Chọn camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay cần chú ý 5 điều sau

28/04/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Chọn camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay cần chú ý 5 điều sau

Những người đang có nhu cầu muốn lắp đặt camera quan sát ban đêm thường sẽ mong muốn có được những thông tin về loại camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, thị trường CCTV tại Việt Nam đã trở lên bão hòa từ nhiều năm nay với sự tràn lan của quá nhiều thương hiệu giám sát an ninh khác nhau.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay dựa vào những tiêu chí sau và giới thiệu một số sản phẩm camera quan sát có khả năng quan sát ban đêm tốt đến từ thương hiệu IDIS camera của Hàn Quốc. 

1. Camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay là camera có khả năng hồng ngoại tốt

Khi nhìn các thống số kỹ thuật trên catalogue camera quan sát thì bạn sẽ bắt gặp dòng chữ "IR (Infra-red)". Điều này thể hiện việc thiết bị camera quan sát này có hồng ngoại hay không có hồng ngoại. Và hồng ngoại là một trong những yếu tố quan trọng để camera quan sát có thể thấy được sự vật, sự việc trong bóng tối. IR càng tốt thì chất lương hình ảnh cho được khi ban đêm sẽ càng cao và đó chính là camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay bạn nên chọn.

Chú ý thông số IR để lựa chọn camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

Thông tin hiển thị để biết camera quan sát có thể xem ban đêm được hay không

2. Camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay không phải là camera quan sát ban đêm có màu

Tất cả mọi vật trong bóng tối đều không có màu sắc mà chỉ hiển thị ở 2 sắc: đen và trắng để mắt thường chúng ta có thể quan sát được.

Và camera quan sát cũng vậy, trong bóng đêm nó chỉ nhận định được 2 màu duy nhất như trên để bạn có thể thấy được đồ vật và đối tượng cần quan sát cùng hướng di chuyển của nó.

Chính vì thế mà một camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay hay bất kỳ camera quan sát nào cũng không thể cho màu sắc của sự vật sự việc trong điều kiện bóng tối và không có bất kỳ ánh sáng nào.

Dù là camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay cũng sẽ không hiện màu

Việc ban đêm mà camera quan sát vẫn ghi nhận được màu sắc của sự vật sự việc là do độ nhạy sáng ở thiết bị camera quan sát đó. Độ nhạy sáng càng tốt thì khả năng nhận diện ánh sáng và chuyển chế độ quan sát ban ngày của thiết bị camera quan sát đó càng nhanh.

3. Nên chọn các thương hiệu an ninh uy tín để có được chất lượng giám sát ban đêm tốt nhất.

Điều này cũng là một điểm bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm một camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn. Bởi lẽ, các thương hiệu uy tín thường họ đã có nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm đồng thời sáng tạo để cho ra được một sản phẩm hiệu quả nhất đối với nhu cầu giám sát ban đêm của người dùng.

thương hiệu an ninh uy tín sẽ có dòng camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

Thêm vào đó, những thương hiệu uy tín đã được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, chính vì vậy mà bạn sẽ thấy được ý kiến phản hồi về ưu điểm và nhược điểm của một sản phẩm camera quan sát ban đêm mà bạn mong muốn lắp đặt.

4. Khi lắp đặt camera quan sát ban đêm - đừng lắp đặt cạnh thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng như đèn và một số vật dụng như gương, kính,... sẽ là một nguyên nhân khiến khả năng quan sát của bất kỳ dòng camera quan sát ban đêm hay thậm chí cả camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay cũng sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh thu được trong quá trình theo dõi,

Không nên lắp camera đối diện đèn hoặc thiết bị gương sẽ khiến hình ảnh ban đêm kém

Bởi lẽ, sánh sáng này sẽ gây hiện tượng lóa hoặc phản hồng ngoại khiến camera quan sát của bạn không thể theo dõi chi tiết hoạt động tại vùng quan sát trong điều kiện ban đêm hoặc thiếu ánh sáng. Vì vậy khi lắp đặt, hãy tránh hướng camera vào những thiết bị này.

5. Gợi ý 7 camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay của IDIS

IDIS là thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay và các sản phẩm từ thương hiệu này liên tục nằm trong danh sách các thương hiệu giám sát an ninh tốt nhất thế giới. Hãng cũng đưa ra một số sản phẩm với khả năng quan sát ban đêm được đánh giá khá cao so với nhiều sản phẩm camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đó là:

1. IDIS DC-T3233HRXL - camera IP bullet IR 30m Full HD có bộ sưởi

2. DC-T4811WRX(A) 8MP IR Bullet Camera đạt chứng chỉ NDAA 

3. DOME CAMERA DC-D4217RX full HD IR 20m ống kính 2.8mm

4. Fisheye Camera DC-Y6C16WRX(A) 12MP Vandal-Resistant IR 10m đạt chứng nhận NDAA 

5. Dome DC-D6233FRX Full HD Flush IR 20m

6. PTZ DC-S6283HRXL 2MP 36x IR 350m 

7. Dome DC-D3233HRXL Full HD IR 30m IK10 IP67 Heater

DNG cung cấp các camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay của IDIS

Trên đây là những chú ý khi muốn lựa chọn một camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay và sản phẩm gợi ý đến từ thương hiệu uy tín IDIS Hàn Quốc. Hy vọng rằng những thôn tin này sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm camera quan sát phù hợp với nhu cầu của bạn. 

>>> Xem thêm: 5 Camera quan sát siêu nét đến từ thương hiệu Hàn Quốc - IDIS

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: