Giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng, nhà máy

22/06/2020 Idis Viet Nam 0 Nhận xét
Giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng, nhà máy

Nếu bạn đang quan tâm về giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng và mong muốn có được tư vấn chi tiết hơn cho giải pháp an ninh, giám sát với mục đích này thì có thể xem ngay bài viết này của chúng tôi.

Đặc điểm của giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng, nhà máy

Giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng, nhà máy hoặc bất cứ giải pháp nào của IDIS đều mang lại hiệu quả quan sát nhất định phù hợp với nhu cầu của người dùng. Với những gì mà IDIS có được trong thời gian qua và trong vai trò nhà cung cấp giải pháp này cho rất nhiều ứng dụng trên thế giới thì thương hiệu này đã chỉ ra răng, họ có thế mạnh trong giải pháp giám sát này như sau:

Giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng với khả năng quan sát và bảo mật cao

Quan sát thông minh

Việc xác minh trong nháy mắt cho phép một nhà điều hành duy nhất có thể cùng lúc kiểm tra nguyên liệu nhập vào, lô hàng hoặc mức tồn kho và thậm chí thực hiện các thủ tục đảm bảo chất lượng. 

Cảnh báo tự động và dừng khẩn cấp

Trong môi trường nguy hiểm, quản lý cảnh báo và tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba cho phép kiểm soát tập trung toàn bộ cơ sở, bao gồm cả dây chuyền sản xuất, nhằm cải thiện sức khỏe và sự an toàn của người lao động cũng như tránh các dấu hiệu bất thường trong thời gian sản xuất.

Khả năng mở rộng của bên thứ ba

Được xây dựng trên nền tảng có lưu ý đến khả năng tương thích với nhiều bên thứ 3 về giám sát an ninh khác, các giải pháp DirectIP ® tích hợp sẽ dễ dàng có thể kế nối với các hệ thống của bên thứ ba, chẳng hạn như: kiểm soát truy cập,  phát hiện kẻ xâm nhập, báo kẻ xâm nhập, cung cấp khả năng mở rộng và tối ưu chi phí đầu tư cho các sản phẩm giám sát tương lai nhằm giảm chi phí tổng thể trong của toàn bộ hệ thống camera giám sát mà vẫn đảm bảo hoạt động bảo mật.

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp camera IDIS thích hợp trong giải pháp camera IDIS cho nhà xưởng, nhà máy, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline:  0987 616 685 - 097 125 8808. Quản lý kinh doanh phân phối: Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) 
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: