Công ty phân phối camera đến từ Hàn Quốc tại Hà Nội

26/04/2022 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Công ty phân phối camera đến từ Hàn Quốc tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm công ty phân phối camera, đặc biệt là công ty phân phối camera Hàn Quốc nhất định không thể bỏ qua bài viết này. Dưới đây là thông tin công ty chuyên cung cấp cũng như chi tiết về thương hiệu nổi bật đến từ Hàn Quốc mà công ty này phân phối.

Công ty phân phối camera thương hiệu đến từ Hàn Quốc chính hãng

Sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu camera Hàn Quốc trên thị trường giám sát an ninh hiện nay đã mang đến lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Hàn Quốc cũng dần trở lên phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều công ty phân phối camera quan sát đến từ các thương hiệu Hàn Quốc ra đời. Để có thể có được báo giá tốt nhất cùng sở hữu hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp với các sản phẩm đến từ Hàn Quốc thì không thể bỏ qua công ty phân phối camera - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG.

DNG là Công ty phân phối camera thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Đây là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng, chuyên nghiệp các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, cụ thể là hai thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường hiện nay: Wisenet và IDIS. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về hai thương hiệu trên ngay sau đây.

Thương hiệu giám sát an ninh Wisenet của Hanwha Techwin

Wisenet của Hanwha Techwin là thương hiệu thay thế cho dòng sản phẩm giám sát an ninh của Samsung do Samsung Techwin sản xuất trước kia. Wisenet hiện là thương hiệu giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc nổi bật nhất trên thị trường CCTV thế giới hiện nay. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đảm bao nhu cầu giám sát đa dạng của người dùng từ đơn giản cho tới nâng cao. Đặc biệt, Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Và đây cũng là thương hiệu được cung cấp chính bởi DNG. Nhiều năm liền, DNG trở thành công ty phân phối camera thương hiệu Wisenet có doanh số tốt nhất của hãng Hanwha Techwin.

Thương hiệu giám sát an ninh Wisenet

Vì vậy, lựa chọn Wisenet tại DNG bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết với chiết khấu tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu giám sát an ninh IDIS của nhà cung cấp IDIS

IDIS là thương hiệu Hàn Quốc nổi bật thứ hai sau Wisenet tại thị trường CCTV thế giới hiện nay. IDIS đã có mặt hơn 50 quốc gia và được lựa chọn sử dụng nhiều tại các thị trường châu Mỹ La Tinh và châu Âu. Tại Việt Nam, DNG là công ty phân phối camera chính hãng đến từ thương hiệu này với đầy đủ các chứng nhận về xuất xứ cùng giấy tờ nhập khẩu. 

IDIS là thương hiệu 100% đến từ Hàn Quốc và đang rất "kín giá". Chính vì thế, nếu bạn đang cần tìm dòng sản phẩm chất lượng cao đồng thời đảm bảo giá tốt, kín giá cho dự án giám sát an ninh cần đến dòng sản phẩm Hàn Quốc thì không thể bỏ qua thương hiệu này.

Thương hiệu giám sát an ninh IDIS

IDIS nổi bật bởi khả năng giám sát chất lượng cao, cấu hình đơn giản và giao dụng người dùng thân thiện. Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến khả năng bảo mật nhiều lớp - tính an toàn trong việc bảo vệ dữ liệu người dùng đã được chứng nhận qua nhiều chứng chỉ về an ninh mạng của thương hiệu này. Để tìm hiểu về IDIS, hãy theo dõi tại website: idiscamera.vn hoặc liên hệ DNG tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
* Email: sales@dngcorp.vn

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: