Giải pháp camera an ninh phục vụ COVID-19 của IDIS tại Anh

24/12/2020 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Giải pháp camera an ninh phục vụ COVID-19 của IDIS tại Anh

Vừa qua, IDIS đã đưa ra giải pháp camera giám sát không chỉ phục vụ an ninh mà còn tác động thúc đẩy vệ sinh tốt và trấn an nhân viên cùng du khách ra vào vào những thời điểm nguy cơ lây nhiễm tăng. Hãy cùng chúng tôi khám phá giải pháp camera mà thương hiệu IDIS camera này đưa ra là gì trong bài viết dưới đây.

Nơi sử dụng giải pháp camera an ninh kết hợp phục vụ COVID-19 tại Anh

Hiện nay, một công ty quản lý bất động sản hàng đầu của Anh đang cần các giải pháp camera hiệu quả, thiết thực để giữ cho các tòa nhà của họ có thể mở cửa và vận hành an toàn trong thời điểm nguy cơ lây nhiễm gia tăng của đại dịch COVID năm 2020. Công ty đã quyết tâm bảo vệ người thuê nhà ở và khu hoạt động thương mại của mình khỏi những tác động tồi tệ nhất của virus coronavirus, đồng thời bảo vệ nhân viên và khách đến thăm cơ sở của họ.

Giải pháp camera cho các tòa nhà tại Anh đã quan tâm tới các sản phẩm IDIS

Vì vậy, họ đã tìm đến công ty sản xuất sản phẩm công nghệ giám sát video IDIS của Hàn Quốc để triển khai các giải pháp an ninh đồng thời giúp họ một biện pháp nhằm phát hiện kịp thời và bảo vệ người tại tòa nhà, tại các cơ sở chiến lược có nhiều người thuê. 

Các dự án an ninh này sẽ được thực hiện tại các tòa nhà cơ sở cao cấp ở London.

Giải pháp camera mà IDIS thực hiện cho dự án này

Công ty quản lý tài sản các tòa nhà trên đã giới thiệu một tổ hợp các biện pháp phòng ngừa an toàn COVID bao gồm ở tất cả các lối vào, hành lang. Tại các tòa nhà này đã có hệ thống biển báo đưa ra lời khuyên và hướng dẫn, các trạm vệ sinh và các biện pháp phát hiện sốt.

Với tình hình cơ sở vật chất đó, IDIS đã đưa ra giải pháp camera của mình là các sản phẩm camera nhiệt IDIS. Các sản phẩm này được thiết lập để đưa ra cảnh báo nếu khách đến thăm có nhiệt độ tăng lên mà đây là một dấu hiệu phổ biến của người có ngu cơ mắc COVID-19 hiện nay.

 Giải pháp camera IDIS sử dụng là các sản phẩm camera nhiệt IDIS được gắn kín đáo

Mỗi người ra vào tòa nhà sẽ được yêu cầu đứng trước camera trong năm giây và hệ thống giám sát này không chỉ theo dõi đặc điểm người ra vào mà còn có độ chính xác đến nửa độ C. Sản phẩm giám sát này sẽ tự động phát hiện xem họ có nhiệt độ da cao bất thường hay không.

Sau đó, người ra vào này sẽ được kiểm tra bằng nhiệt kế nhiệt cầm tay. Nếu kết quả đọc  là cao được xác nhận, người ra vào tòa nhà sẽ được yêu cầu đợi trong mười phút trước khi thực hiện kiểm tra khác. Nếu nhiệt độ của họ vẫn tăng lên, họ được yêu cầu không vào tòa nhà và được khuyến khích đi khám.

Các camera nhiệt IDIS được gắn kín đáo trên giá ba chân phía sau bàn tiếp tân và được liên kết với đầu ghi IDIS NVR và màn hình IDIS. Giải pháp này không yêu cầu hiệu chuẩn chuyên gia và có hiệu quả trong phạm vi từ 1,5 đến 2 mét. Tuân thủ đầy đủ GDPR, không có dữ liệu sinh học nhiệt nào được ghi lại hoặc các bản ghi hoặc hình ảnh riêng lẻ được lưu trữ.

Kết quả của giải pháp camera phục vụ COVID-19 của IDIS

Giải pháp camera IDIS đã mang lại khả năng nâng cao sức chống chịu với rủi ro hiện tại và tương lai.

Giải pháp phát hiện nhiệt IDIS dễ sử dụng ít tốn kém hơn 25% so với các tùy chọn tương tự đã được xem xét và kết hợp hoàn toàn với thẩm mỹ ở khu vực lễ tân.

Sản phẩm này đem lại tự tin hơn cho người trong tòa nhà cũng như khách hàng ra vào tòa nhà trước diễn biến phức tạp của việc lây nhiểm chủng cúm virut này. Khả năng phát hiện nhiệt cung cấp một biện pháp bổ sung hữu ích để trấn an những người cư ngụ trong tòa nhà rằng việc kiểm soát lây nhiễm đang được thực hiện nghiêm túc, đồng thời nó yêu cầu khách ra vào tòa nhà phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa thực tế, bao gồm cách ly xã hội và khử trùng tay.

Giải pháp này của IDIS sẽ giảm thiểu rủi ro và nêu bật tầm quan trọng của vệ sinh

Hệ thống gắn trên chân máy cũng rất linh hoạt. Ngoài việc phục vụ cho COVID, các camera nhiệt IDIS có thể dễ dàng di chuyển và tái sử dụng, ví dụ như cho phép giám sát liên tục nâng cao trong các khu vực như phòng máy chủ hoặc khu vực dịch vụ HVAC nơi thiết bị quá nóng, có thể gây mất điện và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh liên tục nếu không bị phát hiện. Giải pháp camera này sẽ giúp công ty quản lý tài sản cùng tăng khả năng phục hồi đối với các rủi ro vi rút hiện tại và tương lai.

"Sau khi các dự án thử nghiệm thành công tại hai địa điểm chính, chúng tôi đã thấy phản ứng tích cực của người dùng và khách ra vào như thế nào. Cách tiếp cận đa lớp sử dụng công nghệ IDIS này là một cách gọn gàng để trấn an mọi người, giảm thiểu rủi ro và nêu bật tầm quan trọng của vệ sinh và kiểm soát nhiễm trùng."

Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật IDIS cho biết.

* Lưu ý: Giải pháp camera nhiệt IDIS không được thiết kế hoặc phê duyệt để phát hiện sốt do COVID-19 hoặc các bệnh khác và IDIS không đưa ra tuyên bố nào về hiệu quả của chúng đối với các chẩn đoán y tế.

Tại Việt Nam, để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm IDIS, vui lòng theo dõi bài viết sau: Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: