Camera IDIS có phải thương hiệu camera Hàn Quốc giá rẻ?

03/04/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Camera IDIS có phải thương hiệu camera Hàn Quốc giá rẻ?

Camera IDIS là một trong những dòng sản phẩm camera Hàn Quốc chất lượng hiện nay nhưng thực tế dự án giám sát an ninh tại Việt Nam, đây có phải là thương hiệu camera Hàn Quốc giá rẻ và chi tiết về các phẩm này,... tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về camera IDIS và giải đáp IDIS có phải camera Hàn Quốc giá rẻ hay không?

IDIS là một trong những thương hiệu camera Hàn Quốc với những thành tựu đáng kể trên thị trường  CCTV thế giới nói chung và thị trường giám sát an ninh Hàn Quốc nói riêng. Tại Việt Nam, có thể coi thương hiệu này nằm trong top camera Hàn Quốc giá rẻ không? Câu trả lời sẽ được bật mí sau khi chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về camera IDIS tại đây.

Thông tin về camera IDIS Hàn Quốc

IDIS là thương hiệu sản xuất các thiết bị giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay. Thương hiệu này có mặt từ năm 1997 và bắt đầu bằng việc sản xuất , cho ra mắt các dòng sản phẩm camera analog sau đó là thiết bị giám sát sử dụng công nghệ IP mạng. 

Thông tin về IDIS sẽ giúp bạn hiểu đây có phải camera Hàn Quốc giá rẻ không?

Hiện nay, IDIS đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và cho ra mắt nhiều sản phẩm an ninh chất lượng cao. Các sản phẩm của IDIS đã đạt nhiều giải thưởng lớn trong các diễn đàn công nghệ an ninh thế giới và nằm trong danh sách sản phẩm đảm bảo NDAA (đạo luật ủy quyền quốc phòng Hoa Kỳ >>> Xem các sản phẩm trong danh sách: TẠI ĐÂY). 

IDIS là thương hiệu giám sát an ninh uy tín trên thế giới

Ngoài ra, IDIS đã nằm trong danh sách TOP 10 thương hiệu an ninh giám sát uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của IDIS đã có mặt trên hơn 50 quốc gia với số lượng người dùng thiết bị lên tới hàng triệu. IDIS đã có mặt nhiều dự án an ninh quan trọng, để tham khảo các dự án đã có mặt IDIS, bạn có thể tham khảo: TẠI ĐÂY)

Tại Việt Nam, IDIS có phải là camera Hàn Quốc giá rẻ không?

Câu trả lời cho vấn đề này đó chính là: Không phải. 

IDIS là một thương hiệu uy tín cùng chất lượng cao. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đã đạt nhiều giải thưởng về an ninh trong giám sát. Ngoài ra, tại Việt Nam chúng còn là dòng sản phẩm nhập khẩu 100% nên đối với thị trường thiết bị giám sát an ninh đa dạng như hiện nay thì IDIS không thuộc nhóm sản phẩm camera Hàn Quốc giá rẻ.

IDIS camera thích hợp cho những dự án an ninh nào

Với độ phổ biến và uy tín của thương hiệu IDIS trên thị trường CCTV thế giới là điều không còn quá mới lạ. Nhưng ở Việt Nam, thương hiệu này được coi là thương hiệu mới và đối tượng sử dụng đa phần là những doanh nghiệp, dự án từ trung tới cao cấp.

Đặc biệt, các sản phẩm từ IDIS sẽ phù hợp cho dự án an ninh yêu cầu nguồn gốc sản phẩm không đến từ thương hiệu sản xuất Trung Quốc hoặc dự án cần sản phẩm 100% sản xuất từ Hàn Quốc.

IDIS không phải là dòng camera Hàn Quốc giá rẻ

IDIS không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đáp ứng về nhu cầu đa dạng trong loại hình sản phẩm giám sát nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. IDIS cung cấp các sản phẩm giám sát an ninh phục vụ nhu cầu cơ bản cho đến nâng cao và thông minh như công nghệ sử dụng nhận diện nhân tạo.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho người dùng về vấn đề "camera IDIS có phải là camera Hàn Quốc giá rẻ không?". Để biết chi tiết hơn thông tin về giá sản phẩm dành cho đại lý, dự án, quý khách vui lòng liên hệ DNG - nhà cung cấp IDIS chính hãng để biết rõ chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
*  Quản lý kinh doanh phân phối
- Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) / Email: sales@dngcorp.vn
- Mr Bảo An: 0987 616 685 / zalo: 0987 616 685 /Email: kdphanphoi@dngcorp.vn
- Ms Tuyết: 097 125 8808  / zalo: 097 125 8808/ Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
- Ms Tân:   097 644 6084/ zalo:  097 644 6084 / Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: