Đầu camera Hàn Quốc nên chọn thương hiệu nào hiện nay?

18/02/2022 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Đầu camera Hàn Quốc nên chọn thương hiệu nào hiện nay?

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm đầu camera Hàn Quốc và các sản phẩm camera Hàn Quốc nói chung thì không thể không biết đến 2 thương hiệu này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc đang được ưu chuông sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Đầu camera Hàn Quốc đến từ thương hiệu IDIS

IDIS là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và đã trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, IDIS đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại xứ sở Kim Chi và nằm trong danh sách thương hiệu giám sát an ninh nổi bật tại thị trường quốc tế. 

Đầu camera Hàn Quốc đến từ thương hiệu IDIS

Hiện tại ở Việt Nam, nếu Qúy khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm giám sát an ninh với nguồn gốc xuất xứ nhâp khẩu 100% Hàn Quốc, thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm đầu camera Hàn Quốc của thương hiệu IDIS này.

Vì sao nên chọn đầu camera Hàn Quốc

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn sản phẩm đầu camera Hàn Quốc IDIS:

- IDIS là thương hiệu lớn tại Hàn Quốc hiện nay, sở hữu nhà máy sản xuất bên ngoài thành phố Seoul, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm giám sát an ninh và là nhà sản xuất OEM cho nhiều thương hiệu khác tại đất nước này.

- Sản phẩm của IDIS camera đã có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới và hàng triệu người dùng.

- Một số sản phẩm của IDIS đã thông quan Đạo luật Cấp thẩm quyền Quốc phòng Quốc gia (NDAA) tại Mỹ cùng nhiều giải thưởng về công nghệ giám sát và bảo vệ thông tin trong ngành giám sát an ninh.

- IDIS mang đến dòng sản phẩm đầu camera Hàn Quốc đa dạng, hiệu xuất hoạt động cao, bảo mật tốt cho hệ thống giám sát an ninh.

- Các sản phẩm đầu camera Hàn Quốc IDIS nổi bật bởi giao diện tối ưu cho người dùng và chất lượng hình ảnh video giám sát từ HD trở lên.

Đầu camera Hàn Quốc đến từ thương hiệu Wisenet

Wisenet là một thương hiệu được biết là thương hiệu mới thay thế cho thương hiệu Samsung ở mảng sản xuất các sản phẩm dành cho giám sát an ninh và hiện đang nắm giữ vị trí khá cao trong bảng danh sách các thương hiệu CCTV được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

Đầu camera Hàn Quốc đến từ thương hiệu Wisenet

Vì sao nên chọn đầu camera Hàn Quốc đến từ thương hiệu Wisenet

- Wisenet là thương hiệu uy tín và đã được ưa chuộng sử dụng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

- Wisenet mang đến độ đa dạng trong loại hình sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu từ giám sát an ninh cơ bản cho đến nâng cao, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

- Wisenet đã có nhà máy sản xuất các sản phẩm giám sát của mình tại Việt Nam

- Các sản phẩm của Wisenet không chỉ nổi bật ở việc đa dạng dòng sản phẩm mà còn bởi công nghệ áp dụng cho các sản phẩm của hãng luôn là công nghệ mới nhất, đảm bảo chất lượng hình ảnh hoặc video giám sát ở chất lượng cao cùng độ bảo mật cho hệ thống giám sát an ninh.

Trên đây là thông tin về 2 thương hiệu giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc và cung cấp sản phẩm đầu camera Hàn Quốc chất lượng. Tại Việt Nam, có thể nói đây là 2 thương hiệu tiêu biểu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như báo giá đại lý, dự án cho các sản phẩm đến từ thương hiệu này. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính hãng 2 thương hiệu trên tại đây để có được thông tin chi tiết nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

Hoặc có thể liên hệ chi tiết chúng tôi tại:

1. Phòng Kinh doanh dự án Mr Dũng:  0988 712 159/ zalo:  0988 712 159

2. Phòng Kinh doanh phân phối đại lý: 

- Mr Bảo An:  0987 616 685 / zalo: 0987 616 685
- Ms. Tạ Tuyết:  097 125 8808  / zalo: 097 125 8808
- Ms Tân: 097 644 6084 / zalo: 097 644 6084

>>> Thương hiệu camera nhập khẩu Hàn Quốc cho dự án an ninh

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: