Các thương hiệu camera nổi tiếng - phù hợp dự án an ninh lớn

18/05/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Các thương hiệu camera nổi tiếng - phù hợp dự án an ninh lớn

Các dự án an ninh lớn luôn yêu cầu những sản phẩm an ninh đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn là các thương hiệu camera nổi tiếng, có uy tín toàn cầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 thương hiệu giám sát an ninh được đánh giá phù hợp nhất cho những dự án an ninh lớn, quan trọng và đặc biệt là dự án an ninh của nhà nước.

Các thương hiệu camera nổi tiếng thích hợp cho dự án lớn

Trước khi tìm hiểu về các thương hiệu camera nổi tiếng thích hợp cho dự án lớn, chúng ta cùng nói về thực tế nhu cầu và đặc điểm của dự án an ninh lớn, quan trọng là gì.

Điều kiện để trở thành thương hiệu camera thích hợp cho dự án lớn

Với tư cách là đơn vị đã nhận được nhiều yêu cầu báo giá cho các dự án giám sát lớn tại Việt Nam, chúng tôi đã nhận thấy rằng các dự án an ninh này sẽ có các yêu cầu chung như sau:

- Một thương hiệu camera nổi tiếng - đã được nhiều người biết đến và nhận được những đánh giá tích cực. 

- Một sản phẩm có chất lượng giám sát tốt - đây là một điều đương nhiêu bởi chất lượng sản phẩm sẽ quyết định hiệu quả cho công trình giám sát, đặc biệt là công trình giám sát lớn thì yêu cầu này càng cao.

Các dự án lớn thường dùng các thương hiệu camera nổi tiếng

- Đối với những dự án giám sát nhà nước đa phần sẽ không chọn sản phẩm đến từ Trung Quốc mà thay vào đó là những thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ hoặc tại Khu vực châu Âu.

- Thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam, đảm bảo cung ứng hàng hóa và có thể hỗ trợ bảo hành hay hỗ trợ kỹ thuật.

- Sản phẩm có khả năng tích hợp hệ thống không chỉ về camera giám sát mà còn bao gồm hệ thống khác như: hệ thống giám sát âm thanh, hệ thống báo động, hệ thống lưu trữ dữ liệu,...

Các thương hiệu camera nổi tiếng thích hợp nhất cho nhu cầu của dự án lớn

Đối với những yêu cầu chung của dự án giám sát an ninh lớn như trên thì chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 thương hiệu giám sát được cho là nổi bật nhất, có thể phù hợp với dự án giám sát lớn của các doanh nghiệp, tổ chức thông thường đồng thời cũng phù hợp cho dự án giám sát an ninh của đơn vị tổ chức nhà nước.

1. IDIS camera - thương hiệu camera xuất xứ Hàn Quốc

IDIS camera là một trong các thương hiệu camera nổi tiếng trên thị trường CCTV thế giới và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Đây là thương hiệu được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và độc quyền công nghệ hãng IDIS. Sản phẩm này nổi bật bởi chất lượng giám sát an ninh tốt , đa dạng về độ phân giải và tính năng, khả năng tính hợp hệ thống dễ dàng, bảo mật cao, giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người dùng.

IDIS camera - thương hiệu camera xuất xứ Hàn Quốc

Sản phẩm này đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới và hàng triệu camera cùng đầu ghi hình đã được ưu thích sử dụng ở khu vực Châu Mỹ, Bắc Âu và châu Á. Năm 2019, thương hiệu này lọt top 10 thương hiệu CCTV tốt nhất thế giới.

Nếu dự án giám sát của bạn đang cần đến một sản phẩm có chất lượng giám sát cao, xuất xứ 100% Hàn Quốc cùng sự đa dạng trong chủng loại thì IDIS Camera sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

2. Wisenet của Hanwha Techwin - sản phẩm đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Thế mạnh nổi bật của Wisenet Hanwha Techwin đó là dòng sản phẩm này đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam và trở thành nơi cung ứng giải pháp CCTV thứ 2 (sau nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc) cho toàn cầu hiện nay. Ngoài ra, Wisenet còn có một "hệ sinh thái" sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu giám sát cả người dùng.

Thêm vào đó, với danh tiếng mà Wisenet Hanwha Techwin đạt được sau thành công của hạng mục giám sát an ninh Samsung trước kia đã đẩy thương hiệu này trở thành cái tên luôn nằm trong TOP danh sách thương hiệu CCTV tốt nhất và được được yêu thích nhất trên thế giới hiên nay.

Wisenet của Hanwha Techwin đã có nhà máy tại Việt Nam

Điểm bạn không thể bỏ qua Wisenet nữa đó là việc thương hiệu này luôn luôn cập nhật xu thế, cập nhật yêu cầu người dùng để cho ra mắt dòng sản phẩm giám sát an ninh đảm bảo đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Trên đây là thông tin các thương hiệu camera nổi tiếng thích hợp cho dự án giám sát an ninh lớn, dự án giám sát an ninh quan trọng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho dự án chuẩn bị thi công của mình.

Hiện Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS camera đều đã có mặt tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG. Bạn có thể liên hệ nhà phân phối này để nhận được tư vấn sản phẩm và báo giá chi tiết.

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: