Tìm đại lý phân phối camera Hàn Quốc tại Việt Nam

26/04/2022 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Tìm đại lý phân phối camera Hàn Quốc tại Việt Nam

Camera Hàn Quốc đang là dòng phẩm nhận được chú ý trong nhiều năm gần đây do nhiều lợi thế về chất lượng cũng như nguồn gốc sản xuất. Chính vì thế mà nhu cầu tìm đại lý phân phối camera đến từ đất nước này càng ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu này mà DNG đã trở thành một trong những đơn vị phân phối các dòng sản phẩm giám sát an ninh Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chính mà DNG đang muốn tìm các đại lý phân phối.

DNG tìm đại lý phân phối các sản phẩm camera từ Hàn Quốc

DNG là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giám sát an ninh, CCTV đến từ những thương hiệu của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ đến chủ yếu từ thương hiệu IDIS và Wisenet Hanwha Techwin. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường khi mà nhiều dự án giám sát yêu cầu cao hơn về chất lượng và bảo mật dữ liệu ra đời. Nhằm mở rộng kinh doanh, chúng tôi mong muốn tìm đại lý phân phối camera thương hiệu camera này tại thị trường Việt Nam. 

DNG tìm đại lý phân phối các sản phẩm camera từ Hàn Quốc

Điều kiện để trở thành đại lý phân phối của DNG 

- Là các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thi công các hệ thống giám sát an ninh tại Việt Nam

- Là các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng các gói thầu nhằm tiến hành đấu thầu thực hiện các công trình, dự án giám sát an ninh cần sử dụng các sản phẩm đến từ Hàn Quốc

- Là đơn vị hoạt động hợp pháp tại Việt Nam

Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối cho các sản phẩm CCTV đến từ Hàn Quốc của DNG

- Lựa chọn các sản phẩm giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc của DNG, bạn sẽ nhận được những lợi thế về giá khi báo giá là giá cạnh tranh, giúp bạn có được nguồn lợi tốt hơn khi tham gia đấu thầu dự án giám sát an ninh hoặc thực hiện trực tiếp các dự án này.

Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối của DNG ở dòng sản phẩm Wisenet

- Bảo vệ dự án - đây là một điều đặc biệt đối với đơn vị làm dự án giám sát an ninh tại Việt Nam. Trước tình trạng các sản phẩm đến từ Hàn Quốc tràn lan trên mạng xã hội với nhiều mức giá khác nhau, đồng thời nguy cơ thông tin dự án sẽ nhanh chóng bị "lộ" - khiến cơ hội trúng thầu của bạn giảm đi thì với DNG, chúng tôi sẽ bảo vệ, bảo mật thông tin tối đa dự án của bạn, để bạn không chỉ có giá tốt mà còn không sợ mất những thông tin quan trọng trong việc dự thầu.

- Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dự án chi tiết: Không phải đơn vị kinh doanh CCTV nào cũng có thể thích hợp kinh doanh các sản phẩm giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc bởi những chính sách về giá của các dòng sản phẩm này. Chính vì thế, nếu bạn chọn DNG, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm dòng sản phẩm kinh doanh thích hợp cũng như dòng sản phẩm lắp đặt thích hợp nhất cho hệ thống giám sát an ninh của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn tìm đại lý phân phối camera nhưng cũng đồng thời dựa trên nguyên tắc "cùng phát triển lâu dài", ''win''win".

- Hỗ trợ bảo hành với các chính sách bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm, từng thương hiệu mà DNG cung cấp.

- Tiếp cận với dòng sản phẩm giám sát đến từ Hàn Quốc nổi bật nhất hiện nay là Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS, dưới đây là một vài thông tin về dòng sản phẩm này:

Vài điều về CCTV Wisenet Hanwha 

Đây là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi bật nhất hiện nay. Chính vì thế mà DNG mong muốn tìm đại lý phân phối camera đến từ thương hiệu này. 

Wisenet là một tên mới thay thế cho dòng giám sát an ninh Samsung trước kia, và nhắc đến Samsung thì bạn không thể không biết tới độ uy tín và chất lượng đến từ thương hiệu top đầu thế giới này. 

tìm đại lý phân phối camera Wisenet

Đã có mặt tại Việt Nam được 10 năm, Wisenet đang là thương hiệu đến từ Hàn Quốc đứng đầu trong danh sách những thương hiệu camera Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua. Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, là thương hiệu top 10 thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu thế giới và

Vài điều về thương hiệu CCTV IDIS

IDIS hiện nay là dòng sản phẩm camera hàng đầu tại Hàn Quốc và trong danh sách các thương hiệu CCTV nổi bật nhất trên thế giới cũng có sản phẩm này. Đây là thương hiệu chỉ được sản xuất tại Hàn Quốc.

IDIS nổi bật bởi chất lượng ghi hình và khả năng bảo mật cao trong hệ thống giám sát an ninh, giao diện trực quan, dễ dùng và điều khiển. IDIS cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.

tìm đại lý phân phối camera IDIS

Bạn có thể biết thêm về công nghệ giám sát thương hiệu này tại bài viết: Ưu điểm vượt trội trong công nghệ quan sát của IDIS camera

Kể từ năm 2021, mục tiêu mạnh mẽ của DNG là tìm đại lý phân phối camera cho dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Nếu quý khách hàng mong muốn trở thành đại lý cung cấp của chúng tôi, vui lòng liên hệ DNG tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
* Email: sales@dngcorp.vn

* Website: idiscamera.vn

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: