Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

25/09/2020 LỆ VÂN 1 Nhận xét
Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

IDIS camera là một thương hiệu camera quan sát Hàn Quốc mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này có xuất xứ từ đâu, đặc điểm công nghệ giám sát an ninh tiêu biểu là gì và nơi cung cấp dòng camera quan sát này tại thị trường Việt Nam có giá tốt nhất ở đâu? Hãy cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết về thương hiệu camera đến từ Hàn Quốc này trong bài viết ngay sau đây.

IDIS camera là gì

IDIS camera thuộc hãng IDIS được thành lập vào năm 1997 bởi các chuyên gia về khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo Hàn Quốc là: Y.D. Kim, Albert Ryu và J.H. Jeong. Công ty được đặt tên là Intelligent Digital Integrated Security Co., Ltd. và tập trung vào công nghệ ghi video kỹ thuật số (DVR). Công ty nhanh chóng phát triển, đạt được chứng nhận là “Công ty Định hướng Liên doanh Công nghệ” vào năm 1999 và niêm yết trên sàn chứng khoán KOSDAQ vào năm 2001. Tiếp theo là các chứng chỉ ISO9001 / 14001 và vào năm 2006, công ty đã đạt được chứng nhận RoHS - chứng chỉ đầu tiên trong ngành DVR. Công ty cũng trở thành nhà bán DVR số một trong ngành giám sát vì và là nhà sản xuất thiết kế gốc / Nhà sản xuất thiết bị gốc (ODM / OEM) cho các nhà cung cấp giải pháp giám sát hàng đầu trên thế giới hiện nay. IDIS đã vượt ra ngoài vai trò độc quyền trong ngành và trở thành như một ODM / OEM cho các nhà cung cấp giải pháp giám sát hàng đầu khác trên thế giới. Sau này, IDIS cho ra mắt dòng sản phẩm IDIS camera với thương hiệu  DirectIP ™ tại triển lãm bảo mật quốc tế IFSEC ở Birmingham, Vương quốc Anh. 

IDIS camera thuộc hãng IDIS - công ty về thiết bị tại Hàn Quốc

Sau đó, IDIS đã cho ra mắt các sản phẩm camera giám sát khác của mình vào năm 2014 tại triển lãm Intersec ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và ở Châu Mỹ vào năm 2015 tại triển lãm thương mại ISC West ở Las Vegas, Nevada. 

IDIS camera của nước nào

IDIS camera là thương hiệu camera quan sát Hàn Quốc. IDIS Là nhà sản xuất video giám sát lớn nhất tại Hàn Quốc với trụ sở chính và cơ sở sản xuất ngay bên ngoài Seoul. Hiện nay, các sản phẩm an ninh IDIS đã hoạt động trên 50 quốc gia và hơn 100 đối tác chiến lược. IDIS là nhà cung cấp giải pháp giám sát kỹ thuật số hàng đầu thế giới với hơn hai triệu đầu ghi được lắp đặt trên toàn thế giới và hơn 16,5 triệu camera sử dụng công nghệ IDIS.

IDIS camera là thương hiệu camera quan sát Hàn Quốc có lịch sử lâu đời

Giải pháp giám sát tổng thể IDIS camera đáp ứng nhu cầu của bối cảnh an ninh ngày càng khắt khe hiện nay. IDIS không chỉ cung cấp lợi ích của giải pháp giám sát tổng thể từ đầu đến cuối với chất lượng cao nhất hình ảnh và mang đến sự đổi mới thân thiện với người dùng, linh hoạt trong kết nối mà còn có thể mở rộng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu giám sát. Tất cả các sản phẩm của IDIS đều có hiệu suất, chất lượng cao và đồng thời đem đến tổng giá trị thấp chi phí sở hữu cho người dùng.

Đặc điểm công nghệ an ninh giám sát của IDIS camera

Là một thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay và là một thương hiệu an ninh có lịch sử lâu đời, sản phẩm của IDIS camera nổi bật với các công nghệ tiên tiến sau:

Ghi hình thông minh - tiết kiệm dung lượng lưu trữ

Dung lượng lưu trữ trong ngành CCTV là điều mà mọi người dùng đều quan tâm. Với công nghệ cốt lõi của mình, IDIS camera đã mang lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm dung lượng lưu trữ đến 90% so với dòng camera quan sát hiện nay trên thị trường. Với công nghệ này, người dùng không chỉ tiết kiệm dung lượng và băng thông mà còn cung cấp khả năng tìm kiếm hình ảnh rõ nét hơn, nhanh hơn. 

IDIS camera giúp tiết kiệm đến 90% dung lượng lưu trữ

IDIS Intelligent Codec là công nghệ nén tiên tiến giúp tăng cường đáng kể phạm vi IDIS camera IP full-HD H.265 hoàn chỉnh của IDIS và đầu ghi video mạng (NVR), giúp tiết kiệm tới 30 ~ 50% tốc độ bit trên không gian lưu trữ và băng thông mạng. IDIS Intelligent Codec giảm tốc độ bit lên đến 30 ~ 50% trên H.265, giúp giảm tổng cộng 65 ~ 75% cho người dùng. Bằng cách tận dụng công nghệ truyền dẫn thích ứng chuyển động (MAT) của IDIS, công nghệ này giúp giảm tốc độ bit bằng cách hạn chế truyền trong thời gian giám sát trực tiếp mà không có chuyển động. Chình vì vậy IDIS mang lại mức giảm hơn nữa cho người dùng. Từ chuẩn nén cơ sở H.264, IDIS Intelligent Codec cộng với MAT mang lại tổng mức tiết kiệm lên đến 90%, tùy thuộc vào cảnh và độ phân giải. Cảnh càng ít phức tạp và càng ít chuyển động thì độ nén càng lớn.

Khả năng chuyển đổi dự phòng khi hệ thống camera bị lỗi

Nếu bất kỳ phần nào của cơ sở hạ tầng camera quan sát bị lỗi, trước tiên hệ thống phải nhận ra lỗi và sau đó chuyển sang hệ thống dự phòng. Quá trình này có thể mất thời gian nếu được thực hiện thủ công và tốn kém cho các thiết bị dư thừa.

IDIS camera giúp chuyển đổi dự phòng linh động

Nhận thấy được điều đó, IDIS đã cho ra mắt công nghệ nhằm giải quyết các vấn đề này ở hệ thống camera giám sát thông thường khác bằng cách:

- Chuyển đổi dự phòng thông minh tạm thời trong trường hợp mạng không ổn định: Khi trạng thái mạng của camera không ổn định, dữ liệu sẽ bắt đầu được lưu vào bộ đệm phiên ghi nội bộ (NLTSrec, tối đa 60MB). Do đó, không có dữ liệu nào có thể bị mất.

Chuyển đổi tạm thời khi mạng không ổn định trong khi dùng IDIS camera

- Chuyển đổi dự phòng thông minh trong trường hợp mạng bị lỗi: Khi NVR và IDIS camera IP bị ngắt kết nối, thẻ SD của camera sẽ bắt đầu ghi ngay lập tức và tự động chuyển dữ liệu sang NVR sau khi khôi phục, không để lại sự cố nào không được ghi lại.

Chuyển đổi smart Failover khi NVR và IDIS camera IP bị ngắt kết nối

- Dự phòng lưu trữ trong trường hợp lưu trữ thất bại:  Với hỗ trợ RAID 1 nguyên bản, NVR lưu hai bản sao giống hệt nhau của dữ liệu. Vì vậy, nếu một đĩa bị lỗi, dữ liệu sẽ được lấy từ đĩa thứ hai. Với hỗ trợ RAID 5 nguyên bản, nếu một ổ đĩa bị lỗi, các lần đọc tiếp theo sẽ được tính toán từ tính chẵn lẻ phân tán để không có dữ liệu nào bị mất.

hỗ trợ RAID trên IDIS NVR giúp không bị mất dữ liệu khi lỗi

- Chuyển đổi dự phòng NVR trong trường hợp phần cứng đầu ghi bị lỗi: Nếu bất kỳ NVR chính nào bị lỗi, NVR dự phòng sẽ được kích hoạt. NVR chính và NVR dự phòng liên tục giám sát lẫn nhau để nhanh chóng phản hồi các sự cố, giảm nguy cơ mất dữ liệu và giảm thời gian phản hồi chuyển đổi dự phòng.

Chuyển đổi dự phòng NVR và IDIS camera

- Nguồn điện kép tự nhiên trong trường hợp nguồn điện bị lỗi: Khi bộ cấp nguồn (PSU) bị lỗi được thay thế, PSU dự phòng sẽ trở lại hoạt động dự phòng.

Nguồn điện kép tự nhiên trong trường hợp nguồn điện bị lỗi khi dùng IDIS camera

IDIS Smart UX Controls - giao diện theo dõi PTZ vượt trội

Đây là một công nghệ mà IDIS phát triển nhằm phục vụ cho dòng IDIS Camera PTZ của hãng. Công nghệ này cho phép điều khiển các camera PTZ trơn tru và liền mạch để người dùng dễ dàng theo dõi các đối tượng chuyển động trong thời gian thực với độ chính xác đột phá bằng cách lia hình ảnh ở các tốc độ khác nhau và theo các hướng khác nhau mà không cần nhấc ngón tay. 

IDIS cũng đã tiến thêm một bước nữa để giảm bớt các điểm phức tạp liên quan đến điều khiển PTZ truyền thống và giới thiệu chức năng “Điều khiển nhanh” để cho phép thao tác đơn giản và nhanh chóng bằng cách sử dụng nút CTRL và kết hợp chuột (nhấp chuột trái / phải / vòng). IDIS “Quick Controls” bao gồm “Quick Save”, “Quick Find”, “Quick Dewarping”, “Quick Zoom” và “Quick PTZ”. Những điều khiển mang tính cách mạng này cho phép người vận hành thu nhỏ bất kỳ điểm ưa thích nào và thậm chí thu phóng xoay ngang ở trạng thái làm chậm.

công nghệ smart UX contral cho IDIS Camera PTZ

“Quick PTZ” có tính năng thu phóng kỹ thuật số lên đến 16x, bất kể loại camera nào, trong khi “Tìm nhanh” cho phép người dùng kéo hình ảnh đã lưu vào kênh camera mong muốn và xem video đã ghi từ thời điểm lưu, nhanh chóng và không phức tạp. “Quick Dewarping” cho phép người vận hành sử dụng nút CTRL với sự kết hợp của nhấp chuột trái, phải và chuột để bật ePTZ, thiết lập lại hình ảnh và chức năng phóng to và thu nhỏ để tăng tốc đáng kể và đơn giản hóa hoạt động.

Tăng cường bảo mật cho dữ liệu giám sát an ninh

An ninh mạng là hoạt động bảo vệ hệ thống, mạng và chương trình khỏi các cuộc tấn công kỹ thuật số. Các cuộc tấn công mạng thường nhằm truy cập, thay đổi hoặc phá hủy  cùng nguy cơ phát tán thông tin nhạy cảm. Với hệ thống bảo vệ an ninh mạng ba phần , IDIS bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn.

- Quyền truy cập dữ liệu an toàn xác thực bằng 2 yếu tố

 Tất cả các IDIS camera đều được bảo mật mạng thông qua hệ thống xác thực lẫn nhau mạnh mẽ. Tường lửa trên NVR sử dụng hệ thống xác thực IP và cổng (Các sản phẩm IDIS NVR được cài đặt tường lửa riêng sử dụng xác thực IP, địa chỉ MAC, cổng và ICMP. Tường lửa trên các sản phẩm IDIS NVR được thiết kế và cấu hình để ngăn truy cập trái phép). Hệ thống xác thực đa yếu tố sử dụng tài khoản người dùng và ứng dụng di động đã đăng ký. Tất cả NVR IDIS đều bảo vệ an toàn tài khoản người dùng bằng cách sử dụng  xác thực bằng 2 yếu tố (2FA).

ường lửa trên các sản phẩm IDIS NVR được thiết kế và cấu hình để ngăn truy cập trái phép)

Tường lửa trên các sản phẩm IDIS NVR được thiết kế và cấu hình để ngăn truy cập trái phép). Hệ thống xác thực đa yếu tố sử dụng tài khoản người dùng và ứng dụng di động đã đăng ký. Tất cả NVR IDIS đều bảo vệ an toàn tài khoản người dùng bằng cách sử dụng  xác thức bằng 2 yếu tố (2FA).

Tất cả NVR và IDIS camera đều có xác thức bằng 2 yếu tố (2FA).

- Truyền dữ liệu an toàn

Hệ thống bảo mật truyền dữ liệu công nghệ độc quyền của IDIS đã kết hợp với TLS - một giao thức mật mã được thiết kế để cung cấp bảo mật thông tin liên lạc và tính toàn vẹn của dữ liệu qua mạng. Tích hợp TLS vào giải pháp bảo mật dữ liệu độc quyền của IDIS giúp giảm thiểu tác động đến hiệu suất truyền dữ liệu giám sát video. TLS giúp ngăn chặn nhiều hoạt động nguy hiểm tiềm ẩn, bao gồm theo dõi dữ liệu, thay đổi hoặc phá hủy dữ liệu trong quá trình truyền qua mạng.

IDIS camera tích hợp Tích hợp TLS

Thêm vào đó IDIS còn cho ra đời công nghệ FEN: FEN là hệ thống bảo mật truy cập và truyền dữ liệu được IDIS phát triển độc lập bằng công nghệ P2P. FEN là một hệ thống truy cập mạng tự động. Không cần kiến thức chuyên môn về bộ định tuyến hoặc thiết bị NAT để thiết lập hệ thống.

công nghệ FEN thuộc IDIS

- Ghi dữ liệu an toàn:

IDIS đã phát triển công nghệ ibank nhằm bảo vệ dữ liệu bằng hệ thống cơ sở dữ liệu độc quyền của IDIS. iBank là một hệ thống cơ sở dữ liệu, được phát triển độc lập bởi IDIS, dành riêng cho việc quay video. Hệ thống này tối đa hóa hiệu quả lưu trữ và cho phép xử lý dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, các thiết bị lưu trữ triển khai giải pháp iBank không thể bị đọc bởi các thiết bị bên ngoài như PC, giữ cho dữ liệu an toàn trước sự giả mạo và thay đổi. iBank được sử dụng trong tất cả các hệ thống đầu ghi hình của IDIS.

Công nghệ iBank IDIS

Ngoài ra IDIS còn phát triển công nghệ Chained Fingerprint là giúp xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu, chứng minh dữ liệu đó là xác thực. Ngăn chặn giả mạo dữ liệu và duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu.

Công nghệ công nghệ Chained Fingerprint của IDIS camera

Cuối cùng Edge Encryption Recording - Công nghệ ghi mã hóa dữ liệu video tại camera IP trước khi lưu trữ và gửi qua mạng. Dữ liệu mã hóa được ghi trực tiếp vào thẻ SD và ổ cứng, do đó, không thể đọc và thay đổi dữ liệu được lưu trữ ngay cả khi thẻ SD hoặc ổ cứng bị đánh cắp.

>>> Xem thêm: Tóm tắt các dòng sản phẩm của IDIS camera

Các giải thưởng của IDIS camera trên toàn cầu hiện nay

IDIS đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu và sự công nhận cho các hoạt động kinh doanh thành công, tăng trưởng và đổi mới công nghệ:

giải thưởng của IDIS camera

Một số giải thưởng của IDIS camera

- 2020: Chiến thắng tại mục bảo mật của thiết bị an ninh tại giải thưởng Security Today 2020 New Product.

- 2019: Đạt chiến thắng tại Safety & Health Excellence Awards được tổ chức bởi Western Business Exhibitions và kết hợp với Giải thưởng của Liên đoàn Công nghiệp An toàn Anh. Và đạt thành tích cao cho trong iF Design Award và the Red Dot ‘seal of quality’ Award với dòng sản phẩm IDIS camera H.265 IR PTZ của mình

- 2018: lọt vào chung kết trong Giải thưởng Xuất sắc về An ninh & Phòng cháy chữa cháy năm 2018 - Giải thưởng được tổ chức bởi UBM, các nhà tổ chức IFSEC International và Firex International

- 2017: IDIS Smart Failover lọt vào danh sách giải thưởng Security and Fire Excellence 2017

- 2016: IDIS Smart UX Controls Security & Fire Excellence Award lọt vào vòng chung kết cho "Thiết bị camera CCTV của năm

- 2016: IDIS DR-8364D NVR đạt giải thưởng An ninh & Phòng cháy xuất sắc cho "Hệ thống CCTV của năm (Không bao gồm Camera và Ống kính)

- 2016: Sản phẩm bảo mật Sản phẩm mới của năm cho "Giải pháp phần mềm hội tụ & tích hợp

- 2016: Giải thưởng Hiệu suất Bảo mật Xuất sắc của Hoa Kỳ (OSPA) lọt vào vòng chung kết cho "Nhà cung cấp giải pháp / tích hợp tốt nhất

- 2016: Được trao giải thưởng hàng đầu cho Sản phẩm và Công nghệ tại Giải thưởng Sản phẩm & Công nghệ Công nghiệp An toàn Công nghệ cao Hàn Quốc

- 2015: Giải thưởng xuất sắc về an ninh và chống cháy cho camera siêu mắt cá 5MP

IDIS camera nơi phân phối chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Với những gì IDIS camera đã thành công trên thị trường giám sát an ninh thế giới, DNG  đã quyết định lựa chọn dòng sản phẩm này và phân phối chính hãng sản phẩm an ninh IDIS tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các đối tác yêu thích sử dụng các loại camera quan sát Hàn Quốc trong những dự án an ninh của mình. 

DNG phân phối chính hãng IDIS camera

Để có được báo giá tốt nhất cùng tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm an ninh IDIS camera thích hợp cho từng dự án, từng yêu cầu hoặc báo giá để trở thành đại lý phân phối camera IDIS tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
*  Quản lý kinh doanh phân phối
- Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) / Email: sales@dngcorp.vn
- Mr Bảo An: 0987 616 685 / zalo: 0987 616 685 /Email: kdphanphoi@dngcorp.vn
- Ms Tuyết: 097 125 8808  / zalo: 097 125 8808/ Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
- Ms Tân:   097 644 6084/ zalo:  097 644 6084 / Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
 
* Website: idiscamera.vn

 

Gửi bình luận

binh-luan

Wilmer Trả lời - 25/10/2022 lúc 07:10 -

Normaqlly I don't rad ost on blogs, bbut I would like too say that ths write-up very forced me tto tzke a look aat andd doo so! Yourr wriing tastge has been amazed me. Thank you, quhite greqt article. Feel freee tto visit my homepage; uut

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: