Thương hiệu camera nhập khẩu Hàn Quốc cho dự án an ninh

29/10/2020 LỆ VÂN 1 Nhận xét
Thương hiệu camera nhập khẩu Hàn Quốc cho dự án an ninh

Camera nhập khẩu Hàn Quốc nên sử dụng dòng sản phẩm nào cho dự án an ninh. Thương hiệu camera Hàn Quốc nào mang đến hiệu quả quan sát chất lượng cao đồng thời có giá thành phải chăng,... tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Xem nhanh thông tin về loại camera nhập khẩu này tại đây.

Camera nhập khẩu Hàn Quốc thích hợp cho những dự án an ninh nào

Hiện nay, các dự án lắp đặt camera tại Việt Nam đã có mặt những dự án an ninh yêu cầu các sản phẩm giám sát chất lượng cao và có nguồn gốc thương hiệu trên thế giới. Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm camera nhập khẩu Hàn Quốc bắt đầu được ưu chuộng sử dụng hiện nay.

Thực tế, các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc đa phần sẽ được sử dụng cho những dự án an ninh của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, các đơn vị tổ chức nhà nước không muốn sử dụng các sản phẩm an ninh có nguồn gốc Trung Quốc hoặc các cá nhân, tổ chức yêu thích sử dụng các sản phẩm từ Hàn Quốc trong đó có camera giám sát.

Camera nhập khẩu Hàn Quốc đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Hàn Quốc cũng là một trong những cái nôi ra đời của nhiều thương hiệu camera quan sát tên tuổi trên thị trường CCTV thế giới hiện nay. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất sản phẩm giám sát an ninh đã khiến nhiều thị trường sử dụng các sản phẩm camera nhập khẩu Hàn Quốc hiện nay. 

Thương hiệu camera nhập khẩu Hàn Quốc nào tốt

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều dòng sản phẩm camera nhập khẩu Hàn Quốc. Tuy nhiên, tùy nhu cầu và tính chất dự án mà người dùng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Riêng với những dự án an ninh lớn và dự án an ninh cao cấp thì nhu cầu về một sản phẩm chất lượng cao là rất lớn. Và để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thương hiệu camera an ninh IDIS - một trong những hãng camera nổi tiếng thế giới hiệu nay.

IDIS là dòng camera nhập khẩu Hàn Quốc thích hợp cho dự án tại Việt Nam

>>> Xem chi tiết về thương hiệu camera IDIS tại đây: IDIS camera - Mọi thông tin cần biết và nơi bán chính hãng

5 lý do bạn nên chọn camera IDIS cho dự án an ninh lớn, cao cấp hiện nay

IDIS là camera nhập khẩu Hàn Quốc với chất lượng số 1 tại đất nước này hiện nay.

IDIS được thành lập năm 1997 và là một trong những đơn vị đi đầu nghành công nghiệp sản xuất thiết bị an ninh giám sát sử dụng công nghệ analog trước kia và sau này là các sản phẩm camera sử dụng cộng nghệ truyền tải mạng (camera IP) hiện nay tại Hàn Quốc. Tại thị trường thế giới, IDIS đã có mặt trên 50 quốc gia và trở thành thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng về an ninh giám sát trên thế giới tổ chức. 

IDIS là thương hiệu camera quan sát vị trí số 1 Hàn Quốc

IDIS camera mang đến chất lượng quan sát cao, dễ dàng tích hợp hệ thống

Các sản phẩm của camera nhập khẩu Hàn Quốc thương hiệu IDIS đều có độ phân giải hình ảnh Full HD cho đến chất lượng 4K.  Mang đến chất lượng quan sát phục vụ nhu cầu từ quan sát cơ bản cho đến quan sát chất lượng cao của của người dùng.

IDIS camera mang đến chất lượng quan sát Full HD

IDIS camera có sự đa dạng trong loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu giám sát khác nhau. 

Là một thương hiệu camera quan sát lâu đời tại Hàn Quốc và nền tảng là đơn vị sản xuất đầu nghành các thiết bị an ninh, IDIS camera đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhiều nhu cầu lắp đặt camera giám sát khác nhau của người dùng. Sản phẩm chính của IDIS tập trung dòng camera quan sát công nghệ analog trước kia và hiện tại là công nghệ IP. Không chỉ phục vụ giám sát mà còn ở một số yêu cầu quan sát cao hơn, các sản phẩm của IDIS camera còn tích hợp những tính năng tiên tiến, thông minh nhất hiện nay.

Các sản phẩm của IDIS camera đảm bảo nhu cầu quan sát đa dạng

Giá thành IDIS camera

Là một dòng camera quan sát đã quá nổi bật trên thị trường thế giới, IDIS camera không chỉ chứng minh cho người dùng chất lượng giám sát đỉnh cao trong các sản phẩm của mình còn cho thấy khả năng phù hợp cho thương hiệu này khi tham gia vào đấu thầu dự án bởi giá thành cực kỳ cạnh tranh.

IDIS camera đang có giá thành cực kỳ cạnh tranh tại Việt Nam

Nếu bạn là một trong những đơn vị đang tìm kiếm về dòng camera nhập khẩu Hàn Quốc thì IDIS camera chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để biết chi tiết về dòng sản phẩm camera nhập khẩu IDIS thích hợp cho dự án của bạn và nhận báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với DNG - một trong những đơn vị phân phối chính hãng IDIS camera tại Việt Nam.

Thông tin về IDIS camera xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

Hoặc có thể liên hệ chi tiết chúng tôi tại:

1. Phòng Kinh doanh dự án Mr Dũng:  0988 712 159/ zalo:  0988 712 159

2. Phòng Kinh doanh phân phối đại lý: 

- Mr Bảo An:  0987 616 685 / zalo: 0987 616 685
- Ms. Tạ Tuyết:  097 125 8808  / zalo: 097 125 8808
- Ms Tân: 097 644 6084 / zalo: 097 644 6084

 

 

 

Gửi bình luận

binh-luan

Hoàng Bách Trả lời - 07/09/2021 lúc 09:26 -

Báo giá thêm cho mình một số loại cho trong nhà nhé

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: