Camera quan sát hãng nào tốt đến từ Hàn Quốc hiện nay

06/08/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Camera quan sát hãng nào tốt đến từ Hàn Quốc hiện nay

Bạn mong muốn lắp đặt thiết bị giám sát an ninh là các sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhưng bạn không biết camera quan sát hãng nào tốt đến từ đất nước này. Trong bài viết sau của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này. Cũng khám phá ngay!

Camera quan sát hãng nào tốt của Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhắc đến camera Hàn Quốc thì chúng ta không thể không kể đến 2 thương hiệu nổi bật nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Bao gồm: camera IDIS đến từ nhà cung cấp IDIS camera và camera Wisenet đến từ nhà cung cấp Hanwha Techwin. Vì sao chúng tôi chọn 2 thương hiệu này để trả lời cho vấn đề: "Camera quan sát hãng nào tốt?" - đó là bởi những lý do sau đây:

Cả 2 đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất camera an ninh

Đúng như vậy, cả IDIS và Wisenet đều là sản phẩm của Hàn Quốc có lịch sử phát triển lâu năm nhất hiện nay. IDIS với hơn 27 năm kinh nghiệm va Wisenet của Hanwha Techwin nếu tính cả thời gian là Samsung thì đã hơn 30 năm.

IDIS và Wisenet là lựa chọn hàng đầu khi "Camera quan sát hãng nào tốt?"

Với thời gian này, cả 2 đã dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị giảm sát an ninh cùng cống hiến cho đất nước những thành quả tuyệt vời đến từ công nghệ giám sát này. 

Cả 2 đều là thương hiệu nổi bật nhất của Hàn Quốc trên thị trường CCTV thế giới

Điều thứ 2 để trả lời cho: "Camera quan sát hãng nào tốt" đến từ Hàn Quốc của 2 thương hiệu này chính là độ phổ biến của cả 2 trên thị trường CCTV thế giới hiện nay.

Cả Wisenet và IDIS đều là những thương hiệu xuất hiện trong TOP thương hiệu camea quan sát nổi bật và được sử dụng nhiều trên thế giới. Wisenet đã có mặt trên 90 quốc gia va IDIS đã có mặt trên 50 quốc gia toàn thế giới.

Wisenet và IDIS có sự phổ biến trên thị trường CCTV thế giới

Chính vì thế, khi nhắc đến camera quan sát Hàn Quốc thì không thể không kể đến IDIS và Wisenet.

IDIS và Wisenet đều có sự đa dạng về chúng loại cùng đánh giá cao về chất lượng

Và điều thứ 3 trong câu hỏi: "Camera quan sát hãng nào tốt" của Hàn Quốc mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là chất lượng và sự đa dạng trong chủng loại, loại hình sản phẩm.

Cả 2 thương hiệu đều tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giám sát an ninh đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bao gồm cả sản phẩm đáp ứng nhu cầu giám sát cơ bản cho đến các sản phẩm với tính năng nâng cao hơn, thông minh hơn, sử dụng các công nghệ giám sát tiên tiến.

Chất lượng của IDIS và Wisenet luôn nhận được đánh giá cao từ người dùng, điều này được chứng minh bởi độ phổ biến của thương hiệu này trên thị trường CCTV thế giới và sản lượng bán thiết bị hàng năm. 

IDIS và Wisenet có công nghệ giám sát nổi bật nhất của Hàn Quốc

Trên đây chính là 3 yếu tố khiến bạn đang tìm kiếm thông tin "Camera quan sát hãng nào tốt" đến từ Hàn Quốc không thể bỏ qua 2 thương hiệu này khi có nhu cầu.

Nhà cung cấp camera quan sát IDIS và Wisenet chính hãng

Hiện nay, IDIS và Wisenet đều được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG phân phối chính hãng với giá tốt dành cho đại lý và những dự án riêng biệt.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về camera quan sát hãng nào tốt cho dự án giám sát của bạn đến từ 2 thương hiệu trên, bạn chỉ cần liên hệ với DNG để nhận được tư vấn chi tiết hết.

DNG phân phối camera quan sát Wisenet và IDIS

Đặc biệt, quý khách mua hàng tại DNG với các sản phẩm camera quan sát đến từ Wisenet và IDIS đều sẽ nhận được bảo hành lên đến 24 tháng cho các sản phẩm camera và đầu ghi hình. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chi tiết về kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong giám sát và chi phí cho dự án an ninh của bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 / 0987 616 685

>>> Xem thêm: Camera quan sát gia đình phân khúc cao cấp loại nào tốt?

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: