Những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn tại Việt Nam

05/03/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn tại Việt Nam

Hiện nay, những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và trở thành nhóm sản phẩm nhận được nhiều sự tin dùng cũng như uy tín ở thị trường này. Dưới đây là thông tin các thương hiệu camera quan sát nổi bật nhất hiện nay.

Những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn tại thị trường Việt Nam

Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và đang trở thành những thương hiệu camera thu hút sử dụng nhất hiện nay.

Thương hiệu camera Wisenet của Hanwha Techwin

Thương hiệu camera Wisenet được coi là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn có độ nhận diện và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Wisenet là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn

Bởi lẽ, sản phẩm này chính là tên mới của dòng camera quan sát Samsung trước kia. Và nhắc đến thương hiệu giám sát an ninh của Samsung chúng ta không thể không biết đến những thành tựu lớn của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm gần đây, camera quan sát Samsung trước kia và Wisenet sau này đã có những vị trí nhất định về độ nhận diện thương hiệu cũng như uy tín, sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều người dùng Việt Nam. Thương hiệu camera này có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Wisenet mới và Samsung trước kia đều có được chất lượng giám sát tốt nhờ vào việc sử dụng các công nghệ do chính hãng nghiên cứu và phát triển như:  chipset Wisenet7 (mang đến khả năng bảo mật cao, hình ảnh chất lượng tốt), WiseStream II (khả năng giảm thiểu dung lượng lưu trữ, tiết kiệm ổ cứng), WDR 120 -150dB, extraLUX (hỗ trợ khả năng khuếch đại ánh sáng, tăng khả năng nhận diện đối tượng ở vùng ảnh sáng yếu(, Wisenet AI (công nghệ nhận diện đối tượng chất lượng cao).

- Wisenet có sự đa dạng về sản phẩm khi đáp ứng được cả nhu cầu quan sát cơ bản cho đến nâng cao, thông minh, hoàn thiện của một hệ thống camera giám sát.

- Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

- Wisenet có giá thành tương đối tốt so với các sản phẩm từ thương hiệu cao cấp khác.

Nhược điểm:

So với các sản phẩm giá rẻ, đại chúng trên thị trường thì Wisenet là thương hiệu camera có giá thành nhỉnh hơn một chút và thấp hơn so với các thương hiệu nhập khẩu cao cấp khác. 

Thương hiệu camera IDIS 

Đối với thị trường Việt Nam, IDIS không có nhiều độ nhận diện như Wisenet nhưng đây là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng bậc nhất của Hàn Quốc và đã có mặt ở rất nhiều quốc gia tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á. 

Ở Việt Nam, thương hiệu này đã có mặt tại nhiều dự án giám sát và được nhận định là một trong những thương hiệu camera phù hợp cho nhu cầu dòng camera nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc cùng có yếu tố giá thành phù hợp.

IDIS là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng đang thu hút người dùng

Ưu điểm:

- IDIS là thương hiệu giám sát đừng đầu tại Hàn Quốc và năm 2019, thương hiệu này đã lọt TOP thương hiệu giám sát an ninh nổi bật nhất thế giới hiện nay.

- Các sản phẩm của thương hiệu giám sát này đã có mặt trên 50 quốc gia và hàng nghìn dự án an ninh quan trọng trên thế giới đã sử dụng các sản phẩm đến từ IDIS camera

- IDIS áp dụng Intelligent Codec-công nghệ nén tiên tiến giúp tăng cường đáng kể dải camera IP full-HD H.265 hoàn chỉnh của IDIS và đầu ghi video mạng (NVR), giúp tiết kiệm tới 30 ~ 50% tốc độ bit trên không gian lưu trữ và băng thông mạng. IDIS Intelligent Codec giảm tốc độ bit lên đến 30 ~ 50% trên H.265, giúp giảm tổng cộng 65 ~ 75% cho người dùng. Ngoài ra, Critical Failover của IDIS còn tăng cường khả năng chuyển đổi dự phòng khi bị lỗi và DIS Smart UX Controls cung cấp cho người vận hành một giao diện người dùng tiên tiến và đơn giản để sử dụng so với các điều khiển PTZ thông thường. Tiếp đó, với công nghệ bảo mật 3 lớp của riêng mình, IDIS mang lại an toàn về dữ liệu cho mọi hệ thống giám sát của hãng.

- IDIS có những thế mạnh về các sản phẩm mang lại chất lượng hình ảnh giám sát đỉnh cao cùng khả năng sử dụng giao diện mang tính trực quan, bám sát nhu cầu người dùng.

Nhược điểm:

- Các sản phẩm từ IDIS camera được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nên giá thành so với những thương hiệu camera nổi tiếng tại Việt Nam như Wisenet sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu cho dự án cần giám sát chất lượng cao và là sản phẩm "made in Korea".

Trên đây là 2 thương hiệu nằm trong TOP những thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn Quốc dành được nhiều sự quan tâm hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết và nhận báo giá về các sản phẩm của IDIS camera và Wisenet camera, quý khách hàng có thể liên hệ với DNG - nhà phân phối các sản phẩm này tại Việt Nam để có được tư vấn chi và báo giá chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Các thương hiệu camera an ninh xuất xứ Hàn Quốc

 

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: