Giải pháp camera giám sát cho biệt thự cao cấp, khách sạn hiện nay

09/06/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Giải pháp camera giám sát cho biệt thự cao cấp, khách sạn hiện nay

Giải pháp camera giám sát cho những khu vực là biệt thự cao cấp hoặc khu nghỉ dưỡng, khách sạn chất lượng cao là điều mà mọi đơn vị chủ đầu tư của các công trình này mong muốn có được nhằm mang có được hiệu quả an ninh đồng thời khẳng định chất lượng "cao cấp" cho các công trình trên. Vậy tại những nhu cầu lắp đặt này, chúng ta nên chọn dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nào? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm giải pháp camera giám sát cho biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Với các công trình biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thì đối tượng khách hàng chủ yếu là người có thu nhập cao. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp, có thương hiệu, uy tín và chất lượng sẽ cao hơn so với đối tượng khách hàng lắp đặt camera thông thường khác.

Chính vì vậy, không chỉ là dòng sản phẩm có chất lượng cao mà trong giải pháp camera giám sát an ninh cho khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp,...các sản phẩm còn phải đảm bảo yếu tố rõ ràng và xuất xứ, thương hiệu uy tín đã được sử dụng nhiều trên thế giới.

Giải pháp camera giám sát cho biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cần sản phẩm cao cấp, tên tuổi

Đã có nhà phân phối tại Việt Nam, có thể chịu trách nhiệm bảo hành và xử lý các vấn đề lỗi phát sinh trong hệ thống giám sát sau khi hoàn thiện - đây là một điều nhất định mà mà bạn không thể bỏ qua khi tiến hành thực hiện giải pháp camera giám sát cho khu biệt thự cao cấp, khách sạn hiện nay.

Một số vị trí lắp đặt trong giải pháp camera giám sát khu biệt thự, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp

Những vị trí lắp đặt trong giải pháp camera giám sát cho biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp:

camera giám sát cho biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp cần lắp nhiều vị trí

- Khu cổng vào - kiểm soát ra vào các khu biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

- Khu vực sảnh chờ check in hoặc mặt trước của từng biệt thự

- Khu hành lang của các tầng tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự

- Khu sảnh sau - vị trí cửa phụ tại biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

- Khu dành cho hoạt động ngoài trời: bể bơi, bãi tắm, nơi vui trời hoặc hoạt động tổ chức tiệc, sự kiện giải trí

- Khu giữ xe

- Khu sân thượng

Vì sao nên chọn IDIS camera cho giải pháp camera giám sát khu biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp

IDIS là một trong những thương hiệu giám sát an ninh số 1 tại Hàn Quốc hiện nay đồng thời là thương hiệu camera giám sát luôn nằm trong danh sách thương hiệu được ưu chuộng hàng đầu tại thị trường Châu Âu và châu Mỹ. Vào năm 2019- 2021, IDIS nằm trong danh sách TOP thương hiệu an ninh được ưu chuộng sử dụng nhất thế giới hiện nay với hàng triệu sản phẩm camera cùng đầu ghi hình được sử dụng mỗi năm.

IDIS đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới, và tại Việt Nam - sản phẩm này đã được phân phối bởi Công ty cổ phần công nghệ và phân phối DNG. Tại đây, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng và tư vấn giải pháp camera giám sát sử dụng sản phẩm của IDIS chi tiết, chính xác, tiết kiệm cho công trình về biệt thự, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chính vì vậy, lựa chọn IDIS cho giải pháp camera giám sát khu biệt thự , khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Giải pháp camera giám sát của một khách sạn tại Anh sử dụng IDIS

Giải pháp camera giám sát cho từng vị trí cụ thể của biệt thự, khách sạn, khung nghỉ dưỡng cụ thể.

Trong giải pháp camera giám sát cho khu biệt thự, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp thì mỗi vị trí chúng ta nên lắp loại camera quan sát sau:

- Khu cổng vào: Với vị trí này, bạn nên chọn các sản phẩm camera ip bullet IDIS hoặc Box IDIS. Các sản phẩm này sẽ đảm bảo khả năng giám sát tốt ở ngoài trời với độ phân giải hình ảnh từ 2 Megapixel trở lên.

- Khu vực sảnh chờ check in hoặc mặt trước của từng biệt thự: Khu vực này nên chọn các sản phẩm camera IP Dome ốp trần IDIS nhằm có được góc quan sát rộng, bao quát toàn bộ khu vực check in.

Vị trí check in quan trọng trong giải pháp camera giám sát tại khách sạn, nghỉ dưỡng,...

- Khu hành lang của các tầng tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự: Khu vực này bạn có thể sử dụng tiếp các sản phẩm camera IP Dome IDIS nhằm đảm bảo khả năng quan sát tốt cùng tính thẩm mỹ cho các công trình này

- Khu sảnh sau - vị trí cửa phụ tại biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng: đây là khu vực thường có góc quan sát ngược sáng khá nhiều. Chính vì thế bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm camera IP bullet IDIS có chức năng hỗ trợ ngược sáng hay siêu sáng để có thể quan sát những thời điểm ngược sáng/ không rõ mặt đối tượng khả nghi. 

- Khu dành cho hoạt động ngoài trời: bể bơi, bãi tắm, nơi vui trời hoặc hoạt động tổ chức tiệc, sự kiện giải trí: Khu vực này nên sử dụng các sản phẩm camera có khả năng quan sát ngoài trời cùng thiết kế dạng bullet thân trụ đạt chứng nhận về khả năng chống trọi với thời tiết ngoài trời tốt nhằm có thể quan sát được sự kiện đồng thời đảm bảo chất lượng quan sát ổn định khi camera chịu tác động từ thời tiết ngoài trời.

Lắp đặt camera bullet cho khu vui chơi ngoài trời trong giải pháp camera giám sát này

- Khu giữ xe: Khu vực này thì các sản phẩm camera bullet có độ phân giải cao sẽ là lựa chọn cho khu vực bãi giữ xe ngoài trời. Đối với bãi giữ xe trong hầm thì nên sử dụng các sản phẩm camera IP Dome với góc độ và độ phân giải cao của IDIS

- Khu sân thượng: Khu vực này thì các sản phẩm camera Bullet/ thân trụ cho ngoài trời của IDIS sẽ thích hợp nhất. Hoặc người dùng có thể chọn các sản phẩm camera có tích hợp khả năng AI, Auto checking để nhận diện đối tượng khả nghi va phát hiện hướng di chuyển của đối tượng này.

Trên đây là những thông tin về giải pháp camera giám sát cho biệt thự, cao cấp, khách sạn khi sử dụng các sản phẩm chất lượng từ IDIS camera. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn đối với từng dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 

>> Xem thêm: Giải pháp camera đường phố nên chọn sản phẩm nào của IDIS?

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: