5 thương hiệu camera quan sát giá tốt cho dự án an ninh

03/12/2020 LỆ VÂN 0 Nhận xét
5 thương hiệu camera quan sát giá tốt cho dự án an ninh

Nhu cầu tìm đến các loại camera quan sát giá tốt ngày càng trở lên phổ biến hiện nay mỗi khi một đơn vị nào đó cần đến hệ thống giám sát an ninh. Việc có được thông tin về thương hiệu camera không chỉ mang lại hiệu quả giám sát mà còn là hiệu quả chi phí là điều mà những người mong muốn lắp đặt camera đều ưa thích. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 thương hiệu camera được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây về cả chất lượng cùng như giá cả.

1. IDIS camera - camera quan sát giá tốt cho dự án an ninh tầm trung

Nếu bạn đang mong muốn có được một sản phẩm camera nhập khẩu từ Hàn Quốc đồng thời là thương hiệu uy tín trên thị trường CCTV thế giới thì IDIS camera chính là một trong những lựa chọn hợp lý cho bạn.

Thương hiệu IDIS được thành lập năm 1997 và mở đầu là đơn vị phát triển mạnh ở việc sản xuất các sản phẩm camera analog tại Hàn Quốc. Là đơn vị sản xuất ODM/OEM cho nhiều thương hiệu camera giám sát trên thế giới. Những năm gần đây, IDIS tập trung vào việc phát triển các sản phẩm thế hệ IP mới và dần trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu danh sách thương hiệu CCTV tốt nhất thế giới. 

IDIS camera là dòng camera quan sát giá tốt và nổi tiếng trên thế giới

Các sản phẩm của IDIS camera đã đứng số 1 Hàn Quốc và phổ biến trên 50 quốc gia (tập trung ở khu vực Châu ÂU, Nam Mỹ và Bắc Mỹ, Trung Đông). Để tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu giám sát an ninh này, bạn có thể theo dõi trong bài viết sau: Mọi điều cần biết và nơi bán chính hãng IDIS camera

Về giá cả: IDIS tập trung mạnh vào mảng giám sát an ninh cho dự án từ tầm trung cho tới cao cấp. Dòng sản phẩm này có giá thành khá phù hợp cho những dự án an ninh này và đặc biệt nó khá kín giá ( đây là lợi thế cho nhà thầu dự thầu các dự án camera an ninh)

2. Camera Wisenet của Hanwha Techwin 

Wisenet cũng là một thương hiệu khác của Hàn Quốc và được biết đến với việc là dòng sản phẩm an ninh Samsung đã rất thành công trước kia.

Đặc biệt, thương hiệu này đang được ưu chuộng sử dụng rất nhiều ở các dự án an ninh từ nhỏ đến quy mô lớn taị Việt Nam bởi không chỉ là dòng camera quan sát giá tốt mà dòng sản phẩm này có sự đa dạng về tính năng các sản phẩm camera nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Camera Wisenet và nhà máy Hanwha Techwin tại Việt Nam

Thêm vào đó, với sự ra đời của nhà máy Hanwha Techwin tại Việt Nam đã giúp các đơn vị đang tìm kiếm một sản phẩm có giá cả phải chăng và "made in Viet Nam" có được lợi thế trong việc đấu thầu, chào sản phẩm trong những dự án camera an ninh.

3. Camera Hikvision - camera quan sát  cho các dự án an ninh yêu cầu giá rẻ

Hikvision là một trong những thương hiệu đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này đang đạt vị trí số 1 về số lượng hàng bán hàng năm trên toàn thế giới.

Hikvision là camera quan sát giá tốt cho dựa án giá rẻ

Các sản phẩm của Hikvision không chỉ đáp ứng về giá cả tương đối rẻ đối với việc lắp đặt camera cho dự án an ninh. Ngoài ra, thương hiệu này còn đáp ứng nhiều nhu cầu giám sát của người dùng bởi sự đa dạng về chủng loại sản phẩm.

4. Camera Dahua 

Cũng như Hikvision, đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc và nằm trong danh sách các thương hiệu có số lượng tiêu thụ hàng đầu thế giới.

Dahua thích hợp cho dự án giám sát có giá tốt được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Không chỉ thế mạnh về giá mà các sản phẩm đến từ Dahua còn có ưu điểm về giao diện dễ dùng, dễ tích hợp hệ thống cùng chủng loại đa dạng nhằm có thể phục vụ từ nhu cầu giám sát nhỏ nhất cho gia đình cho tới các dự án an ninh lớn tại Việt Nam.

5.Camera KBvision

Camera KBvision là thương hiệu đến từ Mỹ. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm được nhập khẩu và đảm bảo khả năng quan sát tốt, camera quan sát giá tốt cho nhiều nhu cầu lắp đặt camera khác nhau thì KBvision cũng là một trong những thương hiệu đáng để bạn quan tâm và cân nhắc cho dự án an ninh của mình.

KBvision thích hợp cho dự án giám sát cần thương hiệu Mỹ

Trên đây là 5 thương hiệu camera quan sát giá tốt mà chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng. Tất cả đều là những dòng sản phẩm đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường CCTV thế giới và tại Việt Nam.  Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được thương hiệu camera thích hợp với nhu cầu và chi phí của mình. Chúc các bạn lựa chọn thành công.

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: