Danh sách công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam

18/02/2022 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Danh sách công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam

Khi muốn tìm kiếm thông tin về camera Hàn Quốc thì chúng ta không thể không tìm đến danh sách các công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay. Tại đây sẽ cho bạn thông tin chi tiết các sản phẩm, thương hiệu được bán cũng như báo giá chi tiết cho từng loại sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Vậy đâu là những công ty kinh doanh, phân phối các sản phẩm đến từ đất nước này? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Danh sách 5 công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam, các sản phẩm camera Hàn Quốc đang dần trở lên nổi tiếng và được ưa chuộng sử dụng ở thị trường này. Chính vì thế mà đã có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm camera an ninh xuất xứ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Cũng giống như công ty camera đến từ Trung Quốc hãy mỹ, công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ có các nhà phân phối chính hãng nhằm quảng bá sản phẩm cũng như cung cấp các thiết bị của mình một cách nhanh chóng tại đất nước này. Dưới đây là danh sách 5 công ty phân phối camera Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

DNG là một trong những công ty phân phối các sản phẩm camera Hàn Quốc, cụ thể là sản phẩm xuất xứ 100% Hàn Quốc - IDIS và công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam - Wisenet Hanwha Techwin. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm đến từ 2 thương hiệu này, quý khách hàng có thể xem tại 2 website: www.camerahanwha.vnwww.idiscamera.vn.

DNG phân phối sản phẩm của các công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ AN TOÀN ĐẠI AN

Đại An là một trong những đơn vị phân phối chính các sản phẩm đến từ Wisenet của Hanwha Techwin với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các sản phẩm đến từ thương hiệu này. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT NÉT

Việt Nét cũng là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm của Wisenet và ngoài việc là công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam mà còn phân phối các sản phẩm tin học viễn thông nổi bật hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC VIỄN THÔNG QUANG MAI

Quang Mai là một công tuy phân phối các sản phẩm của công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam Hanwha Techwin cùng nhiều thiết bị dành cho văn phòng, hệ thống giám sát an ninh cùng kiểm soát truy cập.

CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI

Công ty CP TMDV Công nghệ Chân Trời (Tech Horizon Corporation) là công ty nổi bật trong thị trường bảo mật, viễn thông và công nghệ thông tin hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm công nghệ, những năm gần đây công ty này còn tham gia vào việc phân phối các sản phẩm của Wisenet Hanwha Techwin- công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về công ty phân phối dòng sản phẩm camera Hàn Quốc tại Việt Nam và công ty camera Hàn Quốc tại Việt Nam Hanwha Techwin. Hy vọng với thông tin này của chúng tôi, quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý.

>> Xem thêm: Giá camera Hàn Quốc hiện nay như thế nào và nơi mua chính hãng

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: