Công ty lắp camera Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

03/12/2020 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Công ty lắp camera Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều công ty lắp đặt camera quan sát. Tuy nhiên, để có thể có được các sản phẩm camera Hàn Quốc chính hãng đồng thời tiến hành lắp đặt chi tiết, hiệu quả và an toàn thì bạn không thể bỏ qua một trong những đơn vị sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về công ty này dưới đây.

Công ty lắp đặt camera uy tín và tư vấn giám sát về camera Hàn Quốc cho dự án

Nếu bạn là một nhà đầu tư và đang có dự án lắp đặt camera Hàn Quốc chất lượng cao, hiệu quả tốt và một công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp, uy tín và có sự hiểu rõ về hệ thống giám sát cho những dự án an ninh này thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm IDIS camera và đơn vị phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp cho các sản phẩm này tại Hà Nội.

IDIS camera là thương hiệu mà công ty lắp đặt camera đang tìm kiếm

Vì sao nên chọn lắp đặt camera IDIS của Hàn Quốc cho dự án an ninh

Hầu hết các công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp cho những dự án an ninh đều mong muốn tìm kiếm một thương hiệu camera giúp cho người dùng có được hiệu quả giám sát và giúp họ có được uy tín trên mỗi công trình, dự án mà mình thực hiện.

IDIS đáp ứng tiêu chí cho đơn vị tìm kiếm công ty lắp đặt camera nhập khẩu Hàn

Nếu bạn đang là một đơn vị chuyên thực hiện các lắp đặt giám sát an ninh này thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc - camera IDIS. Dưới đây sẽ là 5 nguyên nhân bạn cần lựa chọn sản phẩm này cho những dự án có yêu cầu về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc.

- IDIS camera hiện là thương hiệu giám sát an ninh số 1 tại Hàn Quốc và có lịch sử hình ảnh cùng phát triển đã gần 30 năm.

- IDIS camera đã nhận được rất nhiều dự án an ninh quan trọng trên thế giới và đạt nhiều thành tích cũng như chứng chỉ về chất lượng giám sát, bảo mật an ninh thế giới. 

- IDIS hiện có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới, tập trung mạnh mẽ tại thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á. IDIS nằm trong TOP những thương hiệu về giám sát an ninh hàng đầu thế giới hiện nay.

- IDIS đa dạng trong thiết kế và chức năng sản phẩm nhằm phục vụ người dùng có nhu cầu giám sát đơn giản đến nâng cao.

- Sản phẩm IDIS đảm bảo khả năng dễ dàng sử dụng với công nghệ plug and play nhưng đồng thời đáp ứng nhu cầu về bảo mật thông tin, dự liệu giám sát một cách tối đa cho người dùng

Trên đây chính là 5 điều mà các công ty lắp đặt camera chuyên cho dự án không thể bỏ qua thương hiệu IDIS Hàn Quốc khi tham gia vào những dự án an ninh quan trọng hiện nay.

>>> Xem thêm tin về thương hiệu IDIS tại đây: Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

Giới thiệu công ty camera có thể lắp đặt và phân phối IDIS chính hãng

Đối với những dự án an ninh quan trọng tại Việt Nam, các sản phẩm camera Hàn Quốc đều có tiềm năng rất lớn. Vậy khi bạn đã chọn được sản phẩm và mong muốn tìm công ty lắp đặt camera thương hiệu này chuyên nghiệp và đưa cho bạn những tư vấn chính xác về mặt kỹ thuật hệ thống camera này thì CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vì sao nên chọn công ty lắp camera DNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG (DNG) là một trong những đơn vị phân phối camera IDIS chính hãng tại Việt Nam.

Không chỉ phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc này, với những kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống camera quan sát nhiều năm liền cùng với kinh nghiệm riêng biệt đối với việc phân phối camera IDIS cho những dự an ninh quan trọng đã triển khai, DNG sẽ là công ty lắp đặt camera mang đến một hệ thống camera an toàn, tiết kiệm chi phí, đúng tiến độ và giá cả cạnh tranh cho bạn để bạn có được cơ hội trúng thầu cao.

DNG là công ty lắp đặt camera IDIS chính hãng tại Việt Nam

Liên hệ với DNG ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 

 

 

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: