Camera ip có cần đầu ghi không? Câu trả lời tại đây

21/06/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Camera ip có cần đầu ghi không? Câu trả lời tại đây

Đối với những người không quá am hiểu về ngành CCTV sẽ thắc mắc việc camera ip có cần đầu ghi không và nên chọn dòng sản phẩm camera IP nào cho chất lượng giám sát nổi bật? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết sau để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Liệu camera ip có cần đầu ghi không?

Camera là dòng sản phẩm giám sát an ninh sử dụng truyền tải mạng để có thể theo dõi và cho người dùng xem trực tiếp dữ liệu mà thiết bị camera này. Việc camera ip có cần đầu ghi không sẽ phụ thuộc vào địa thế của nơi lắp đặt và nhu cầu lắp đặt của người dùng.

Hiện nay trên thị trường cũng có dòng sản phẩm được xếp vào dạng camera IP đó chính là dòng sản phẩm camera wifi. Với những dòng sản phẩm camera wifi này bạn sẽ không cần phải đầu ghi vì trong thiết bị camera đã có thể nhớ. Dung lượng thẻ nhớ càng nhiều thì thời gian xem lại càng lớn.

Dựa vào nhiều yếu tố để biết camera ip có cần đầu ghi không

Tuy nhiên, cho dù là camera wifi hay là camera IP thông thường, nếu bạn muốn xem dữ liệu camera ở thời gian dài từ 10-30 ngày trở đi tốt nhất là nên lắp đặt đi kèm thiết bị đầu ghi hình.

Đặc biệt ở những dự án giám sát an ninh lớn thì vai trò của đầu ghi hình thực sự rất lớn đối với việc lắp đặt hệ thống giám sát an ninh sử dụng camera IP.

Như vậy, việc camera IP có cần đầu ghi hình sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: nhu cầu sử dụng của người dùng, loại camera IP người dùng muốn sử dụng, số lượng camera IP trong hệ thống giám sát an ninh và cuối cùng là thời lượng lưu trữ dữ liệu muốn xem lại của người dùng.

Theo quan điểm của idiscamera.vn, tốt nhất vẫn nên có đầu ghi hình với số lượng lắp đặt từ 2 camera trở lên. Như vậy không chỉ đảm bảo thời gian xem mà việc ghi hình cùng chất lượng giám sát an ninh sẽ tốt hơn.

Thương hiệu camera IP và đầu ghi hình chất lượng tốt đến từ Hàn Quốc hiện nay

Không chỉ cung cấp thông tin về việc camera ip có cần đầu ghi không mà chúng tôi còn giới thiệu đến quý khách hàng đã đọc bài viết này thương hiệu giám sát số 1 đến từ Hàn Quốc, đó là thương hiệu camera IDIS.

Thương hiệu IDIS là một trong những thương hiệu về giám sát an ninh hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay. Sản phẩm đến từ thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và nằm trong những thương hiệu CCTV nổi bật trên thế giới hiện nay.

IDIS là thương hiệu cung cấp camera IP và đầu ghi hình camera chất lượng

IDIS đã có mặt tại Việt Nam. Chất lượng mà IDIS mang lại đã chứng tỏ rằng IDIS là thương hiệu không thể bỏ qua cho những gói thầu dự án giám sát an ninh lớn yêu cầu những sản phẩm đến từ Hàn Quốc hiện nay.

Trên đây là những thông tin giải đáp về camera IP có cần đầu ghi không và giới thiệu về camera IDIS của Hàn Quốc. Để nhận được thông tin chi tiết về các sản phẩm IDIS, quý khách vui lòng liên hệ DNG - nhà phân phối chính hãng IDIS hiện nay tại Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 

>> Xem thêm: Hệ thống camera ip gồm những gì? giới thiệu về camera IDIS Hàn Quốc

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: