Nhà phân phối camera chính hãng xuất xứ Hàn Quốc

14/10/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Nhà phân phối camera chính hãng xuất xứ Hàn Quốc

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm camera Hàn Quốc ngày càng lớn. Chính vì vậy mà các công ty cung cấp, phân phối camera chính hãng từ các hãng nổi tiếng của đất nước này sẽ bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin đơn vị phân phối chính hãng giá tốt sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Camera chính hãng xuất xứ Hàn Quốc tại Việt Nam - loại nào nổi bật?

Tại Việt Nam, đã có rất nhiều thương hiệu giám sát an ninh hoạt động. Với các loại camera chính hãng đến từ Hàn Quốc cũng có số lượng khá lớn. Tuy nhiên, để kể ra 2 thương hiệu camera Hàn Quốc nổi bật nhất, chất lượng và uy tín trên thị trường Quốc tế thì chúng ta không thể không kể đến Wisenet của nhà sản xuất Hanwha Techwin và IDIS camera của nhà sản xuất IDIS. Đây là  thương hiệu nổi bật nhất của thị trường CCTV Hàn Quốc và nằm trong TOP thương hiệu CCTV được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Dưới đây là một vài thông tin về các thương hiệu camera an ninh này.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải đáp CCTV là gì? CCTV viết tắt là gì và hệ thống CCTV là gì?

Thương hiệu camera Wisenet của Hanwha Techwin

Wisenet là thương hiệu camera chính hãng của nhà sản xuất Hanwha Techwin Hàn Quốc. Thương hiệu này được biết đến là tên thay thế cho các sản phẩm CCTV của Samsung kể từ 2017 đến nay. Với sự dẫn dắt bởi Hanwha Techwin, Wisenet đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi cho ra đời hàng hoạt thế hệ thiết bị giám sát an ninh không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn nâng cao khả năng giám sát an ninh của thế giới hiện nay.

Camera chính hãng Wisenet của Hanwha Techwin

Wisenet đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Wisenet đã có nhà máy sản xuất chính hãng tại Bắc Ninh. Đâu là một trong những trung tâm sản xuất, phát triển công nghệ của Wisenet hàng đầu tại khu vực châu Á. Chính vì thế, không chỉ đảm bảo chất lượng, sự đa dạng, uy tín mà sự có mặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam của thương hiệu này đã khiến cái tên "Wisenet" không thể không có mặt trong các cuộc đấu thầu dự án giám sát an ninh lớn tại Việt Nam.

Thương hiệu camera IDIS của nhà sản xuất IDIS

Ngoài Wisenet, camera chính hãng IDIS được sản xuất 100% tại Hàn Quốc cũng là cái tên không thể bỏ qua cho bất cứ nhà thầu nào trong việc đấu thầu các dự án giám sát an ninh yêu cầu sản phẩm chất lượng và không đến từ Trung Quốc quá tràn lan như hiện nay.

Camera chính hãng IDIS của IDIS

IDIS nổi bật bởi chất lượng hình ảnh ổn định và giao diện dễ sử dụng, tối ưu cho người dùng. Sau 30 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu này đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc, đối tác sản xuất OEM/ODM số 1 tại xứ sở Kim Chi này. 

Không chỉ vậy, IDIS còn cho ra mắt hàng loạt giải pháp an ninh phục vụ nhu cầu giám sát nâng cao với công nghệ tiên tiến như AI. Hiện nay, cùng với Wisenet, IDIS trở thành 2 thương hiệu CCTV hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay.

>>> Xem thêm: Tóm tắt các dòng sản phẩm của IDIS camera

Nhà cung cấp camera chính hãng xuất xứ Hàn Quốc giá tốt

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng, camera chính hãng đến từ Hàn Quốc ngày càng trở lên phổ biến, DNG đã trở thành nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm đến từ Hàn Quốc này.

DNG cung cấp camera chính hãng xuất xứ Hàn Quốc giá tốt

Lựa chọn DNG, bạn sẽ không chỉ có được các sản phẩm CCTV chính hãng với giá thành chiết khấu tốt cho từng dự án mà sẽ nhận được tư vấn chi tiết nhằm có được giải pháp hợp lý nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Để biết được thông tin chi tiết về báo giá camera chính hãng đến từ Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Email: sales@dngcorp.vn  * Điện thoại: 0988 712 159

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: