Hệ thống camera ip gồm những gì? giới thiệu về camera IDIS Hàn Quốc

06/05/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Hệ thống camera ip gồm những gì? giới thiệu về camera IDIS Hàn Quốc

Đa phần các thiết bị camera IP sẽ hoạt động trong một hệ thống camera IP. Bởi để có được một chất lượng giám sát ổn định, có thể xem lại dữ liệu và lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài thì chúng ta cần yếu tố này. Vậy hệ thống camera ip gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Hệ thống camera IP gồm những gì?

Nếu bạn chỉ cần lắp đặt một thiết bị camera giám sát IP thông thường và phục vụ mục đích theo dõi trực tiếp thì có thể không cần quan tâm tới một hệ thống camera IP gồm những gì. Tuy nhiên, đã có nhu cầu xem lại dữ liệu, lưu trữ dữ liệu hoặc một hệ thống giám sát an ninh lớn thì chúng ta không thể không có một hệ thống camera IP. 

hệ thống camera IP gồm những gì để hoạt động tốt

Một hệ thống camera IP sẽ bao gồm những thiết bị sau:

1. Camera IP

Điều này là lẽ đương nhiên khi một hệ thống camera IP hoạt động. Các camera IP này sẽ đảm bảo nhiệm vụ theo dõi, giám sát và thông qua truyền tải mạng để có thể truyền những dữ liệu mà nó quan sát được cho người dùng có thể theo dõi và nắm bắt kịp thời.

Camera là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống camera IP

Một hệ thống camera IP sẽ là kết nối của nhiều camera IP được lắp đặt ở một vị trí khác nhau.

3. Đầu ghi hình camera IP

Sau khi dữ liệu camera IP truyền về thì sẽ được ghi và lưu lại trong đầu ghi hình camera IP. Đồng thời thiết bị này hỗ trợ thêm những thao tác xem dữ liệu khác cho người dùng có thể có được kết quả và mục đích theo dõi tối ưu nhất.

Đầu ghi hình IP cũng không thể thiếu trong hệ thống camera IP

Một thiết bị đầu ghi hình có thể đảm bảo ghi cho nhiều camera ip khác nhau. Hiện nay trên thị trường sẽ có các loại đầu ghi hình hình camera IP 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh, ... số kênh tương ứng số lượng camera có thể kết nối.

Trong thiết bị đầu ghi hình IP sẽ có ổ cứng phục vụ việc lưu trữ dữ liệu của camera

4. Ổ cứng camera IP

Việc xem lại dữ liệu của camera IP hoàn toàn phụ thuộc vào ổ cứng camera. Ổ cứng dung lượng càng lớn thì thời gian lưu trữ dữ liệu và thời gian có thể xem lại trước đó của camera càng lâu.

Ổ cứng dùng để lưu dữ liệu tại hệ thống camera IP

5. Phụ kiện camera: nguồn, dây điện và dây tín hiệu

Để camera và thiết bị trên có thể hoạt động thì chúng ta không thể không cần những phụ kiện phục vụ cho việc hoạt động của camera bao gồm: nguồn ( để camera có thể hoạt động), dây điện để tất cả hệ thống có thể hoạt động và dây tín hiệu nhằm phục vụ việc truyền tải giữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

6. Màn hình hiển thị dữ liệu hoặc thiết bị phục vụ việc xem dữ liệu camera quan sát

Những mục trên là một phần của cho câu hỏi: hệ thống camera IP gồm những gì? và đảm bảo chính cho việc hoạt động của thiết bị giám sát.

Tuy nhiên, để có thể xem được dữ liệu từ các thiết bị ghi trên thì chúng ta cần có màn hình hiển thị. Thông tường sẽ là màn hình LED và có cổng HDMI để kết nối với thiết bị đầu ghi hoặc thiết bị camera IP.

Cần có màn hình để hiển thị dữ liệu camera

Trên đây là những thông tin về một hệ thống camera IP gồm những gì. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về hệ thống camera IP đến từ thương hiệu uy tín cùng xuất xứ 100% Hàn Quốc thì không thể bỏ qua thương hiệu IDIS camera 

Ưu điểm của hệ thống camera IP IDIS

-  IDIS là thương hiệu camera quan sát hàng đầu Hàn Quốc hiện nay và nằm trong TOP thương hiệu giám sát uy tín, tốt nhất trên thế giới và đã có mặt trên 50 quốc gia.

- IDIS đáp ứng nhu cầu giám sát từ cơ bản với các sản phẩm Full HD 2MP cho tới những dòng camera đáp ứng nhu cầu giám sát nâng cao hơn với chất lượng độ phân giải lớn, nhiều tính năng vượt trội trong ghi hình 4K.

- Được sản xuất 100% tại Hàn Quốc

- Đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi DNG với giá đại lý, dự án hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm IDIS này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại thông tin cuối trang.

>>> Xem thêm: Camera ip poe là gì và thương hiệu camera IP POE Hàn chất lượng

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: