Phân phối các loại đầu ghi hình camera Hàn Quốc

18/02/2022 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Phân phối các loại đầu ghi hình camera Hàn Quốc

Nếu bạn đang mong muốn sử dụng các loại đầu ghi hình camera Hàn Quốc cho dự án giám sát an ninh của mình thì không thể bỏ qua hai thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc ngay sau đây cùng thông tin chi tiết đơn vị phân phối giá tốt hiện nay.

2 thương hiệu đầu ghi hình camera Hàn Quốc không thể bỏ qua

Đầu ghi hình camera Hàn Quốc trên thế giới đã có nhiều thương hiệu. Nhưng thực sự nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các quốc gia thì chúng ta không thể không kể đến thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS của nhà sản xuất IDIS. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm đến từ hai thương hiệu này:

Thương hiệu đầu ghi hình camera Hàn Quốc - Wisenet Hanwha Techwin

Wisenet là một thương hiệu được phát triển dựa trên những thành quả đạt được từ các sản phẩm giám sát an ninh của Samsung Techwin trước kia. Như vậy bạn có thể hiểu rằng, từ năm 2017 đến nay, tất cả các sản phẩm  CCTV Samsung đều được đổi tên thành Wisenet. 

Thương hiệu đầu ghi hình camera Hàn Quốc - Wisenet

Đây là một trong những thương hiệu CCTV Hàn Quốc nổi bật nhất thế giới hiện nay. Với sự đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm, Wisenet đã có mặt trên 90 quốc gia và được hàng triệu người sử dụng. Trong đó, các sản phẩm đầu ghi hình camera Hàn Quốc cũng đóng góp vai trò quan trọng vào sự phát triển và thành tựu của Wisenet hiện giờ.

Đầu ghi hình camera Hàn Quốc  Wisenet với công nghệ được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm hỗ trợ các dòng sản phẩm camera Hàn Quốc Wisenet trong việc giám sát, ghi hình, phân tích đối tượng, lưu trữ dữ liệu,...Các sản phẩm đầu ghi hình này sẽ được chia theo dòng camera. Ví dụ, Wisenet có các sản phẩm camera thuộc L, Q, X, T, P series thì đồng thời sẽ có các dòng đầu ghi hình tương ứng.

Thương hiệu đầu ghi hình camera Hàn Quốc - IDIS

IDIS là một trong những thương hiệu CCTV Hàn Quốc nổi bật tiếp theo mà chúng ta không thể không nhắc đến. Được thành lặp năm 1997, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của IDIS đã và đang trở thành thương hiệu được sử dụng nhiều tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, và là thương hiệu được sản xuất 100% tại Hàn Quốc hiện nay. 

Thương hiệu đầu ghi hình camera Hàn Quốc - IDIS

Các sản phẩm đầu ghi hình camera Hàn Quốc IDIS nổi bật bởi khả năng ghi hình vượt trội, mang đến chất lượng giám sát từ Full HD, giao diện trực quan dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm đầu ghi hình của IDIS còn tích hợp tính năng AI nhằm hỗ trợ cho việc giám sát, nhận diện đối tượng nâng cao. Mang đến không chỉ là hiệu suất sử dụng mà còn là tính năng thông minh, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc giám sát và phát hiện đối tượng khả nghi.

Nơi phân phối đầu ghi hình camera Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị có thể phân phối đầu ghi hình camera Hàn Quốc chính hãng đến từ 2 thương hiệu CCTV Hàn Quốc nổi bật nhất là Wisenet và IDIS thì bạn không thể không biết đến DNG (CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG).

DNG phân phối các loại đầu ghi hình camera Hàn Quốc

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp chính hãng các sản phẩm camera và đầu ghi hình camera Hàn Quốc. Không chỉ cung cấp sản phẩm giám sát an ninh chính hãng với đầy đủ các giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm mà lựa chọn các sản phẩm được phân phối bởi DNG bạn còn nhận được tư vấn chi tiết cho loại thiết bị thích hợp cho từng công trình, dự án khác nhau cũng như chế độ bảo hành lên tới 24 tháng cho camera và đầu ghi hình. Để nhận được thông tin chi tiết hơn về đầu ghi hình camera Hàn Quốc nói chung và Wisenet, IDIS nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 

>> Xem thêm: Đầu camera Hàn Quốc nên chọn thương hiệu nào hiện nay?

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: