Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 4

25/01/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Tổng hợp dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS 4

Trong phần 4 của series những dự án giám sát sử dụng camera an ninh IDIS này, chúng tôi tiếp tục đưa đến cho khách hàng những thông tin cụ thể về sản phẩm của IDIS đã được sử dụng. Chính vì thế, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

IDIS camera tại Nhà máy Custard của Birmingham (Hoa Kỳ)

Đây là một trung tâm quan trọng cho các ngành công nghiệp sáng tạo và kỹ thuật số, đồng thời là điểm đến cho các hoạt động giải trí, bán lẻ và văn hóa tại Birmingham (Hoa Kỳ). Ngày nay, nhà máy Custard bao gồm nhiều tòa nhà ở một vị trí trung tâm thành phố sôi động, vì vậy mà tại đây tiềm ăn những nguy cơ nhỏ về an toàn trật tự. Chính vì vậy mà các nhà quản lý ở đây phải được lên kế hoạch lắp đặt thiết bị an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống camera IDIS cho Nhà máy Custard của Birmingham (Hoa Kỳ)

Giải pháp IDIS camera được sử dụng trong dự án này là dòng camera có hiệu suất cao mới hiện đã được tích hợp vào một giải pháp tiên tiến hàng đầu nhằm giám sát các tòa nhà chính của Nhà máy Custard, bãi đậu xe ngoài trời, các khu vực bên ngoài lân cận và các studio Fazeley. 

Để bảo vệ bãi đậu xe và các khu vực bên ngoài, các camera dome với đèn LED hồng ngoại và WDR cao đã mang đến khả năng quan sát tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Với công nghệ IDIS Smart Failover, giải pháp của IDIS còn giúp đảm bảo quay video liên tục trong trường hợp mạng không ổn định hoặc bị lỗi.

Các dữ liệu camera được truyền qua dây SilverNet để đảm bảo không có độ trễ video hoặc độ trễ hình ảnh. Các camera được kết nối với đầu ghi hình DR-6316 H.265 NVR hỗ trợ 16 kênh sử dụng IDIS Intelligent Codec để không chỉ mang lại hiệu quả giám sát mà còn giảm thiểu các yêu cầu về băng thông và lưu trữ.

Tại các studio Fazeley nhằm giám sát tất cả cơ sở vật chất trong nhà và ngoài trời thì các sản phẩm IDIS được sử dụng ở đây là sự kết hợp của các camera IP và analogue, PTZ và dome được sử dụng. Và tại các tòa nhà chính của Nhà máy Custard, bốn camera PTZ, hai camera dome cố định và 25 camera bullet được kết nối với đầu ghi DR-8364D có khả năng ghi hình mạnh mẽ của IDIS - hỗ trợ lên đến 64 kênh với tốc độ 900Mps siêu nhanh.

IDIS camera tại hệ thống trường học Northwestern Washakie của Mỹ

Hệ thống trường học Northwestern Washakie của Mỹ phục vụ khoảng 1350 học sinh công lập. Washakie đã hợp tác với AdTech Fire and Alarm của South Dakota (một công ty Phòng cháy chữa cháy nhanh) và chuyên gia an ninh Kurt Stauffer để thiết kế một giải pháp giám sát hiện đại. Sau khi xem xét và phân tích toàn diện các nhu cầu của học khu, Stauffer và AdTech đã chọn Giải pháp Tổng thể IDIS để cung cấp cho Washakie công nghệ thế hệ tiếp theo với nhiều tính năng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu giám sát toàn diện trên toàn khu học, đồng thời mang lại độ tin cậy và hiệu suất cao mà không có chi phí không cần thiết.

IDIS camera được lắp đặt cho trường học Northwestern Washakie của Mỹ

AdTech tập trung vào việc triển khai toàn diện các camera và NVR. Mỗi camera được lắp đặt ở vị trí cố định và có thể quan sát trên mọi tình huống trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
Một loạt các camera giám sát IDIS tận dụng công nghệ DirectIP đột phá đã cung cấp hiệu quả giám sát lý tưởng cho nhu cầu giám sát ngành giáo dục tại môi trường trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra còn là những thiết kế camera có khả năng chống thời tiết lạnh và chống phá hoại, hỗ trợ ánh sáng cao và thấp, có khả năng mở rộng hệ thống. 

IDIS camera được áp dụng cho dự án Coppell, Texas

Coppell, Texas là một cộng đồng ngoại ô trong khu vực đô thị Dallas-Fort Worth nổi tiếng về các dịch vụ cộng đồng mạnh mẽ. Trung tâm này bao gồm hệ thống giáo dục công lập hàng đầu, được đảm bảo chế độ giảng dạy bởi giảng viên và nhân viên của Học khu Coppell Independent. Coppell ISD phục vụ hơn 12.800 sinh viên.
Ban lãnh đạo Coppell ISD và nhân viên an ninh đã hợp tác chặt chẽ với Siemens Industry Inc - một nhà tích hợp hệ thống an ninh quốc gia của Mỹ và IDIS America để phát triển một giải đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh an toàn và bảo mật.

Dự án camera IDIS tại Coppell, Texas

Dự án này đã triển khai 1.200 camera ip IDIS trên khắp các trường học và cơ sở hành chính của khu giảng đường. Điều này đảm bảo phạm vi giám sát toàn diện cho không gian trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, dự án này còn sử dụng camera Mắt cá từng đoạt giải thưởng của IDIS để cung cấp độ rõ nét và độ phân giải cao tới 12MP cho việc giám sát này. 

Dự án camera IDIS tại ngân hàng thương mại quốc gia Saudi Arabia

Ngân hàng Ả Rập Xê Út đầu tiên được cấp phép tại Vương quốc Ả Rập Xê Út vào năm 1953, Ngân hàng Thương mại Quốc gia (NCB) đã phát triển trở thành ngân hàng lớn thứ hai trong thế giới tính theo tài sản. 

Giải pháp IDIS được sử dụng tại ngân hàng này đã nhận được đánh giá là tiết kiệm tổng chi phí, dễ sử dụng và cấu hình, đảm bảo giảm thiểu thời gian cài đặt và gián đoạn. IDIS đã kế thừa hệ thống camera analog cũ của ngân hàng và áp dụng IDIS Solutions Suite VMS hiện có để có thể nâng cấp chất lượng quan sát từ xa đồng thời phân quyền vận hành cho nhiều thiết bị cũng như vận hành dễ dàng hơn nhiều.

Giải pháp IDIS camera tại ngân hàng của Ả Rập Xê Út

Khả năng phục hồi tích hợp của giao thức DirectIP® độc quyền và IDIS iBank, IDIS NVR và thiết bị lưu trữ eSATA bên ngoài đã mang lại hiệu suất phát lại cao và ổn định khi lưu trữ về ổ đĩa HDD. IDIS iBank tự động khôi phục và cấu trúc lại thông tin chỉ mục bị hỏng trong ổ đĩa HDD, giúp IDIS NVR và bộ nhớ ngoài có thể chạy bình thường ngay cả trong những trường hợp hư hỏng nghiêm trọng, mang lại sự ổn định và tin cậy cho tất cả nhiệm vụ giám sát quan trọng của ngân hàng.

>>>Xem tiếp: Dự án có sản phẩm camera IDIS (phần 5)

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: