Ưu điểm các loại đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS

13/03/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Ưu điểm các loại đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS

Các sản phẩm đầu ghi IP IDIS có những đặc điểm khiến bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn một thương hiệu camera giám sát chất lượng đến từ nhà sản xuất của Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá các đặc điểm của dòng sản phẩm này tại đây.

Các loại đầu ghi hình camera ip 8 kênh của IDIS 

Cũng giống như các loại đầu ghi hình camera IP 4 kênh IDIS, các sản phẩm đầu ghi hình IP 8 kênh của IDIS sẽ nằm rải rác ở các series khác nhau trong tập hợp những sản phẩm đầu ghi hình IP IDIS.

Đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS dành cho nhu cầu giám sát cơ bản

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh của IDIS dành cho những dự án có mô hình nhỏ. Đó là các sản phẩm đầu ghi hình thuộc series DR-1000. Sản phẩm này có đặc điểm chính như sau: Tổng thông lượng đầu vào 80Mbps, Ghi âm thời gian thực 5MP lên đến 240ips,  Hiển thị trực tiếp lên đến 240ips, Dễ dàng cài đặt, thiết lập với các camera DirectIP, PoE 8 kênh tích hợp, Hỗ trợ cấu hình mạng bằng một cú nhấp chuột thông qua dịch vụ FEN,...và ổ cứng tối đa 6TB.

Sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS cho nhu cầu cơ bản

Đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS dành cho nhu cầu giám sát tầm trung

Nếu bạn mong muốn một sản phẩm với nhu cầu giám sát cơ bản nhưng ở chất lượng ghi hình tốt hơn thì các sản phẩm đầu ghi hình 8 kênh ở dòng DR-2000 sẽ đáp ứng bạn. Dòng sản phẩm này mang đến chất lượng ghi hình 4K cùng tổng thông lượng đầu vào 270Mbps, ghi âm thời gian thực UHD lên đến 240ips, hỗ trợ codec H.265 / H.264, hỗ trợ hiển thị UHD, hiển thị trực tiếp lên đến 240ips, dễ dàng cài đặt và kết nối đơn giản và đặc biệt nó có hỗ trợ cho dòng camera bên thứ 3 bởi chuẩn ONVIF.

Đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS cho nhu cầu tầm trung

Đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS dành cho nhu cầu giám sát cao cấp

IDIS đã cho ra mắt các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh dành riêng cho nhu cầu giám sát cao cấp, thông minh và chất lượng tối ưu nhất của ngành giám sát an ninh nói chung. 

Các sản phẩm thuộc dòng này sẽ có mặt trong series DR-6000 và DR-4000. Đối với dòng đầu ghi ip thuộc series DR-4000 sẽ có các đặc điểm như: ghi hình ở chất lượng 4K cùng bằng thông lượng đầu vào 270Mbps, tốc độ ghi hình trực tiếp lên đến 240ips, hỗ trợ codec H.265 / H.264, hỗ trợ hiển thị UHD, chế độ hiển thị trực tiếp tốc độ 240ips. Cũng như nhiều dòng đầu ghi hình khác của IDIS,  các sản phẩm thuộc series này đều dễ dàng cài đặc và sử dụng, đồng thời có thể mở rộng dung lượng ổ cứng lên tới 56TB bằng bộ nhớ eSATA. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tính năng giám sát đơn giản, dễ dùng cho người dùng và hơn hết, các sản phẩm này còn có thể tích hợp cùng camera của bên thứ ba (Axis, Panasonic, ONVIF).

Thiết kế ngoài của một số đầu ghi hình camera ip 8 kênh

Tiếp đến với dòng đầu ghi hình camera ip 8 kênh thuộc series DR-6000. Các sản phẩm thuộc serries này đánh mạnh vào thị trường giám sát an ninh yêu cầu cao nhất. Dòng đầu ghi hình 8 kênh thuộc series này không chỉ mang lại chất lượng ghi hình ở độ phân giải 4K mà còn có tổng thông lượng đầu vào 270Mbps, khả năng ghi hình thời gian thực UHD lên đến 240ips. Tiếp đó là các tính năng hỗ trợ codec H.265 / H.264, hỗ trợ hiển thị UHD trực tiếp lên đến 240ips, PoE 8 kênh tích hợp, dung lượng ổ cứng có thể mở rộng từ 124TB bằng bộ nhớ eSATA, hỗ trợ RAID 1, hỗ trợ camera bên thứ 3 như: Axis, Panasonic, ONVIF. 

Các sản phẩm này cùng rất dễ dàng khi sử dụng bởi IDIS đã tối ưu các thao tác khi cấu hình nhằm mang đến hiệu quả cho việc giám sát, loại bỏ những chức năng không cần thiết để cấu hình mạng bằng một cú nhấp chuột thông qua dịch vụ FEN.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể hiểu về những sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh này. Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm đầu ghi hình IDIS này.

Ưu điểm từ đầu ghi hình camera ip 8 kênh và dự án thích hợp

Nhìn chung, IDIS là một thương hiệu giám sát mang đến chất lượng ghi hình đỉnh cao, cấu hình dễ dàng cùng khả năng bảo mật tốt cho dữ liệu được ghi lại bởi camera.

Chính vì vậy, điểm nổi bật bạn sẽ thấy ở các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS đó chính là chất lượng hình ảnh giám sát . Các sản phẩm này sẽ cực kỳ thích hợp cho các dự án giám sát an ninh yêu cầu chất lượng giám sát cao và nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc.

DNG cung cấp các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS

Hiện nay, các sản phẩm của IDIS đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Để nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn nữa cho các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 8 kênh IDIS này, hãy liên hệ ngay với DNG - nhà phân phối sản phẩm IDIS chính hãng tại Việt Nam để có được tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá tốt nhất.

 

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: