Hãng camera Hàn Quốc không nên bỏ qua hiện nay

18/02/2022 LỆ VÂN 5 Nhận xét
Hãng camera Hàn Quốc không nên bỏ qua hiện nay

Đối với dự án giám sát an ninh, các sản phẩm thuộc hãng camera Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về các thương hiệu/hãng camera đến từ đất nước này? Vậy không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

2 hãng camera Hàn Quốc không thể bỏ qua khi làm dự án giám sát an ninh

Đối với những dự án giám sát an ninh lớn, quan trọng, yêu cầu các thiết bị trong hệ thống giám sát an ninh phải chất lượng cao, đồng thời có thể cung cấp được chứng minh về nguồn gốc xuất xứ, đa dạng trong loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu người dùng,... Nếu bạn đang tìm kiếm hãng camera an ninh với những mục đích như trên đồng thời là cần các sản phẩm camera Hàn Quốc thì không thể bỏ qua 2 hãng camera Hàn Quốc sau:

Camera Hàn Quốc IDIS 

IDIS của nhà sản xuất IDIS là một trong những hãng camera Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Hãng sản xuất thiết bị giám sát an ninh này được thành lập vào nằm 1997, trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị cho giám sát an ninh. 

Camera thương hiệu Hàn Quốc- IDIS

IDIS có trụ sở sản xuất tại Seoul - Hàn Quốc và hàng năm đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Hiện nay, IDIS nằm trong danh sách các thương hiệu giám sát an ninh nổi bật trên thế giới hiện nay và  hàng đầu tại Hàn Quốc. 

IDIS nổi bật với sự đa dạng trong loại hình sản phẩm kèm theo chất lượng giám sát an ninh bền bỉ, giao diện sử dụng dễ dùng cùng khả năng bảo mật cao. 

Camera thương hiệu Hàn Quốc - Wisenet của Hanwha Techwin 

Wisenet thuộc Hanwha Techwin. Trước kia, hãng camera Hàn Quốc này được biết tên mới thay thế riêng cho mảng giám sát an ninh của Samsung - một trong những tập đoàn số 1 tại Hàn và top 5 thế giới hiện nay về phát triển các sản phẩm công nghệ. 

Với những thành công đạt được ở mảng giám sát an ninh của Samsung, Wisenet sau này đã tiếp tục phát triển lên nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ đa dạng hơn yêu cầu từng thời kỳ của người dùng. Và đây cũng là một trong những điểm mạnh của hãng so với các thương hiệu khác hiện nay. Luôn luôn cập nhật công nghệ giám sát an ninh mới nhất, đa dạng hơn trong loại hình sản phẩm, đồng thời mở rộng thị trường. 

Hãng Camera thương hiệu Hàn Quốc - Wisenet

Chính vì vậy, Wisenet của Hanwha Techwin đã phát triển mạnh mẽ và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường CCTV thế giới hiện nay. Nhiều năm liên, Wisenet của Hanwha Techwin là hãng camera Hàn Quốc duy nhất nằm trong top 5 thương hiệu giám sát an ninh được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra hiện nay, Wisenet đã có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Vì thế khả năng có được sản phẩm cũng như việc bảo hành sản phẩm đã không còn mất nhiều thời gian như trước so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Nơi phân phối chính hãng các hãng camera Hàn Quốc IDIS và Wisenet

Hiện nay, bạn có thể tìm hiểu thông tin các sản phẩm thuộc hãng camera Hàn Quốc IDIS và Wisenet kể trên tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, xây dựng dự án và tư vấn dự án giám sát an ninh muốn sử dụng các sản phẩm từ Hàn Quốc.

DNG phân phối các hãng camera Hàn Quốc IDIS và Wisenet

Để nhận được báo giá chi tiết cho dự án, đại lý mong muốn sử dụng hoặc chào thầu các sản phẩm của Wisenet và IDIS, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Email: sales@dngcorp.vn  * Điện thoại: 0988 712 159

>>> Xem thêm: Đầu camera Hàn Quốc nên chọn thương hiệu nào hiện nay?

Gửi bình luận

binh-luan

Barney Trả lời - 21/11/2022 lúc 04:21 -

%% My blog post seo prices

binh-luan

VjkAENW Trả lời - 18/11/2022 lúc 06:37 -

Medication information for patients. Cautions. can you buy nexium without a prescription in the USA Everything trends of drugs. Read here.

binh-luan

Rodrigo Trả lời - 29/09/2022 lúc 10:01 -

%% my homepage ... Seo package prices

binh-luan

Madelaine Trả lời - 14/09/2022 lúc 03:30 -

%% Also visit my web-site seo price packages

binh-luan

Elijah Trả lời - 14/08/2022 lúc 07:35 -

%% Also visit my site :: seo services London (wiki.antares.community)

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: