Lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước không thể bỏ qua thương hiệu sau

03/12/2020 LỆ VÂN 1 Nhận xét
Lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước không thể bỏ qua thương hiệu sau

Nhu cầu lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước đang dần trở lên phổ biến khi hàng loạt các dự án giám sát an ninh hướng tới thành phố thông minh đang được ra đời. Vậy thương hiệu sản xuất thiết bị giám sát an ninh nào được coi là chất lượng và mang đến hiệu quả giám sát cũng như bảo mật dữ liệu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giải đáp CCTV là gì? CCTV viết tắt là gì và hệ thống CCTV là gì?

Yêu cầu cho dự án lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước

Các dự án lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước thường rất được coi trọng về cả chất lượng giám sát lẫn khả năng bảo mật dữ liệu thông tin. Bởi lẽ, hầu hết các dự án, công trình cần lắp đặt thiết bị giám sát an ninh CCTV đều chiếm vị trí quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đô thị, kinh tế, văn hóa, xã hội của một đất nước.

lắp đặt hệ thống CCTV là điều cần thiết cho thành phố thông minh

Chính vì lẽ đó mà trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước thì các đơn vị đấu thầu cũng như đơn vị tiến hành thi công đều cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn thương hiệu giám sát để đảm bảo các yếu tố chính như sau:

- Chất lượng giám sát tốt - nhận được công nhận từ thị trường thế giới

- Có khả năng tích hợp hệ thống nhằm nâng cao, đẩy mạnh cũng như thay thế hệ thống cũ mà không làm tốn nhiều chi phí, gây lãng phí cho ngân sách nhà nước

- Có khả năng bảo mật cao, không gây ra tình trạng lỗ hổng an ninh ảnh hưởng tới nguồn dữ liệu cần bảo mật của một quốc gia

- Một thương hiệu uy tín và không đến từ những đất nước đang có các yếu tố nhạy cảm trong vấn đề an ninh quốc gia.

IDIS là thương hiệu thích hợp cho dự án lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước

IDIS là thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu đến từ Hàn Quốc hiện nay. Doanh nghiệp này còn lớn mạnh và tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất OEM cho nhiều thương hiệu CCTV khác tại xứ sở Kim Chi. Và đặc biệt, thương hiệu này sẽ đáp ứng đủ những yêu cầu để một dự án lắp đặt hệ thống CCTV cho nhà nước. Cụ thể:

IDIS là thương hiệu CCTV nổi bật trên thế giới hiện nay

IDIS ra đời vào năm 1997 và trả qua gần 30 năm trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất các thiết bị giám sát an ninh. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới đồng thời cung cấp hàng triệu sản phẩm mỗi năm cho các thị trường châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á,...Bạn có thể theo dõi thông tin chặng đường phát triển và thành tưu thương hiệu này đạt được tại: https://idiscamera.vn/gioi-thieu-ve-hang-idis và những dự án CCTV có mặt thương hiệu giám sát an ninh này tại đây: https://idiscamera.vn/cac-du-an-co-mat-san-pham-cua-idis

IDIS là thương hiệu CCTV nổi bật trên thế giới

Năm 2019 đến nay, IDIS luôn nằm trong danh sách các thương hiệu CCTV được nhiều người sử dụng yêu thích nhất trên thế giới hiện nay.

IDIS sở hữu công nghệ giám sát an ninh tiên tiến - mang lại sản phẩm giám sát chất lượng

Công nghệ IDIS sử dụng cho các sản phẩm CCTV của mình đều là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bao gồm:

  • Code thông minh
  • Chuyển đổi dự phòng thông minh giảm thiểu khả năng mất dữ liệu hoặc không ghi hình được do thiết bị lỗi
  • Giao diện trực quan, dễ dàng sư dụng và điều khiển

IDIS sở hữu công nghệ giám sát an ninh tiên tiến, tiết kiệm chi phí

Công nghệ giám sát này giúp iết kiệm đến 90% dung lượng lưu trữ và băng thông nhưng đồng thời cùng tiến hành tìm kiếm hình ảnh rõ nét hơn, nhanh hơn cho người dùng. Đem lại chất lượng hình ảnh giám sát độ phân giải Full HD cho các dự án lắp đặt hệ thống CCTV.

IDIS đảm bảo an ninh mạng cao với nhiều lớp bảo mật

Việc bảo mật của IDIS sẽ thông qua 3 tầng mạnh mẽ. Ngoài yếu tố xác thực giữa các sản phẩm cùng thương hiệu thì trong bước truyền tải dữ liệu, việc hệ thống bảo mật truyền dữ liệu kết hợp công nghệ độc quyền của IDIS với TLS. Yếu tố này giúp giảm thiểu tác động đến hiệu suất truyền dữ liệu giám sát video và TLS giúp ngăn chặn nhiều hoạt động nguy hiểm tiềm ẩn, bao gồm theo dõi dữ liệu, thay đổi hoặc phá hủy dữ liệu trong quá trình truyền qua mạng.

IDIS đảm bảo an ninh mạng cao với 3 lớp bảo mật

Tiếp theo đó còn là bảo mật trong quá trình lưu trữ, ghi dữ liệu với hệ thống cơ sở dữ liệu độc quyền của IDIS là iBank.

iBank là một hệ thống cơ sở dữ liệu, được phát triển độc lập bởi IDIS, dành riêng cho việc quay video. Hệ thống này tối đa hóa hiệu quả lưu trữ và cho phép xử lý dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, các thiết bị lưu trữ triển khai giải pháp iBank không thể bị đọc bởi các thiết bị bên ngoài như PC, giữ cho dữ liệu an toàn trước sự giả mạo và thay đổi. iBank được sử dụng trong tất cả các hệ thống ghi âm của IDIS.

Như vậy có thể thấy, IDIS chính là ứng cử viên sáng giá cho các dự án lắp đặt hệ thống CCTV của nhà nước hiện nay. Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm này, hãy liên hệ với DNG - nhà phân phối IDIS tại Việt Nam để nhận được thông tin chi tiết.

 

 

Gửi bình luận

binh-luan

KennethOnelt Trả lời - 26/08/2022 lúc 02:47 -

https://krutiminst.ru/

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: