5 lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng

03/12/2020 LỆ VÂN 0 Nhận xét
5 lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng là một nhu cầu phổ biến hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất. Bởi việc lắp đặt camera này sẽ giúp cơ sở sản xuất sẽ giải quyết được nhiều vấn đề về an toàn tài sản, vật chất và con người tại cơ sở này.

Tuy nhiên, để hệ thống giám sát của bạn có thể hoạt động tốt, ổn định thì bạn cần lưu ý 5 điều sau trước và trong khi lắp đặt.

1. Nên vạch ra kế hoạch lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng

Mọi công trình nếu có kế hoạch thì các bước về sau sẽ đều dễ dàng hơn. Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng phải cần có một kế hoạch lắp đặt cụ thể, đặc biệt nên đi kèm với bản vẽ của nhà xưởng rồi sau đó hãy xác định vị trí cần lắp đặt.

Lập kế hoạch trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng

Việc vạch ra kế hoạch trước sẽ khiến việc đi vào lắp đặt của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho các công đoạn tiếp theo và có định hướng công việc cụ thể cần làm và triển khai, tránh việc xáo trộn và giảm thiểu bất trắc trong quá trình thực hiện.

Việc nên kế hoạch cụ thể sẽ bao gồm:

- Kế hoạch về vị trí lắp đặt

- Kế hoạch về thời gian sẽ hoàn thiện 

- Kế hoạch lựa chọn sản phẩm camera giám sát thích hợp nhu cầu

- Kế hoạch về nhà cung cấp sản phẩm an ninh giám sát và thu mua sản phẩm

- Kế hoạch về chi phí dự trù

2. Xác định thương hiệu sản phẩm thích hợp trong lắp đặt hệ thống camera

Thông thường, các hệ thống giám sát sẽ bao gồm nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm chính sẽ bao gồm: camera giám sát, thiết bị lưu trữ, phần mềm theo dõi dự liệu camera, phụ kiện đi kèm để hệ thống hoạt động.

Và để đảm bảo một hệ thống camera giám sát có thể hoạt động tốt, ổn định đồng thời ít xảy ra các vấn đề về lỗi kỹ thuật thì việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm sẽ sử dụng là điều cực kỳ quan trọng.

Lựa chọn kĩ thương hiệu cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng

Bạn nên chọn những thương hiệu giám sát uy tín, có các sản phẩm dễ dàng tích hợp với hệ thống và đặc biệt là phải phù hợp với nhu cầu mà mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra. 

Một lưu ý hơn nữa dành cho bạn là để hệ thống bạn hoạt động tốt thì không chỉ các sản phẩm trên cần có chất lượng tốt mà nó cần đảm bảo việc phải thích hợp với nhau hoặc thích hợp với hệ thống nguồn điện sẵn có của bạn. 

3.  Lựa chọn nhà phân phối cung cấp sản phẩm an ninh

Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm cho dự án lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng thì việc tiếp theo chắc chắn bạn sẽ quan tâm đó chính là lựa chọn nhà cung cấp. 

Hiện nay, sẽ có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm giám sát an ninh chất lượng. Việc lựa chọn nhà phân phối thường dựa vào các yếu tố như dòng sản phẩm nhà cung cấp đó có chính hãng hay không. Và để xác định chính hãng hay không thì bạn chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp, đưa ra các giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ CO-CQ ( chứng minh nguồn gốc xuất xứ).

Nên lựa chọn nhà cung cấp chính hãng sản phẩm giám sát an ninh

Thêm một điều đánh chú ý tiếp theo, các nhà cung cấp chính hãng sẽ có nhiều chính sách bảo hành lâu dài cho người dùng và có các chính sách khi hàng xảy ra lỗi kỹ thuật. Và đặc biệt, bạn nên chọn đơn vị cung cấp thật sự hiểu mặt hàng họ bán và có thể hỗ trợ kỹ thuật tốt cho dòng sản phẩm này khi đã tiến hành lắp đặt thực tế.

4. Đừng lựa chọn một hệ thống giám sát an ninh giá rẻ

Một hệ thống camera chất lượng tốt sẽ có giá trị sử dụng lâu dài, độ ổn định, hiệu năng và công xuất tốt, có tính bảo mật cao và đặc biệt có thể mở rộng linh hoạt khi cần thiết, tránh những chi phí phát sinh không đáng có liên quan đến bảo hành, bảo trì về sau.

Khi lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng thì không nên chọn loại giá rẻ

Và một điều bạn phải lưu ý rằng, một hệ thống với giá rẻ sẽ không đảm bảo cho bạn được những điều trên. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một hệ thống vừa có thể đảm bảo phù hợp ngân sách bạn có vừa là những sản phẩm chất lượng.

5. Nên tự làm hay thuê đơn vị ngoài tiến hành lắp đặt hệ thống giám sát này?

Nếu bạn có kinh nghiệm lắp đặt camera từ trước đó thì việc tự lắp đặt sẽ giúp bạn giảm đi chi phí cho việc thuê nhân công lắp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hiểu rõ một hệ thống camera quan sát cần làm gì và đặc biệt lại là một việc lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng với rất nhiều sản phẩm, chi tiết phức tạp thì bạn cần một đơn vị tư vấn chi tiết và theo cùng bạn từ bước lập kế hoạch cho tới thi công.

Nếu không có kinh nghiệm thì không nên tự lắp đặt

Và để bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lắp đặt hệ thống giám sát cho nhà xưởng này thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm camera số 1 Hàn Quốc và nằm trong TOP sản phẩm hàng đầu thế giới cùng đơn vị sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Đó chính là thương hiệu camera quan sát IDIS và nhà phân phối camera IDIS tại Việt Nam, DNG.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về IDIS camera và DNG, bạn có thể xem tại đây: Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

Để nhận được tư vấn cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng. Vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808   * Email: sales@dngcorp.vn

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: