Các thương hiệu camera của Hàn Quốc nổi bật trên thị trường

15/07/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Các thương hiệu camera của Hàn Quốc nổi bật trên thị trường

Nếu bạn mong muốn có được một thương hiệu camera Hàn Quốc cho dự án giám sát an ninh của mình và đang không biết các thương hiệu camera đến từ Hàn Quốc nổi bật hiện nay thì hãy xem ngay bài viết sau của chúng tôi. Mọi thông tin về những thương hiệu nổi bật trên thị trường đến từ xứ sở Kim Chi này sẽ có trong bài viết sau:

Nên chọn các thương hiệu camera nào của Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các thương hiệu camera đến từ Hàn Quốc thực sự không có quá nhiều như những thương hiệu camera đến từ Trung Quốc. Và thông thường, các sản phẩm đến từ những thương hiệu Hàn Quốc sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, ở một số dự án giám sát an ninh quan trọng và đặc biệt là những dự án của nhà nước, vì các yếu tố chính trị mà họ không muốn sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Hoặc các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức mong muốn sử dụng các sản phẩm giám sát an ninh đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Hàn Quốc. Như vậy, nhu cầu cho các sản phẩm camera đến từ Hàn Quốc tại Việt Nam hết sức rộng mở.

thương hiệu camera nào của Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, có 2 thương hiệu camera Hàn Quốc nhận được đánh giá cao và đã được sử dụng nhiều trong các dự án giám sát an ninh nổi bật tại Việt Nam. Đó là:

Camera Wisenet đến từ thương hiệu Hanwha Techwin

Wisenet là một trong các thương hiệu camera của Hàn Quốc nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thương hiệu này không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng dành cho một hệ thống giám sát hoạt động ổn định mà còn đáp ứng nhu cầu về giá thành khi các sản phẩm của Wisenet được đánh giá là không quá cao và khá phù hợp cho những dự án tại Việt Nam.

Wisenet là thương hiệu camera của Hàn Quốc được ưu chuộng nhất hiện nay

Thêm vào đó, việc nhà máy sản xuất Wisenet của Hanwha Techwin đã được xây dựng tại Việt Nam cũng mở ra cơ hội mới dành cho đơn vị mong muốn được hỗ trợ kỹ hơn về mặt kỹ thuật cũng như bảo hành.

Camera IDIS đến từ nhà sản xuất IDIS

IDIS cũng là một thương hiệu nổi bật của Hàn Quốc và cùng với Wisenet của Hanwha Techwin trở thành cái tên hiếm hoi nằm trong TOP các thương hiệu camera an ninh nổi bật và được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. 

IDIS cũng nằm trong các thương hiệu camera nổi bật của Hàn Quốc

Tại Việt Nam, IDIS đang là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. IDIS nổi bật với khả năng mang lại chất lượng hình ảnh tốt, cấu hình đơn giản, dễ sử dụng, tính bảo mật cao. Cũng như Wisenet, IDIS có thể đáp ứng nhu cầu giám sát cơ bản cho đến những nhu cầu với tính năng thông minh. Ngoài ra, hiện các sản phẩm của IDIS khá kín giá - điều được yêu thích của chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công, lắp đặt.

Ở đâu mua được camera từ thương hiệu IDIS, Wisenet chính hãng

Hiện nay, cả 2 thương hiệu camera Hàn Quốc là IDIS và Wisenet đã có mặt tại Việt Nam và được DNG phân phối chính hãng với giá tốt cho đại lý cùng dự án cụ thể.

Không chỉ vậy, lựa chọn DNG bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết cho mọi công trình để có được hiệu quả trong giám sát tốt nhất và một hệ thống giám sát an ninh có thể hoạt động ổn định.

cả 2 thương hiệu camera Hàn Quốc là IDIS và Wisenet đều có tại DNG

Mọi thông tin chi tiết hơn về từng sản phẩm thuộc các thương hiệu camera đến từ 2 nhà sản xuất này, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 /  0988 712 159

>> Xem thêm: Các thương hiệu camera nổi tiếng - phù hợp dự án an ninh lớn

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: