Camera ip loại nào tốt cho dự án giám sát an ninh quan trọng

24/06/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Camera ip loại nào tốt cho dự án giám sát an ninh quan trọng

Trong bài viết dưới đây của idiscamera.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu camera ip loại nào tốt cho dự án giám sát an ninh quan trọng hiện nay và tiêu chí đánh giá một dự án giám sát an ninh quan trọng là gì?

Với dự án giám sát an ninh quan trọng, camera ip loại nào tốt?

Hầu hết đa phần người dùng hiện nay đều lựa chọn các sản phẩm camera IP cho dự án giám sát bởi tính linh động và khả năng nâng cấp hệ thống của dòng sản phẩm mang lại. Vậy đối với dự án giám sát an ninh quan trọng thì camera ip loại nào tốt và thích hợp những yêu cầu của các dự án giám sát an ninh này? Hãy cùng tìm hiểu thế nào là một dự án giám sát an ninh quan trọng tại đây:

Dự án an ninh quan trọng cần tìm hiểu camera ip loại nào tốt

>> Dự án giám sát an ninh quan trọng là dự án lắp đặt thiết bị giám sát an ninh nhằm phục vụ cho nhu cầu theo dõi hoạt động, phát hiện đối tượng khả nghi tại các điểm giám sát được cho là quan trọng với một tổ chức, doanh nghiệp hay đơn vị hành chính nào đó. Ví dụ như:

- Điểm nút giao thông tại các tuyến đường quan trọng

- Điểm quan sát tại các tuyến phố quan trọng

- Điểm quan sát tại các cơ sở sản xuất các thiết bị giá trị cao

- Điểm giám sát nhằm đảm bảo an ninh biên giới, hải đảo

- Điểm giám sát nhằm phát hiện đối tượng khả nghi và cần giám sát, theo dõi cường độ cao như: trại giam, khu giam giữ, khu cách ly,...

Như vậy, những điểm cần giám sát trên sẽ cần những thiết bị chất lượng cao. Và trong khi tìm hiểu camera IP loại nào tốt cho những dự án an ninh này chúng ta không thể không bỏ qua một trong những sản phẩm đến từ Hàn Quốc, camera IDIS. 

>>>Xem thêm: Camera ip có cần đầu ghi không? Câu trả lời tại đây

Vì sao nên chọn camera IP IDIS cho dự án giám sát an ninh quan trọng

IDIS là một trong những thương hiệu camera Hàn Quốc số 1 hiện nay. Thương hiệu này sau gần 30 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu IDIS trở thành một trong những thương hiệu CCTV nổi bật nhất của Hàn Quốc cùng với đó là nằm trong danh sách các thương hiệu CCTV nổi tiếng trên thế giới.

Các sản phẩm không chỉ camera IP IDIS mà còn rất nhiều sản phẩm khác của IDIS đã được sử dụng trên toàn thế giới. Với việc thương hiệu này đã có mặt trên 50 quốc gia, được đánh giá cao về chất lượng giám sát thì khi tìm hiểu về camera ip loại nào tốt, nhất định bạn không thể bỏ qua thương hiệu này.

camera IP IDIS là lựa chọn tối ưu cho dự án camera quan sát quan trọng

Các giải pháp camera IP của IDIS còn được biết đến với tên bản quyền DirectIP®. Đây là giải pháp giám sát video tiên tiến giúp kết nối liền mạch camera IP, NVR và thiết bị mạng để cung cấp chức năng phong phú, đồng thời loại bỏ cấu hình phức tạp cho người dùng.

Ưu điểm khi sử dụng camera IP IDIS

IDIS cung cấp các sản phẩm camera IP chất lượng dành cho những dự án giám sát an ninh từ cơ bản nhất đến các dự án

Thông lượng mạng vô hạn của DirectIP mang lại khả năng truyền video chất lượng UHD ổn định cho phép theo dõi và ghi hình theo thời gian thực hiệu suất cao từ các camera nhiều megapixel trực tiếp đến NVR mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Người dùng cũng được hưởng lợi từ các tính năng NVR nâng cao như chức năng tìm kiếm thông minh và quản lý sự kiện trong quá trình xử dụng.

Và một điều khi tìm hiểu camera IP loại nào tốt mà chúng ta không thể bỏ qua camera IP IDIS bởi Camera IDIS sử dụng Nguồn qua Ethernet (PoE) giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp nguồn, trong khi cấu trúc kết nối phân cấp giữa camera và NVR tiếp tục đảm bảo phương pháp kết nối hiệu quả nhất. Trong giản pháp DirectIP® có các cổng I / O âm thanh và cảnh báo cho phép cảnh báo đơn giảnn, nhanh chóng chuyển tiếp âm thanh với các thiết bị bên ngoài như còi báo động và đèn chiếu sáng. Đảm bảo khả năng tích hợp hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao.

camera IP IDIS đảm bảo nhiều yếu tố về chất lượng cho dự án an ninh quan trọng

Thêm vào đó, với giao thức tự động độc quyền của IDIS, bao gồm AutoIP, multicast DNS và DNS của dịch vụ kỹ thuật bảo đảm triển khai nhanh chóng mà không cần - Kiến thức sâu sắc về IP mạng. Dễ dàng cho người dùng có thể cài đặt dễ dàng nhiều thiết bị trong dự án giám sát an ninh quan trọng.

Trên đây là thông tin về camera IP loại nào tốt cho dự án giám sát an ninh quan trọng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm IDIS của Hàn Quốc này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với DNG - nhà phân phối IDIS chính hãng tại Việt Nam.

>>> Tìm hiểu thêm về các loại camera IDIS: TẠI ĐÂY

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: