Ưu điểm vượt trội trong công nghệ quan sát của IDIS camera

31/10/2020 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Ưu điểm vượt trội trong công nghệ quan sát của IDIS camera

IDIS camera là một trong những thương hiệu camera quan sát Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Thương hiệu camera này đã có mặt tại thị trường CCTV Hàn từ năm 1997 và dần trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm giám sát và ghi hình video giám sát hàng đầu tại Hàn Quốc ở cả 2 công nghệ giám sát là analog và IP. Vậy đâu là nguyên nhân mang lại thành công cho nhà sản xuất này? Hãy cùng theo dõi nhanh trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời. 

Công nghệ vượt trội của các sản phẩm IDIS camera

IDIS camera được sản xuất dựa trên dây truyền sản xuất tiên tiến và được nghiên cứu bởi những chuyên gia về máy tính và trí tuệ nhân tạo của Hàn Quốc kể từ năm 1997. Hiện nay, IDIS đã trở thành thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc và trở thành một thương hiệu nằm trong TOP thương hiệu camera an ninh/giám sát nổi bật nhất thế giới hiện nay. Để có được điều này là nhờ vào những thành tựu vượt trội và công nghệ bởi chính IDIS đã chinh phục được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn thế giới. Đó là những công nghệ nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

IDIS Intelligent Codec

IDIS Intelligent Codec của IDIS camera tức là dòng sản phẩm này sẽ giúp người dùng có thể giảm tới 90% dung lượng lưu trữ. 

IDIS Intelligent Codec của IDIS camera giúp giảm 90% độ lưu trữ

DIS Intelligent Codec là công nghệ nén tiên tiến do chính hãng sản xuất giúp tăng cường đáng kể dải camera IP full-HD H.265 hoàn chỉnh của IDIS khi truyền tới đầu ghi video mạng (NVR) tiết kiệm tới 30 ~ 50% tốc độ bit trên không gian lưu trữ và băng thông mạng. IDIS Intelligent Codec tiếp giảm tốc độ bit lên đến 30 ~ 50% trên H.265, giúp người dùng giảm tổng cộng 65 ~ 75%. Bằng cách tận dụng công nghệ truyền dẫn thích ứng chuyển động (MAT) của IDIS - giúp giảm tốc độ bit bằng cách hạn chế truyền trong thời gian giám sát trực tiếp mà không có chuyển động IDIS giúp giảm hơn nữa. Từ đường cơ ở chuẩn nén H.264, IDIS Intelligent Codec cộng với MAT mang lại tổng mức tiết kiệm lên đến 90%, tùy thuộc vào cảnh và độ phân giải. Cảnh càng ít phức tạp và càng ít chuyển động. 

Sự tiết kiệm dung lượng lưu trữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho các thiết bị này, đặc biệt là ổ cứng. Đối với những hệ thống lớn thì đây chính là một phần tiết kiệm chi phí đáng kể.

Chuyển đổi dự phòng thông minh (IDIS Critical Failover và IDIS Smart Failover)

IDIS Critical Failover và IDIS Smart Failover là 2 công nghệ chuyển đổi dự phòng độc quyền từ IDIS giúp hệ thống camera quan sát của bạn có thể hoạt động trơn tru hơn và tránh tình trạng lỗi hơn. 

Khi trạng thái mạng của camera không ổn định, camera sẽ bắt đầu lưu vào bộ đệm phiên ghi nội bộ (NLTSrec, tối đa 60MB). Do đó, không có dữ liệu nào để phá vỡ.

Khi kết nối mạng của camera bị lỗi

Camera sẽ bắt đầu lưu vào bộ đệm phiên ghi nội bộ (NLTSrec, tối đa 60MB)

Với IDIS Smart Failover thì:  Khi NVR và camera IP bị ngắt kết nối, thẻ SD của camera sẽ tạm thời bắt đầu ghi.

Ngay sau khi kết nối lại camera-NVR được khôi phục, NVR sẽ tiếp tục ghi. Tốt hơn nữa, cảnh quay từ thẻ SD của máy ảnh sẽ chuyển sang NVR, không có sự cố nào không được ghi lại.

Thẻ SD 32GB sẽ ghi ở cấu hình được định cấu hình trước cho đến khi sử dụng hết 50% dung lượng của thẻ, sau đó camera IP sẽ tự động kiểm soát cấu hình ghi để đảm bảo ghi 24 giờ.

camera IP bị lỗi - dữ liệu sẽ được thẻ nhớ lưu lại và tiếp tục truyền đến đầu ghi

cảnh quay từ thẻ SD của máy ảnh sẽ chuyển sang NVR

Với hỗ trợ RAID 1 nguyên bản, NVR lưu hai bản sao giống hệt nhau của dữ liệu. Vì vậy, nếu một đĩa bị lỗi, dữ liệu sẽ được lấy từ đĩa thứ hai.

RAID 1 nguyên bản

Với hỗ trợ RAID 5 nguyên bản, nếu một ổ đĩa bị lỗi, các lần đọc tiếp theo được tính toán từ tính chẵn lẻ phân tán để không có dữ liệu nào bị mất.

Nếu bất kỳ NVR chính nào bị lỗi, NVR dự phòng sẽ được kích hoạt. NVR chính và NVR dự phòng liên tục giám sát lẫn nhau để nhanh chóng phản hồi các sự cố, giảm nguy cơ mất dữ liệu và giảm thời gian phản hồi chuyển đổi dự phòng.

Khi NVR bị lỗi

NVR dự phòng sẽ được thay thế - giảm đi nguy cơ mất dữ liệu

Khi bộ cấp nguồn (PSU) bị lỗi được thay thế, PSU dự phòng sẽ trở lại hoạt động dự phòng.

Khi bộ cấp nguồn (PSU) bị lỗi

PSU dự phòng sẽ hoạt động dự phòng thay thế

IDIS Smart UX Controls

IDIS Smart UX Controls cung cấp cho người vận hành một giao diện người dùng tiên tiến và đơn giản để sử dụng so với các điều khiển PTZ thông thường. Công nghệ này được sử dụng riêng cho các dòng camera PTZ IDIS.

IDIS Smart UX Controls giúp vận hành giao diện đơn giản cho IDIS camera PTZ

IDIS Cybersecurity

An ninh mạng là hoạt động bảo vệ hệ thống, mạng và chương trình khỏi các cuộc tấn công kỹ thuật số. Các cuộc tấn công mạng thường nhằm truy cập, thay đổi hoặc phá hủy thông tin nhạy cảm. Hệ thống bảo vệ an ninh mạng ba phần IDIS bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn.

IDIS Cybersecurity đảm bảo bảo mật 3 lớp

IDIS Cybersecurity đảm bảo bảo mật 3 lớp siêu an toàn cho người dùng

Đặc biệt, IDIS camera có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn NDAA ( Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng John S. McCain của liên bang Hoa Kỳ). Để tìm hiểu thông tin chi tiết vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Các sản phẩm IDIS camera đảm bảo NDAA 

Trên đây là những công nghệ tiên tiến và nổi bật của dòng sản phẩm IDIS camera và thiết bị ghi hình của thương hiệu này để mang lại cho người dùng hiệu quả quan sát tốt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng tích hợp hệ thống dễ dàng, an toàn dữ liệu cùng tiết kiệm chi phí.

Để hiểu thêm thông tin về IDIS camera, quý khách hàng có thể theo dõi tại bài viết sau: IDIS camera - Mọi thông tin cần biết và nơi bán chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
* Email: sales@dngcorp.vn

* Website: idiscamera.vn

 

 

 

 

 

 

Tags: idis camera
Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: