Giải pháp camera IP đến từ camera Hàn Quốc IDIS

30/06/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Giải pháp camera IP đến từ camera Hàn Quốc IDIS

Hầu hết, dự án giam sát hiện nay đều sẽ dùng giải pháp camera IP thay vì những giải pháp analog cũ. Vậy vì sao nên chọn giải pháp camera IP này và giải pháp đến từ thương hiệu của Hàn Quốc IDIS có những đặc điểm gì để bạn có thể lựa chọn và đưa vào các dự án giám sát an ninh quan trọng hiện nay,... tất cả sẽ có trong bài viết sau:

Vì sao nên chọn giải pháp camera IP

Với sự phát triển của camera IP thời gian gần đây, chúng ta có thể nhận ra rằng dòng sản phẩm camera giám sát này đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi những lý do sau:

- Trong khi lắp đặt, các giải pháp camera IP sẽ sử dụng được ở nhiều nơi khác nhau - không hạn chế vị trí và điều kiện lắp đặt

- Các sản phẩm camera IP sẽ dễ dàng cho việc kết nối và không hạn chế thiết bị cũng như giới hạn về mặt địa lý. Thêm vào đó, người dùng có thể xem dữ liệu từ xa thông qua thiết bị mạng có kết nối internet một cách dễ dàng.

giải pháp camera IP thích hợp cho việc xem từ xa

- Thêm vào đó, các sản phẩm camera mang đến độ đa dạng trong độ phân giải hình ảnh và chất lượng phát video 

- Đối với giải pháp camera IP thì người dùng có thể mở rộng hệ thống dễ dàng mà hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất. 

- Thêm vào đó, các thiết bị từ IP sẽ dễ dàng cho cấu hình, quản lý và bảo trì hệ thống.

- Khi bạn muốn tích hợp camera IP với các hệ thống khác như hệ thống quản lý toà nhà (BMS), hệ thống kiểm soát vào ra,… sẽ linh động hơn. Mang đến hệ thống giám sát an ninh hiện đại, thông minh, hiệu quả.

- Ngoài ra, các sản phẩm camera IP hiện nay còn tích hợp nhiều tính năng giám sát nâng cao nhằm đảm bảo cho người dùng có được hiệu quả giám sát như cầu.

Vì sao nên chọn giải pháp camera IP của IDIS Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp camera IP chất lượng cao, đến từ một thương hiệu uy tín đồng thời có thể mang đến hiệu quả giám sát ổn định, dễ dàng sử dụng và cấu hình,... thì IDIS camera Hàn Quốc chính làm một trong những lựa chọn hàng đầu.

4 nguyên chân khiến bạn nên chọn giải pháp camera IP IDIS

- IDIS là một trong những thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay và nằm trong danh sách các thương hiệu giám sát được ưu chuộng sử dụng nhất thế giới. IDIS đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

- IDIS có chất lượng giám sát tốt, ổn định và là thương hiệu hiếm hoi của Hàn Quốc khi lên gói thầu cho những dự án giám sát, chúng ta không thể không thêm vào.

DNG cung cấp thiết bị cho giải pháp camera IP IDIS chính hãng

- Các sản phẩm của IDIS có sự đa dạng trong loại sản phẩm, có thể phục vụ nhu cầu giám sát an ninh cơ bản cho đến nâng cao, thông minh bằng công nhận nhận diện tiên tiến.

- IDIS đã có mặt tại Việt Nam và DNG là một trong những đơn vị phân phối chính hãng. Đối với những giải pháp camera IP mong muốn sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu này không chỉ được cung cấp các sản phẩm chính hãng mà khi lựa chọn DNG, bạn sẽ nhận được tư vấn giải pháp chi tiết cũng hỗ trợ kỹ thuật khi lắp đặt, cấu hình, khi xảy ra lỗi,...

Trên đây là thông tin cần biết về giải pháp camera IP và lý do nên chọn giải pháp camera IP IDIS Hàn Quốc. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp thích hợp với nhu cầu cùng tối ưu được chi phí hiệu quả. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: