làm gia tăng mối lo ngại về an ninh mạng, nhờ vào việc IDIS sử dụng phần mềm độc quyền vốn có khả năng phục hồi.

IDIS camera tại dự án Emily’s Place - mô hình mái ấm phụ nữ tại Mỹ

Là một phần của chiến dịch “Tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn” của IDIS camera, IDIS đã hợp tác với KOTRA - cơ quan xúc tiến thương mại quốc gia Hàn Quốc và nhà tích hợp bảo mật Integrated Lifestyles để thiết kế và triển khai miễn phí cho Emily's Place.

IDIS camera tại Emily’s Place - mô hình mái ấm phụ nữ tại Mỹ

Một cơ sở hạ tầng giám sát có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của nhân viên, cư dân và du khách tới Emily's Place, đồng thời mang lại cảm giác an toàn tối đa để hỗ trợ quá trình chữa bệnh và trưởng thành cho mỗi cư dân tham gia mô hình này. Để làm được điều này, IDIS đã tặng một giải pháp giám sát hoàn chỉnh từ Giải pháp tổng thể đầu cuối toàn diện và các dòng Giải pháp rút gọn cùng DirectIP - giải pháp đã giành nhiều giải thưởng của công ty, bao gồm NVR, camera giám sát HD, thiết bị chuyển mạch và phần mềm, miễn phí cấp phép định kỳ và được trang bị với bảo hành hàng đầu trong ngành và đảm bảo tính tương thích với thiết bị bên thứ 3.

 

IDIS camera tại trung tâm sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp Autobahn Collision (Hoa Kỳ)

Tại Autobahn Collision, NVR IDIS DR-8364 (F) được đưa vào thiết kế giải pháp giám sát thân thiện với người dùng nhằm nâng cao và hỗ trợ đầy đủ cơ sở hạ tầng camera IP IDIS hiện có của cửa hàng.
Dòng NVR IDIS DR-8364 (F) có nhiều tính năng giúp nâng cao khả năng sử dụng và khả năng bảo trì tổng thể. DR-8364 (F) hỗ trợ 64 kênh IP 4K UHD với thông lượng đầu vào tối đa là 900Mbps, có nghĩa là chỉ cần ít đầu ghi IP IDIS hơn để hỗ trợ lắp đặt nhiều camera. Theo định nghĩa, ít thiết bị hơn sẽ làm giảm mức độ phức tạp tổng thể của bất kỳ giải pháp nào và đồng nghĩa với việc dành ít thời gian hơn cho việc cài đặt và bảo trì.

IDIS camera Autobahn Collision (Hoa Kỳ)

Giao diện NVR DR-8364 (F) trực quan, chung cho tất cả các sản phẩm IDIS. Kết hợp với mô hình phần mềm miễn phí có giấy phép của IDIS, cũng bao gồm các bản cập nhật phần mềm miễn phí, giúp giảm thiểu chi phí và sự phức tạp của việc sở hữu và duy trì một giải pháp IDIS.

IDIS camera cung cấp sản phẩm an ninh cho Đội quân Cứu nguy Bắc Texas - Mỹ

Là một phần trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng Dallas-Fort Worth, IDIS đã tặng một giải pháp giám sát bao gồm hơn một chục camera, đầu ghi và thiết bị lưu trữ cho Đội quân Cứu nguy Bắc Texas - Mỹ. Bao gồm Super Fisheye 12MP từng đoạt giải thưởng của công ty, với khả năng khử chất lượng xem cong vênh hàng đầu trong ngành và có thể điều khiển Smart UX.

IDIS camera tại Đội quân Cứu nguy Bắc Texas - Mỹ

Ngoài ra, khoản đóng góp — được hỗ trợ bởi chi phí lắp đặt của cơ quan xúc tiến thương mại Hàn Quốc, KOTRA — bao gồm khả năng Chuyển đổi dự phòng thông minh của IDIS và Trung tâm VMS IDIS đầy đủ tính năng, không cần giấy phép, khả năng giám sát và điều khiển từ xa của IDIS Mobile, giao tiếp hai chiều và bộ nhớ được mở rộng.

IDIS camera tại nhà sản xuất dược phẩm có trụ sở tại Vương quốc Anh

Cơ sở sản xuất tiên tiến của Vương quốc Anh hiện được bảo vệ bên trong và bên ngoài bằng công nghệ ghi hình và camera IDIS IP mới nhất. Secom đã lắp đặt 84 camera, bao gồm camera dome hồng ngoại full HD (DC-D3212RX), dome  hồng ngoại full HD chống phá hoại và thời tiết (DC-D2212WR) và camera hồng ngoại full HD có sưởi (DC-T3233HRX).

IDIS camera tại xưởng dược phẩm có trụ sở tại Vương quốc Anh

Khả năng mang lại hình ảnh độ nét cao cho phép giám sát liên tục tất cả các khu vực sản xuất, lối vào và lối ra, khu vực xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng tất cả hoạt động được ghi lại cho mục đích kiểm toán. Các bản ghi được lưu giữ trong 90 ngày và điều quan trọng là công nghệ Smart Failover của IDIS bảo vệ khách hàng chống lại việc mất dữ liệu video có thể phát sinh từ một loạt các điều kiện lỗi tiềm ẩn, chẳng hạn như mạng không ổn định hoặc lỗi, đảm bảo rằng các bản ghi được tự động cập nhật mà không có bất kỳ khoảng trống nào sau khi lỗi được giải quyết.

>>> Xem thêm: Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 4

 

 


 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: