Nơi cung cấp camera IDIS chính hãng, giá tốt

09/04/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Nơi cung cấp camera IDIS chính hãng, giá tốt

Hiện nay, các sản phẩm camera IDIS đã có mặt tại Việt Nam và việc tìm đơn vị cung cấp camera IDIS chính hãng là điều mà nhiều người ưu thích hoặc đang quan tâm tới sản phẩm camera giám sát của thương hiệu này đều muốn biết. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị cung cấp các sản phẩm này giá tốt, chính hãng trong bài biết sau.

Nơi cung cấp camera IDIS chính hãng

IDIS là thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay và sản phẩm chiếm lĩnh thị trường giám sát Hàn Quốc nhiều năm liền. Sự ra đời của camera IDIS đã mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng về một thiết bị phục vụ giám sát an ninh chất lượng cao hơn và dễ dàng khi sử dụng. Chính những ưu điểm đó mà DNG đã quyết định trở thành đơn vị cung cấp camera IDIS chính hãng cho thị trường Việt Nam hiện nay. 

DNG phân phối chính hãng camera IDIS

Lựa chọn DNG, bạn sẽ không chỉ nhận được các sản phẩm giám sát an ninh đến từ IDIS Hàn Quốc mà còn nhận được nhiều lợi thế cho việc lắp đặt camera giám sát cũng như đấu thầu dự án an ninh cần đến những thương hiệu nhập khẩu và có uy tín trên thị trường CCTV hiện nay.

Lợi thế khi lựa chọn DNG là nhà cung cấp camera IDIS

DNG là đơn vị chuyên phân phối và đưa ra những giải pháp an ninh ưu việt sử dụng các sản phẩm giám sát an ninh đến từ những thương hiệu nổi tiếng mà trong đó, chúng ta không thể không nói đến thương hiệu camera IDIS. Việc lựa chọn DNG là nhà cung cấp IDIS cho dự án an ninh của bạn sẽ nhận được những lợi thế chi tiết như sau:

Rất nhiều lợi thế khi lựa chọn DNG là nhà cung cấp camera IDIS

- Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Đây là điều mà mọi đơn vị tham gia bất cứ dự án giám sát an ninh nào cũng quan tâm và cần có trước khi tiến hành lắp đặt dự án an ninh. Đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu.

- Tư vấn chi tiết sản phẩm camera IDIS nào thích hợp nhất cho mọi nhu cầu của dự án giám sát an ninh. Dù lớn hay nhỏ thì mọi trong trình lắp đặt camera giám sát an ninh đều sẽ có một đặc điểm hạ tầng nhất định. Chính vì thế, với vai trò là nhà cung cấp camera IDIS chính hãng, chúng tôi sẽ hiểu được sản phẩm nào có thông số kỹ thuật phù hợp nhất cho dự án, công trình camera giám sát của bạn.

- Tư vấn giải pháp an ninh toàn diện với sản phẩm từ IDIS. Không chỉ cung cấp camera IDIS mà chúng tôi còn đưa ra giải pháp giám sát an ninh toàn diện đối với công trình giám sát của bạn, giúp hệ thống của bạn có sử dụng sản phẩm IDIS hoặc kết nối IDIS cùng sản phẩm với thiết bị khác không cùng thương hiệu IDIS vẫn có thể hoạt động tốt.

- Giá thành IDIS được chiết khấu hấp dẫn tùy từng dự án. Đây cũng là một trong những lợi thế khi bạn lựa chọn DNG. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm giám sát an ninh IDIS với báo giá thích hợp nhất so với chi phí/ ngân sách bạn có thể bỏ ra cho một dự án giám sát an ninh sử dụng sản phẩm từ thương hiệu này.

Trên đây là thông tin đơn vị cung cấp camera IDIS chính hãng - DNG. Để nhận được tư vấn chính xác sản phẩm thích hợp cho dự án an ninh cùng báo giá chi tiết, hỗ trợ lắp đặt camera IDIS tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ DNG tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
*  Quản lý kinh doanh phân phối
- Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) / Email: sales@dngcorp.vn
- Mr Bảo An: 0987 616 685 / zalo: 0987 616 685 /Email: kdphanphoi@dngcorp.vn
- Ms Tuyết: 097 125 8808  / zalo: 097 125 8808/ Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
- Ms Tân:   097 644 6084/ zalo:  097 644 6084 / Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
 

-

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: