Dự án có sản phẩm camera IDIS (phần 5)

01/02/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Dự án có sản phẩm camera IDIS (phần 5)

Tiếp theo series những dự án giám sát an ninh sử dụng camera IDIS của chúng tôi, dưới đây là những công trình đã hoàn thiện của thương hiệu này trên khắp thế giới. Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

IDIS camera tại dự án giám sát an ninh cảng biển tại Hà Lan

Stadshavens Medemblik điều hành năm cảng đông đúc ở Hà Lan gồm: tại Pekelharinghaven, Voorhaven, Middenhaven, Westerhaven và Overlekerkanaal. Công ty đã tăng trưởng khoảng 30% mỗi năm kể từ năm 2015 và dần trở thành một trong những cảng quan trọng tại Hà Lan. 

IDIS camera tại Stadshavens Medemblik của Nga

Các sản phẩm của IDIS camera đã được Van der Laan đề xuất nhằm có thể có được một hệ thống giám sát an ninh đủ linh hoạt, mạnh mẽ cho mọi điều kiện và cơ sở hạ tầng cũ của 5 hệ thống cảng trên. Sau khi xác định các vị trí tốt nhất cho camera dựa trên góc nhìn, điều kiện ánh sáng và các tính năng điều khiển cần thiết. Phần lớn hệ thống cáp hiện tại đã được giữ lại. Nhờ vào cơ sở hạ tầng đa tiêu chuẩn của Trung tâm IDIS mà hệ thống cũ đã sử dụng ở dự án này đã được mở rộng cho cả liên kết không dây và cáp quang. Không cần hệ thống cáp kéo dài, hoặc chi phí cho việc nhân công lắp đặt liên quan, việc lắp đặt với các sản phẩm IDIS diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

IDIS camera có mặt tại nhà thi đấu của Nga phục vụ cho World Cup 2018

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga, an ninh và an toàn trở thành tâm điểm chính tại 12 sân vận động và 11 thành phố. Trong bối cảnh thu hút sự chú ý của giới truyền thông toàn cầu và với thách thức hoạt động của việc tổ chức bảo vệ an ninh cho các đội tham gia cùng du khách từ khắp nơi trên thế giới đến theo dõi.

Công nghệ giám sát IDIS đã được chọn để nâng cấp giám sát tại Nhà thi đấu Rostov có sức chứa 45.000 và Sân vận động Kaliningrad có sức chứa 35.000. 

IDIS camera dùng cho nhà thi đấu của Nga phục vụ cho World Cup 2018

Công nghệ IDIS được chọn để cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện của các sân vận động và các khu vực xung quanh. Tại cả hai địa điểm, Giải pháp tổng thể IDIS đã được lắp đặt với tổng số 3000 camera IP bao gồm các mẫu full HD và H.265 và camera PTZ, một loạt các camera full HD, (WDR), camera IR bullet và camera full HD box với tất cả các camera đảm bảo tiêu chuẩn ngoài trời và có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt thường xuyên của Nga.

Các mẫu IDIS PTZ đều có tính năng Smart UX Controls v2.0 cung cấp các điều khiển trực quan mang lại độ chính xác đặc biệt và dễ sử dụng, tạo ra trải nghiệm người dùng nâng cao không giống bất kỳ thiết bị nào khác có sẵn trên thị trường. Với hiệu suất vượt trội, camera PTZ sử dụng zoom quang học 30x và đèn LED hồng ngoại được hỗ trợ để phát hiện chuyển động mượt mà và phân tích hình ảnh ở tầm xa tối đa 150 mét.

Các sản phẩm camera được kết nối cùng 50 đầu ghi ghi hình IDIS DR-8364 và thiết bị lưu trữ nhằm có thể xem lại trong vòng 60 ngày được triển khai tại các trung tâm quan sát tình huống.

IDIS camera tại Fazakerley High School - trường học tại Liverpool Anh

Fazakerley High School, một trường trung học đồng giáo dục ở Liverpool, chuyển đến các tòa nhà mới vào năm 2003 và bắt tay vào một chương trình chuyển đổi thành công để nâng cao tiêu chuẩn. Trường nằm trong khu vực lưu vực đầy thách thức, đã tạo dựng được danh tiếng mới là một môi trường học tập được nuôi dưỡng và vận hành tốt. Nhưng mười lăm năm sau, các nhân viên cấp cao nhận thấy mình phải vật lộn với hệ thống giám sát video lỗi thời không còn phù hợp với mục đích ban đầu của nhà trường.

IDIS camera tại Fazakerley High School - trường học tại Liverpool Anh

Chính vì thế, công ty Apex - đơn vị phân phối IDIS tại UK đã đề xuất công nghệ IDIS để cung cấp phạm vi giám sát video được nâng cấp đáng kể về các hành lang và các khu vực nội bộ chính. Bốn mươi camera dome IDIS DC-D3233RX-N  được lắp đặt trong nhà với tính năng chống phá hoại full HD đã được lắp đặt để ghi lại hoạt động trên toàn bộ trường, dễ dàng cài đặt giúp mang lại hình ảnh chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Bốn camera IP IR Fisheye 12MP (model DC-Y3C14WRX) đã được lắp đặt trong phòng ăn để cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra khu vực. Với các tùy chọn thành phần xem khác nhau và sáu chế độ xem khử cong vênh, các đơn vị mắt cá này đảm bảo chất lượng hình ảnh cho phép dễ dàng xác định các đối tượng mà không cần lắp đặt nhiều camera cho khu vực này.

Sản phẩm được ghi lại bằng đầu ghi NVR IDIS DR-6332PS-S đảm bảo chất lượng giám sát cao để có thể theo dõi qua màn hình PC và / hoặc máy tính bảng. 

IDIS camera tại Trung tâm Nghệ thuật Mesa Arizona (Nam Mỹ)

Trung tâm Nghệ thuật Mesa là một khu phức hợp nổi bật với các tòa nhà, tác phẩm nghệ thuật và lối đi công cộng, mang đến sự pha trộn phong phú của ấn tượng thị giác với các tác phẩm từ thủy tinh, nước, đá và kim loại,...Với diện tích hơn 21.000 mét vuông, khuôn viên trị giá 95 triệu đô la từng đoạt giải thưởng là khu phức hợp nghệ thuật trình diễn, hình ảnh và giáo dục lớn nhất và toàn diện nhất ở Arizona. Đây là điểm phục vụ công dân của Mesa và vùng lân cận với nhu cầu tận hưởng thành tựu từ nghệ thuật.

IDIS camera có mặt tại Trung tâm Nghệ thuật Mesa Arizona (Nam Mỹ)

Dự án này đã sử dụng nhiều đầu ghi video mạng IDIS DirectIP ™ và camera IDIS Direct IP. Bộ giải pháp IDIS kết hợp các giao thức, phần mềm có thể phục vụ quân sự được trung tâm nghệ thuật này sử dụng đã hỗ trợ nhân viên tại đây có thể giám sát bao quát toàn bộ khuôn viên trường vào ban đêm và trong các giờ ngoài giờ khác. Ngoài ra, giải pháp IDIS cũng tích hợp liền mạch với, ghi và quản lý cảnh quay từ các hệ thống lắp đặt camera khác, thể hiện sự cống hiến của IDIS trong việc loại bỏ những phiền toái và phức tạp thường gặp của hệ thống an ninh.

CÒN TIẾP

 

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: