Giải pháp camera đếm người của IDIS - camera Hàn Quốc

11/06/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Giải pháp camera đếm người của IDIS - camera Hàn Quốc

Nhằm mục đích giám sát cao cấp hơn mà nhiều giải pháp camera đếm người đã ra đời. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ thông tin về giải pháp camera đếm người đến từ thương hiệu IDIS - camera số 1 Hàn Quốc hiện nay.

Vì sao cần giải pháp camera đếm người?

Giải pháp camera đếm người {People Counting} là nhu cầu dành cho hệ thống giám sát camera thông minh, nâng cao chất lượng an ninh. Việc sử dụng giải pháp này sẽ mang đến những hiệu quả sau: 

Giải pháp camera đếm người hỗ trợ giám sát an ninh và kinh doanh hiệu quả

- Đo lường được hiệu quả hoạt động cho một hệ thống kinh doanh nào đó

Dữ liệu khách đến (Visits) và khách ra (Exit) được trích xuất từ giải pháp camera đếm người sẽ kết hợp cùng dữ liệu khác từ hệ thống bán hàng (POS), hệ thống quản lý nhân viên (Staffs), hệ thống bán hàng online (Sale online),… sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể đánh giá được kết quả kinh doanh của cơ sở mình ở một thời điểm nào đó, nắm bắt được xu hướng mua sắm của khách hàng và tối ưu hệ thống nhân viên tại cơ sở kinh doanh.

- Kiểm soát được lượng người truy cập vào một thời điểm nào đó đồng thời có thể xác định, tìm kiếm được đối tượng khả nghi nhanh chóng hơn.

- Đối với các chiến dịch nhằm phòng chống sự lây lan cộng đồng bởi dịch bệnh toàn cầu COVID-19, giải pháp còn hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tìm ra điểm lây bệnh, xác định người có thể truyền nhiễm, giúp chủ cơ sở có thể có được phương án phóng tránh dịch và tiến hành giãn cách xã hội nhanh chóng.

Đặc điểm giải pháp camera đếm người đến từ thương hiệu camera Hàn Quốc - IDIS

Đối với giải pháp camera đếm người của IDIS - dòng sản phẩm áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho việc thực hiện giải pháp này.

Tính năng nổi bật của sản phẩm áp dụng công nghệ AI cho giải pháp camera đếm người

Các sản phẩm của IDIS áp dụng cho giải pháp camera đếm ngày này được tích hợp công nghệ giám sát tiên tiến nhất hiện nay nhằm giúp người dùng có được hiệu quả giám sát cao nhất trong việc giám sát người qua lại. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội từ giải pháp camera này của IDIS.

1. Dễ dàng tích hợp hệ thống cũ nhằm nâng cấp quy mô hoặc thay đổi hệ thống giám sát an ninh mới hoàn toàn.

· Các sản phẩm AI Box cho giải pháp camera đếm người tương thích với các camera IDIS và DirectIP NVR hiện có.
· Không tốn thêm chi phí hoặc không cần mua và nâng cấp lên các thiết bị VA cạnh.
· Thích ứng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Giải pháp camera đếm người IDIS dùng được cho mọi hệ thống lớn nhỏ

2. Tích hợp tính năng đếm người và giám sát tỉ lệ cư trú

Với tính năng đếm người và xác định được mật độ người có thể xuất hiện ở một khu vực của sản phẩm AI IDIS, hệ thống an ninh giám sát của bạn sẽ đảm bảo nhận được sự giám sát trực tiếp 24/7 mà không cần phải quá nhiều thiết bị camera quan sát.

Tính năng kiểm soát ra vào và quan sát mật độ cư trú trong giải pháp camera đếm người IDIS

Đồng thời, sản phẩm đến từ giải pháp AI này còn cung cấp khả năng phân tích vượt trội so với chất lượng cao nhằm mang đến hiệu quả tìm kiếm đối tượng khả nghi tốt nhất cho người dùng.

3. Phát hiện vi phạm khoảng cách xã hội

Tính năng này được coi là cực kỳ cần thiết trong gian đoạn toàn thế giới đang phải chống trọi với sự lan rộng của dịch bệnh covid-19

Tính năng phát hiện đối tượng vượt xa khoảng cách giãn cách theo quy định của nơi cư trú sẽ giúp người dùng có thể giảm đi sự nguy cơ lây lan rộng rãi của dịch bệnh này.

Tính năng đếm người và cảnh báo mật độ trong giải pháp camera đếm người IDIS

Chức năng này phát hiện khoảng cách giữa các cá nhân và gửi báo động khi một khoảng cách xác định bị vi phạm. Ngoài ra, nó còn thông báo sự kiện có thể được cấu hình với cảnh báo âm thanh bằng lời nói. Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn một trong năm mức độ nhạy cho khoảng cách muốn thực hiện cảnh báo.

4. Hỗ trợ xem trực tiếp lên tới 32 kênh - hỗ trợ phân tích video chuyên sâu

5. Hỗ trợ báo cáo dữ liệu thông qua bảng điều khiển.

Chức năng báo cáo này sẽ giúp người dùng nhận định được lượng người ra vào, lượng người vi phạm theo thời gian, ngày và tháng và có thể xuất dữ liệu sang bảng tính Excel.

                                                          SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG

Sơ đồ hoạt động của các sản phẩm IDIS tại giải pháp camera đếm người

Sản phẩm chính trong giải pháp camera đếm người của IDIS

Ngoài thiết bị camera quan sát có độ phân giải hình ảnh chất lượng cao, IDIS đã cho ra mắt dòng sản phẩm đầu ghi hình AI với nhiều tính năng hấp dẫn có thể hỗ trợ việc kiểm soát ra vào thông minh. Đó là sản phẩm đầu ghi hình IP DV-2232. Đặc điểm và thông số sản phẩm này như sau: 

Sản phẩm chính trong giải pháp camera đếm người của IDIS

 

Trên đây là những thông tin về giải pháp camera đếm người đến từ thương hiệu IDIS của Hàn Quốc. Để có được thông tin chi tiết hơn về giải pháp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 

>>> Xem thêm: Giải pháp camera giám sát cho biệt thự cao cấp, khách sạn hiện nay


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: