Tập hợp các phần mềm camera cần biết khi sử dụng camera quan sát

13/08/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Tập hợp các phần mềm camera cần biết khi sử dụng camera quan sát

Khi sử dụng các sản phẩm camera quan sát nói chúng, chúng ta không thể thiếu được các phần mềm camera. Bài viết dưới đây của idiscamera.vn là tập hợp những phần mềm xem dữ liệu và quản lý các theo tác xem, lưu trữ dữ liệu từ camera quan sát nhất định bạn cần phải biết khi sử dụng thiết bị an ninh này. 

Phần mềm camera IDIS của IDIS Camera

IDIS là một trong những thương hiệu camera Hàn Quốc hàng đầu hiện nay và nằm trong danh sách các thương hiệu camera Hàn Quốc được ưu chuộng sử dụng cho thị trường Việt Nam. Để theo dõi dữ liệu mà camera IDIS ghi lại được thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng các phần mềm camera của hãng.

Phần mềm camera IDIS của thương hiệu IDIS Hàn Quốc

Hiện nay, để sử dụng các phần mềm camera của IDIS thì bạn cần tải các phần mềm, ứng dụng cho camera IDIS như: IDIS mobile, IDIS center (VMS) cho giao diện PC,.... Tham khảo tại đây: https://idiscamera.vn/phan-mem-idis-camera

Các phần mềm camera và ứng dụng của camera IDIS luôn nhận được đánh giá cao bởi việc đơn giản trong sử dụng và cài đặt, giao diện trực quan nhưng vẫn đảm bao an ninh nhiều lớp cho người sử dụng.

Phần mềm camera hikvision của thương hiệu Hikvision

Hikvision là thương hiệu được ưa thích hàng đầu tại thị trường Việt Nam và hiện đang là thương hiệu chiếm lĩnh phần lớn thị trường CCTV tại Việt Nam. Để theo dõi thông tin và dữ liệu của thương hiệu này thì chúng ta cần cài đặt các ứng dụng và phần mềm theo dõi thông tin, dữ liệu riêng của thương hiệu này.

Phần mềm camera hikvision của thương hiệu camera Hikvision

Bạn có thể theo dõi dữ liệu camera Hivision trên giao diện qua điện thoại qua ứng dụng Hik-Connect va iVMS 4200 cho giao diện trên máy tính, lap top.

Phần mềm camera dahua của thương hiệu camera Dahua

Cũng giống như Hivision, Dahua là một trong những thương hiệu giám sát an ninh đến từ Trung Quốc được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Những thiết bị an ninh đến từ thương hiệu này được lựa chọn nhiều cho dự án an ninh gia đình, kinh doanh.

Phần mềm camera dahua của thương hiệu camera Dahua

Để theo dõi thông tin và dữ liệu giám sát từ các loại camera Dahua thì chúng ta cần sử dụng phần mềm gdmss Lite cho giao diện điện thoại Android,  idmss Lite cho giao diện điện thoại IOS và Smart PSS cho giao diện trên máy tính, laptop.

Phần mềm camera yoosee

Camera yoosee là dòng camera giá rẻ bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm thuộc dòng camera không dây hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm thị trường CCTV giá rẻ thì không thể bỏ qua thương hiệu này.

Phần mềm camera yoosee cho cameraa Yoosee

Để xem dữ liệu camera Yoosee trên điện thoại thì bạn có thể cài đặt ứng dụng tên "Yoosee" và tiến hành cái đặt ứng dụng này. Còn xem dữ liệu camera trên máy tính, laptop thì cần sử dụng phần mềm CMS Yoosee Clilent.

Phần mềm camera Ezviz

Thêm một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ, Ezviz hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam dành cho những ứng dụng giám sát nhỏ.

Phần mềm camera Ezviz cho sản phẩm camera  Ezviz

Để xem dữ liệu từ camera Ezviz VỀ bạn cần mở ứng dụng CH play trên điện thoại Android hoặc App Store trên IOS, tải ứng dụng Eviz về máy sau đó tiến hành cài đặt để có thể xem dữ liệu camera này qua điện thoại. Còn xem dữ liệu camera trên máy tính thì sử dụng phần mềm camera Ezviz Studio.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm camera Ezviz trên điện thoại, PC

Phần mềm camera questek

Camera questek sẽ là lựa chọn tiếp theo cho các nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ tại Việt Nam. 

Cài đặt Rview trên điện thoại Android và QMEye trên ứng dụng Iphone để xem dữ liệu camera này trên điện thoại. Và truy câp website hãng để cai phần mềm camera cho máy tính CMS 3.0 của hãng.

Phần mềm camera Wisenet

Wisenet cũng là một trong những thương hiệu camera quan sát Hàn Quốc có mặt tại nhiều dự án lớn hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án giám sát an ninh thuộc cơ quan chính phủ, nhà nước, hành chính công và các dự án giám sát của doanh nhiệp liên doanh với Hàn Quốc.

Để theo dõi dữ liệu và quản lý dữ liệu camera của thương hiệu này chúng ta cần dùng đến những phần mềm camera của chính hãng Wisenet. Dưới đây là thông tin các phần mềm:

Các Phần mềm camera Wisenet

Trên đây là những phần mềm camera của các thương hiệu camera giám sát nổi tiếng và được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Việc giám sát an ninh có đạt hiệu quả quan sát hay không thì một phần cũng dựa vào việc sử dụng các phần mềm này. 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: