Hệ thống camera gia đình chất lượng cao từ Hàn Quốc

16/09/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Hệ thống camera gia đình chất lượng cao từ Hàn Quốc

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế thì nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera gia đình chất lượng cao với các sản phẩm cao cấp - đến từ thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, không chỉ trong việc lựa chọn thương hiệu mà trước và sau khi lắp đặt cần có một vài điều đáng chú ý nhằm có được hiệu quả tốt nhất cho việc giám sát an ninh. Hãy cùng chúng tôi khám khá những điều chú ý này tại đây:

Lắp đặt hệ thống camera gia đình sẽ cần những gì?

Hiện nay, đa phần các gia đình có nhu cầu giám sát đơn giản và cần đảm bảo các yếu tố về hình ảnh rõ nét, thời gian lưu trữ linh động,  độ bền của thiết bị trước thời gian. Đối với các gia đình mong muốn những sản phẩm cao cấp cũng vậy. Khá ít hộ gia đình mong muốn lắp đặt một hệ thống camera gia đình với những tính năng thông kinh, kết hợp hệ thống báo động phức tạp. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những thiết bị dành cho hệ thống camera IP thông thường hoặc hệ thống camera wifi (đây là 2 loại hệ thống camera được ưu chuộng gần đây).

- Hệ thống camera IP sẽ bao gồm: Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, dây thiết bị để kết nối với nguồn điện, dây mạng để kết nối mạng cho camera, các loại dây kết nối các camera với nhau, các loại nguồn điện,...

Hệ thống camera gia đình  IP

>>> Bạn có thể theo dõi chi tiết trong: Hệ thống camera ip gồm những gì? giới thiệu về camera IDIS Hàn Quốc

- Hệ thống camera gia đình wifi sẽ bao gồm: camera không dây, thẻ nhớ, dây kết nối thiết bị, nguồn camera,...

Hệ thống camera gia đình wifi

Đối với cả 2 loại hệ thống camera này bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại. Tuy nhiên nếu muốn xem lại thời gian dài thì đối với hệ thống camera wifi bạn cần tăng dung lượng thẻ nhớ lên. Và hệ thống camera IP cũng vậy, nếu bạn muốn xem càng lâu thì dung lượng ổ cứng sẽ càng lớn.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn xem trên điện thoại/máy tính thì không cần thiết bị màn hình hiển thị camera.

Cần khảo sát chính xác trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống camera gia đình

Có thể bạn nghĩ chỉ cần nói nhu cầu lắp đặt ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu thì người lắp đặt có thể tiến hành ngay được. Tuy nhiên thực tế không hẳn vậy, vì kết cấu và diện tích mỗi ngôi nhà sẽ khác nhau. Nếu trước khi lắp hệ thống camera gia đình mà chúng ta có thể tiến hành khảo sát vị trí lắp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong trường hợp lắp sai và người đến lắp sẽ không mang đủ thiết bị.

Lưu ý về vị trí khi tiến hành lắp đặt hệ thống camera gia đình

Vì thế, hãy có một cuộc khảo sát và thống nhất lại với đơn vị tiến hành lắp đặt để họ có thể đưa ra cho bạn phương án tốt nhất nhằm tránh lãng phí và mất thời gian cho lắp đặt cũng như bảo hành sau này.

>>> Xem thêm: Khi xây dựng hệ thống camera quan sát cần lưu ý điều sau

Lựa chọn thương hiệu camera uy tín tương ứng với nhu cầu

Đây là một điều khá hiển nhiên tuy nhiên chúng tôi muốn nhắc lại lần nữa tới quý khách hàng. Việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng cao sẽ mang đến nhiều lợi thế cho người dùng. Không chỉ là chất lượng hình ảnh mà còn đảm bảo tuổi thọ thời gian sủ dụng kéo dài hơn.

Đối với hệ thống camera gia đình cho các hộ gia đình mong muốn sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao và có giá thành ở mức trung đến cao cấp thì chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm của IDIS camera.

IDIS là thương hiệu thích hợp cho hệ thống camera gia đình cao cấp

Đây là một thương hiệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và hiện là thương hiệu CCTV nằm trong TOP thương hiệu CCTV số 1 tại Hàn Quốc và top 10 thương hiệu CCTV thế giới.

Tại Việt Nam thương hiệu này đã được phân phối với DNG. Chính vì vậy, mọi thông tin về sản phẩm và báo giá camera IDIS, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

* VPGD : Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

* Chi nhánh HCM: 485/46 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

* Điện thoại: 0988 712 159/097 125 8808

* Email: sales@dngcorp.vn

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: