Đầu ghi hình camera ip 4 kênh cho camera Hàn Quốc IDIS

10/03/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Đầu ghi hình camera ip 4 kênh cho camera Hàn Quốc IDIS

Nếu bạn yêu thích sử dụng các sản phẩm camera Hàn Quốc và đặc biệt là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu IDIS thì không thể không sử dụng các loại đầu ghi hình camera IP 4 kênh. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng đặc biệt từ các sản phẩm đầu ghi hình này.

Đầu ghi hình camera ip 4 kênh gồm những sản phẩm nào?

Đầu ghi hình camera ip 4 kênh của IDIS là dòng sản phẩm dành cho những hệ thống giám sát an ninh nhỏ. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ ghi hình cho tối đa 4 camera khác nhau và mang lại chất lượng ghi hình từ Full HD đến chất lượng 4K. Sau đây là chi tiết từng loại sản phẩm:

Đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS cho nhu cầu quan sát cơ bản và nhỏ gọn

Đây là những dòng đầu ghi IP IDIS có thiết kế nhỏ gọn và màu trắng là tone màu chủ đạo. Các sản phẩm này sẽ hỗ trợ ghi hình ở thời gian thực Full HD lên đến 120ips, tổng thông lượng đầu vào từ 50-84Mbps, lưu trữ cho ổ cứng dung lượng lên tới 6TB, 4 cổng camera và hỗ trợ chuẩn nén H264 đến H.265. Có thể kết nối với các loại sản phẩm đến từ thương hiệu khác bởi tính năng ONVIF.

Các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS

Các sản phẩm này sẽ nằm trong series DR-1000 của IDIS

Đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS cho nhu cầu quan sát nâng cao

Những sản phẩm đầu ghi hình camera IP 4 kênh IDIS dành cho nhu cầu giám sát nâng cao đồng thời chính là các sản phẩm đầu ghi hình mang lại chất lượng giám sát đỉnh cao.

Ở các sản phẩm này, IDIS cho ra đời dòng đầu ghi IP với 4 kênh và tổng thông lượng đầu vào lên tới 160Mbps, khả năng ghi âm thời gian thực từ 120ips cho đến 160 ips, hỗ trợ codec H.265 / H.264, hỗ trợ hiển thị UHD, hiển thị trực tiếp lên đến 120ips, hỗ trợ PoE cho 4 kênh tích hợp, dễ dàng cài đặt và cấu hình với giao diện trực quan. hỗ trợ các bên camera thứ ba bởi ONVIF cùng dung lượng lưu trữ có thể lên tới 10TB.

1 Đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS

Điểm đặc biệt ở các sản phẩm này đó là đem lại chất lượng ghi hình có độ nét cao bởi khả năng ghi hình với độ phân giải lên tới 4K.

Các sản phẩm đầu ghi hình dạng này của IDIS sẽ cực kỳ thích hợp cho các dự án giám sát cần chất lượng hình ảnh ghi được tốt và có chi phí cao cho việc lắp đặt camera quan sát này.

Nơi bán đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS giá tốt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng những loại đầu ghi hình camera IP 4 kênh của IDIS. Để có được thông tin báo giá và tư vấn kỹ thuật phù hợp cho từng dự án an ninh, quý khách hàng hãy liên hệ với DNG - một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm IDIS tại Việt Nam trong đó có các sản phẩm đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS.

DNG cung cấp chính hãng đầu ghi hình camera ip 4 kênh IDIS

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 

 

 

 

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: